Đời Thường
Kyubj666
8 nămBình luận: 6
Nhìn này.....hôm nay mình dạo web...vào web haivl.com tìm kiếm niềm vui...thì bất ngờ nhận được 1 ngệ thuật từ 1 thợ ảnh :link web: http://www.haivl.com/photo/243181

bức ảnh rất đẹp, câu chuyện mà nó truyền tải rất cảm động....nhưng...mình không hiểu, thực sự không hiểu tại sao lớp trẻ bây giờ lại có thể comment, và comment 1 cách rất la bất lịch sự và vô văn hóa như thế với 1 bức ảnh như thế này.

Hồi trước khi còn mày mò chụp ảnh, minh có tham khảo ý kiến của bác binhpt , mình con nhớ bác ấy bảo :" 1 bức ảnh đẹp là 1 bức ảnh có thể truyền tải được 1 câu chuyện, nó có thể tạo nên cái hồn cho bức ảnh, nó có thể thể hiện tâm hồn và suy nghĩ của 1 thợ ảnh cũng như nói lên được câu chuyện và ý nghĩa mình đang hướng tới". ( vâng, 1 câu nói mà mình rất là tâm đắc, cảm ơn bác binhpt).


trở lại vấn đề chính, mình thấy đây là 1 bức ảnh rất đẹp, nhưng các bạn trẻ, thiếu suy ngĩ và tư duy, thiếu cảm nhận và suy nghĩ lại có thể hoặc cố tình không hiểu lại ném đá nhiệt tình theo kiểu "hùa". Rất bức xúc.

Cá nhân người chụp ảnh này, bác Đào Phúc Quang Vũ có share cho mình link ảnh của bác ấy, và mình thấy, rất nhiều bức ảnh thể hiện 1 góc nhìn khác, 1 khía cạnh khác của cuộc sống thường ngày, 1 góc nhìn về tầng lớp lao động qua những bức ảnh rất gây cảm xúc cho người xem...cá nhân tôi, rất cảm ơn bác, và nếu bác có tham gia diễn đàn Tinhte cũng như tình cờ thấy được topic này cua tôi, thì xin nhận lời cảm ơn từ 1 người, 1 cảm xúc mà bác đã gây ảnh hưởng đến từ nhưng bức hình của bác nhé.

Mình xin được chia sẽ những bức hình đầy nghệ thuật và nhân văn của bác ấy cho mọi người ( xin lỗi vì chưa hỏi trực tiếp bác, nhưng mình ngĩ share rộng rãi cho nhiều người biết thì cung không sao đâu bác ợ).

còn rất nhiều hình nữa của bác ấy ma em không thể up hết dc, chỉ up vài hình em tâm đắc thôi, cảm ơn bác nhé, và xin lỗi vì up hình cua bác ma chưa xin phép
Cám ơn bạn đã chia sẻ. Góc nhìn của anh Vũ hay quá. Có điều mình kg thích cách xử lý màu của bộ này ;)
đây là face của bác ý...em cũng rất ấn tượng với cá tính của bác ý......
https://www.facebook.com/nhiepanhgialai
Đẹp quá bác ơi
Bác xử lý màu sắc rất tinh tế, like mạnh
arenax1
ĐẠI BÀNG
8 năm
😁 hợp
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019