Đọc xong mới ngỡ ra đi du lịch cũng phải tư duy
mrnvms
3 nămBình luận: 6
Hôm qua lướt mạng tình cớ thấy một bài viết khá hay trên một trang web du lịch khá uy tín, đọc xong mới ngỡ ra nếu mình không có túy tiền rủng rỉnh hay thậm chí có điều kiện nhưng vẫn phải vận dụng để có thể tiết kiệm một số tiền khá lớn trong khi thời gian bỏ ra không tốn bao nhiêu cả mà quan trọng hơn là mang lại cho chính mình, gia đình và người thân một chuyến đi tuyệt vời.
Tất cả tốn tiền nhiều hơn hay không đều do cách suy nghĩ của chúng ta.
Tôi xin được trích bài viết như sau. Thiết nghĩ nó có thể áp dụng cho tất cả những chuyến đi của bạn.
Xem thêm bài: Cả chuyến du lịch tuyệt vời gói gọn trong bài viết tuyệt vời.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Du lịch nếu không phải là sở thích thì cũng là mong muốn của mỗi người khi có cơ hội. Có nhiều cách để du lịch như tự túc (hay còn gọi là du lịch bụi), du lịch theo tour dạng ghép hay du lịch theo tour dạng dành riêng theo yêu cầu và để thuận tiện thì mọi người thường lựa chọn du lịch theo tour. Tuy nhiên, ai cũng mong muốn tìm được tour du lịch vừa an toàn, tiết kiệm mà vẫn hài lòng với kỳ nghỉ của mình thì cũng phải có chiêu. Sau đây là một vài bí quyết để săn tour du lịch giá rẻ những mà đầy chất lượng.
Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín
Đây có lẽ là tiêu chí mà bạn nên đặt lên hàng đầu, bởi vì đó là điều kiện đảm bảo chuyến du lịch của bạn chất lượng, vui vẻ (nếu chuyến du lịch giá có cao hơn một tí thì bạn vẫn vui vẻ và hài lòng hơn là giá rẻ mà lại không hài lòng). Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp tour với giá rẻ, tuy nhiên hãy lưu ý: giá rẻ quá luôn đi kèm với những nguy cơ. Chính vì vậy, hãy cân nhắc đến uy tin và cả giá cả để đảm bảo một chuyến du lịch đầy ý nghĩa cho bạn và gia đình, người thân.
So sánh cách chương trình tour, tóm tắt tour của các nhà cung cấp dịch vụ
Điều này cho ta thấy ưu điểm, khuyết điểm của họ. Hiện nay các bạn có thể dò trên mạng là ra, hãy lưu ý các chỉ tiêu so sánh sau đây để có được tour ưng ý nhất: + Tour đã trọn gói hay là chưa, đã bao gồm các loại phí đi lại, vé tham quan, vé chơi các trò chơi hay chưa, liệu có phụ thu phí thêm hay không. + Thực đơn ăn uống, điều kiện nghĩ dưỡng cũng là vấn đề đáng quan tâm, nếu như đi du lịch mà không có bữa ăn đường hoàng hay một nơi nghĩ ngơi vào buổi trưa tốt thì làm sao vui được phải không nào? Khi mà nhìn mâm cơm không thèm ăn, ngủ thì không có chỗ thì còn gì là vui nữa; và điều đó sẽ càng kinh khủng hơn nếu bạn đi du lịch dài ngày.
Đặt tour sớm
Việc lựa chọn sớm sẽ giúp các công ty lữ hành không tính giá đắt cho bạn, chưa kể nếu đặt từ sớm họ còn giảm giá. Đặc biệt vào các mùa cao điểm, các dịp lễ tết, nếu đặt muộn thì bạn thậm chí còn không có tour để đi hoặc sẽ có giá cắt cổ. Vậy nên tìm kiếm và đăng kí từ sớm là một giải pháp cực kỳ thông minh.
Đăng kí các voucher khuyến mãi giảm giá
Ở đâu đó trên các website công ty thường có để những mẩu đăng kí nhận voucher hiện đang có hoặc sắp có, hãy nhanh tay đăng kí nhận thông tin để mang về cho mình nhé.
Mua tour du lịch theo nhóm giúp giá mềm hơn
Thật vậy, đa số các công ty du lịch luôn có chính sách ưu đãi giá rẻ cho các khách hàng đặt tour sớm hoặc đặt tour với số lượng đông người. Như vậy, nếu rủ được đông người đi du lịch thì giá thành được giảm rất chi là nhiều.
Đọc bài viết gốc tại http://bit.ly/bi-quyet-tour-gia-re-chat-luong.
Nêu cảm nhận để mình biết suy nghĩ mọi người và tìm những bài viết hay hơn nữa nhé.
6 bình luận
phải tư duy nhiều chứ
Cô Cô hehe
ĐẠI BÀNG
3 năm
muốn đi nhưng chả có ai đi cùng
Đoàn Lan
ĐẠI BÀNG
3 năm
tư duy để đi du lịch tiết kiệm, an toàn nhất chứ
Phuongnghi18
ĐẠI BÀNG
3 năm
Chuẩn rồi
Phuongnghi18
ĐẠI BÀNG
3 năm
Chuẩn rồi
Phuongnghi18
ĐẠI BÀNG
3 năm
Chuẩn rồi
giờ mới biết hả trời
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019