Đổi giao diện của XP sang windows 7 - rất dễ - đẹp
hoang_299
10 nămBình luận: 0
[h=4][/h][h=4][/h][h=4]Giao diện của windows 7 nhìn rất đẹp, bạn lại không có điều kiện cài nó... với windows XP bạn cũng có thể có được phần nào giao diện của windows 7, bạn chỉ cần làm môt số bước sau đây, rất dễ làm, chắc chắn bạn sẽ làm được.

- Đầu tiên, download gói dưới đây về, tiếp đến là giải nén gói đó ra.
- Chạy file UXTheme Multi-Patcher 6.0 để nó sửa lại lỗi giao diện của Windows XP, nếu có bắt Restart lại thì bạn Restart lại rồi tiếp tục làm bước dưới.
- Tiếp đến copy các file SevenXP3 và folder Shell trong thư mục giao diện vào ổ đĩa C:\Windows\Resources\Themes

- Xong ra ngoài desktop, right click chọn Properties ---> Appearance và chọn themes SevenXP 3 --> click vào Apply như hình dưới. Có nhiều gam màu như Xanh - đỏ vàng... bạn có thể chọn cho tùy sở thích ở mục Color scheme[/h][h=4][/h][h=4]- Xong, bây giờ đến lượt đổi hình nền cho cái màn hình. Bạn vào folder Wallpapers và chọn hình nền bạn thích. Mở nó ra rồi click chuột phải vào chọn Set as desktop background
Ok rồi đấy, chiêm ngưỡng thôi.[/h]

[​IMG]
Link Download: http://cc33cce8.linkbucks.com

Hướng dẫn tải:
Các bạn bấm vào link tải. Sau đó đợi mấy giây rồi nhìn góc bên phải, phía trên cùng,click vào để vào trang tải. Sau đó thì bạn bấm vào Regular Download, nếu không thì bạn bấm vào High Speed Download đây là tài khoản trả phí. Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tải thêm rất nhiều phần mềm hay và nhiều thứ khác nữa tại đây: http://caokeu.forumvi.com/ .Mong các bạn luôn ủng hộ! Chúc các bạn luôn vui vẻ.
caokeu
caokeu.forumvi.com
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019