Đọc kỹ điều khoản để không bị phí tiền với khuyến mãi của Mobifone
vuhai6
13 nămBình luận: 255
em vừa nạp thẻ 500K, và đã được khuyến mãi thêm 850K sau 1 giờ ...
toikhong
ĐẠI BÀNG
13 năm
tháng nào em cũng nộp cả triệu bạc mà đến km thì trả trc đc 170% ts được 34 phút gọi nội mạng tính ra được cho chưa đến trăm nghìn 😔
maru
TÍCH CỰC
13 năm
- Chiêu này gọi là vừa đấm vừa xoa.
Kaka0
ĐẠI BÀNG
13 năm
Mobifone càng ngày càng chán. Hix xài 8 năm rồi mà còn bèo nhèo hơn mới xài 1 tháng. Chăm sóc khách hàng kiểu này không hiểu sao lại được chọn là mạng yêu thích nhất 2k9.
ủa, vậy ai nhận dc tin nhắnn KM 170% la dc khuyến mãi hay phải có đky CT kết nối dài lâu gì nữa mới dc.
Nói thẳng cho nó vuông là Mobi nó ko có lừa gì ai cả, ai nhận được tin nhắn 170% tức là đã là thành viên của kết nối dài lâu.

Nạp $ >200k chắc chắn sẽ được 170% , nó sẽ vào trước 50% rồi 120% còn lại sẽ tự thêm vào trong 24h - thường thì chỉ dưới 6 tiếng là có đủ 170% hết.

Chỉ có mấy thằng nhà báo nói láo ăn tiền vs mấy "bà 8" nạp tiền vào chưa thấy cộng đủ 170% là giật tít, kêu hú ầm ĩ lên lừa đảo này nọ vì tiếc mấy trăm đồng không gọi tổng đài nó hỏi cụ thể xem chương trình khuyến mãi nó như thế nào .

Đến sợ các bà 8 VN .
bazokavnn
ĐẠI BÀNG
13 năm
Chính xác đến từng nanomet ^^
Ông thử nạp tiền mà ko cộng xem sẽ ntn? ông im im thì nó tự cộng vào cho ông àh? tin tưởng mấy ông nhà mạng này thì có mà chết
Thế Mobifone nó sinh ra cái tổng đài 9244 để làm gì thế cậu ?

Vâng, tôi im im và bây giờ thì đã nhận đủ 850k tiền khuyến mãi của Mobifone mà ko cần phải tru tréo lên như ai kia :bounce: . Và Mobifone cũng chả rãnh rỗi tới mức lại đi lừa đảo vì mấy đồng tiền lẻ mà có thể gây ảnh hưởng lớn đến thương hiệu như vậy . Ngay trong sms khuyến mãi đã phân loại ra được ai sẽ được 170%, ai được 50% rồi. Ai cũng hiểu, chỉ 1 số người ko hiểu thôi :bounce:

PS : Từ lúc sử dụng mobifone đến giờ , chưa có lần nào tôi nhận được sms khuyến mãi của mobi mà phải nạp tiền rồi bị lừa cả nên tôi chả có gì mà không tin tưởng như cậu nói đâu . :bounce:
Chẳng qua có sự chậm trễ trong nạp 120% nữa thui, các bác sử dụng được net chắc phải khác các bà tám buôn bán tôm cá ngoài chợ chứ.

Các bố nhà báo thì chuyện nhỏ xé ra to cho có cái để viết ấy mà =))

Nạp buổi chiều sáng nay kiểm tra nhận đủ =))
không tin bọn nhà mạng, nhưng đừng bao giờ tin bọn nhà báo
bạn nhìn vào sự kiện thôi
sungluc
ĐẠI BÀNG
13 năm
mình nạp tối hôm qua,hồi hộp chờ đợi và sang nay cũng ok
GPRS thì chậm chạp, dịch vụ 3G thì chuối 1 nãi, ko chiệu nâng cấp sever cứ đi cho và khuyến mãi.
PS: Không ai cho ko ai cái gì bao giờ.
squall
ĐẠI BÀNG
13 năm
-____-, nản các bác nào cứ la ỏm tỏi lên vụ 170% thế, người ta đã chẳng bảo là nạp thì đc trước 50% rồi sẽ thêm 120% vào sau rồi mà. Trưa hôm qua em cũng nạp cái card 500k, được ngay 250k, tới chiều thì tiền vô đủ 850k. Có gì cứ từ từ mà đợi, có phải cháy nhà tới nơi đâu mà gấp gáp thế.
ko dc nhận 170% ngay là vì tránh luật cấm trên 50% của nhà nước mà thôi ....!
cutifight
ĐẠI BÀNG
13 năm
Ông gặp xui rồi, khách hàng 10 năm xưa nay hiếm thế mà bị ngược đãi quá, chia buồn. Nhưng ông là trả trước hay trả sau? Nếu trả sau thì đúng là bạc bẽo, tôi dùng trả sau của mobifone hơn 7 năm, bị đối xử tệ bạc nên quyết định chuyển sang trả trước giờ thấy sướng. chờ khuyến mãi 100% trở lên nạp 1 cục xài dần.
PS: cái chữ ký của ông đọc lái lại thấy tâm trạng quá
phuclorddn
ĐẠI BÀNG
13 năm
chả có gì cả. Ai nhận đc QC đó hãy nạp.Chỉ ai là đối tượng mới nhận đc tin nhắn QC đó thôi
kenny-8969
ĐẠI BÀNG
13 năm
Toàn tham lam, nên coi kỹ máy có tin nhắn 170% đó không? ai không được thì lo đăng ký kết nối DL j đó tới 2-9 Mobi KM nữa keke..có j đâu mà la om sòm. Dân chưi mà sợ mưa rơi hoho..
xuandan
ĐẠI BÀNG
13 năm
em nạp chiều hôm qua thì chiều hôm qua nhận đủ,mỗi tội sv nên k nạp nhiều như các bác đi làm nên chắc là nhận dc nhanh hơn các bác =))
Hơ, mới nộp cái thẻ 200k, nhận dc 50% rồi, còn 120% nữa không biết khi nào về. Mình tham gia kết nối dài lâu từ hồi năm 2008, hồi 2006 đó cũng thuê bao trả sau nhưng dùng vài năm thấy nó chả quan tâm hay khuyến mãi gì cả, cước phí thì tính loằng ngoằng mình chả hiểu nên chừa, từ nay chơi trả trước thôi. Chả hiểu nhà mạng nghĩ kiểu gì mà lại đi o bế trả trước mà coi thường trả sau nhỉ?
Vừa đọc bên vnexpress thấy bọn mobifone nói là "tiền khuyến mại về tài khoản chậm chứ ko phải là lừa"........ Các bác nghe có chịu dc ko?
tt97it
ĐẠI BÀNG
13 năm
Nói gì thì nói đây cũng là 1 hình thức "lừa để ăn bừa" một vụ, nhưng mà không sao càng nhiều vụ như thế này dân mình càng "tỉnh ra" thôi. Cái gì cũng có 2 mặt của nó. Ít khi người ta bị lừa kiểu này 2 lần lắm 🆒.
Như vụ "Vịt teo" đó giờ nó khuyến mại có bác nào không căng mắt ra đọc kỹ xem thế nào ^^.


Bình Chọn Trực Tuyến
Bro
Trứng
13 năm
Theo tôi nghĩ, các bạn đã quá nôn nóng, không tìm hiểu cụ thể vấn đề mà có những lời phát biểu thiếu suy nghĩ quá. Mobifone đã có CallCenter, đã có bộ phận hỗ trợ khách hàng. Thiết nghĩ từ trước đến giờ, hạn cập nhật KM trong vòng 24h đã có từ lâu. Việc nạp tiền chưa kịp cập nhật KM, các bạn có thể liên hệ CallCenter hỗ trợ giải đáp. Chỉ có những người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin, hoặc muốn người khác để ý mới có những phản ánh như trên.
Người tiêu dùng được bảo vệ quyền lợi là việc quá tốt. Nhưng người tiêu dùng đừng viện cớ đó, mà có những hành động, phát biểu không khách quan. ( Suy nghĩ của bản thân tôi là thế). Người tiêu dùng biết tự bảo vệ quyền lợi của mình, đó mới là người tiêu dùng thông thái !
Thân ái !
Bro
Trứng
13 năm
Các Mod không chịu khó check thông tin gì cả. Trong khi em thấy VMA 2009 (và trong 4 năm trước) Mobifone đều được khách hàng bình chọn là mạng di động tốt nhất. Nếu nói Mobifone không chăm sóc tất cả các đối tượng khách hàng, thì các bác nên call lên cho CallCenter, hỏi xem hiện có bao nhiêu chương trình chăm sóc cho đối tượng là khách hàng trả sau.
Còn về chương trình hiện tại, các bác đọc lại trên MobiPortal xem nhé. Em xin phép trích dẫn lên đây cho các bác đọc luôn:

Code:
TIN KHUYẾN MẠI VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 
15/04/2010 11:00:26
Tặng tới 34 phút gọi nội mạng cho thuê bao trả sau từ 15/04 đến 17/04/2010
 

 
1.   Nội dung: Khách hàng thực hiện cuộc gọi nội mạng trong thời gian từ 0h00 ngày 15/04/2010 đến hết 24h00 ngày 17/04/2010 sẽ được hưởng các khuyến mại như sau:

TT Đối tượng Mức khuyến mại 
1 Đối tượng 1 Tặng miễn phí 17 phút gọi nội mạng (=1.020 giây) 
2 Đối tượng 2 Tặng miễn phí 34 phút gọi nội mạng (=2.040 giây) 

2.   Điều kiện:

2.1. Đối tượng áp dụng:

-    Đối tượng 1: Tất cả các thuê bao trả sau không tham gia chương trình Kết nối dài lâu và đang hoạt động 2 chiều.

-    Đối tượng 2: Tất cả các thuê bao trả sau là thành viên chương trình Kết nối dài lâu (đăng ký thành công vào hệ thống trước 0h00 ngày 09/04/2010) và đang hoạt động 2 chiều.

2.2. Quy định chung:

Mức khuyến mại không áp dụng cho các thuê bao sau: 
Các thuê bao đang hưởng khuyến mại dành cho các thuê bao phát triển mới/chuyển đổi từ trả trước sang trả sau/khóa 2 chiều nối lại sử dụng dịch vụ của MobiFone.
Các thuê bao trả sau tham gia chương trình MHome, MBusiness, MFriends, hoặc các chương trình khuyến mại/khuyến khích khác dành cho doanh nghiệp.
Các thuê bao đang tham gia chương trình hưởng khuyến mại hỗ trợ thị trường (khuyến mại 10 phút/5 phút gọi nội mạng tính tiền 1 phút).
Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao thuê, thuê bao thử dịch vụ, thuê bao hưởng CT "Chăm sóc khách hàng nội bộ".
Mức tặng đã bao gồm VAT. 
Nếu thuê bao sử dụng nhiều hơn mức được khuyến mại, thuê bao sẽ phải trả số mức cước phụ trội theo quy định hiện hành. 
Mức khuyến mại chỉ tính trong thời gian thực hiện, không sử dụng hết không được hoàn lại hoặc chuyển sang giai đoạn tiếp theo. 
Quy tắc trừ phút: trừ số phút gọi sử dụng trong giờ bận trước, nếu khách hàng dùng không hết trong giờ bận thì sẽ được tiếp tục trừ vào giờ rỗi. 
Đăng ký thành viên chương trình Kết nối dài lâu
Khách hàng thuê bao trả sau đăng ký chương trình Kết nối dài lâu bằng 3 cách: 
Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn: Soạn tin nhắn DK và gửi đến số 9237 và làm theo hướng dẫn của hệ thống. 
Cách 2: Truy cập trang web www.mobifone.com.vn/Thông tin cá nhân/Kết nối dài lâu để đăng ký tham dự chương trình. 
Cách 3: Đăng ký tại các cửa hàng MobiFone.
Nguồn: MobiPortal - Khuyến mãi


 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019