Honda winner x


Donald Trump yêu cầu toà án Mỹ khôi phục lại tài khoản Twitter
Rubi Lee
2 thángBình luận: 86
Donald Trump yêu cầu toà án Mỹ khôi phục lại tài khoản Twitter
Hôm thứ sáu vừa qua, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu một thẩm phán liên bang ở Florida khôi phục lại tài khoản Twitter của ông. Đây là tài khoản đã bị khoá vào tháng 1 năm nay vì những lý do liên quan đến kích động bạo lực. Trump đã đệ đơn yêu cầu lệnh cấm chống lại nền tảng tại Toà án Quận phía Nam của Florida, ông cho rằng công ty truyền thông xã hội này đã bị các thành viên trong Quốc hội “ép buộc” để đình chỉ tài khoản của ông.

Luật sư của Trump viết trong đơn kiện: “Twitter đã thực thi quyền lực và kiểm soát các phát ngôn chính trị với mức độ lớn, chưa từng có tiền lệ ở quốc gia này. Điều này là vô cùng nguy hiểm đối với các cuộc tranh luận dân chủ cởi mở.” Hiện phía Twitter vẫn từ chối bình luận về vấn đề này.

trump-5.jpg

Bên cạnh đó, trong đơn gửi lên toà án, Trump đã đề cập đến việc Twitter cho phép Taliban đăng tweet thường xuyên về những chiến thắng quân sự của họ trên khắp Afghanistan. Thế nhưng nền tảng này lại kiểm duyệt ông quá gắt trong nhiệm kỳ tổng thống, bằng cách thường hay dán nhãn các tweet của ông là “thông tin sai lệch”, hay vi phạm các quy tắc của công ty về việc “cổ xuý bạo lực”.

trump-2.jpg

Trước đó vài ngày 6/1 đầu năm nay, Twitter và một số nền tảng truyền thông xã hội khác đã ban hành lệnh cấm Trump khỏi các dịch vụ của họ, sau vụ bạo loạn Đồi Captitol, họ cho rằng vị cựu tổng thống có những phát ngôn “cổ xuý bạo lực”. Các trạng thái Tweet của Trump được cho là “có khả năng cao” sẽ khuyến khích người dân tái hiện lại cuộc bạo loạn ở Điện Capitol một lần nữa trong tương lai.

trump-4.jpeg

Vào thời điểm bị khoá, tài khoản của Trump đã có hơn 88 triệu người theo dõi trên Twitter và ông rất tích cực dùng nền tảng này như một công cụ truyền thông hiệu quả. Hồi tháng 7, Trump cũng đã kiện Facebook, Twitter, Alphabet Inc của Google, cáo buộc các công ty này đã ngăn chặn các quan điểm bảo thủ một cách bất hợp pháp.

Theo CNBC
86 bình luận
Căng nhỉ, khả năng Trump sẽ hơm đạt được mong muốn này, hóng he'll be back in 2024 🤓
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
esata
TÍCH CỰC
2 tháng
@crazysexycool1981 2016 khi tranh cử ứng viên CH, Trump có 1 lần thua điểm Ted Cruz mà đã hô gian lận! Thế thì chớ mong thiên tài loser tôn trọng luật chơi nào! Trump bị sút bay quá trễ thì có.
@crazysexycool1981 ùi ui, hóng ké

| Sent from ĐIÊN-DÂM-NHẠT-1981 using TheBoobsBerry HétLa |
@Phi-Nhan HN dần trở lại trạng thái bình thường, tuy nhiên vẫn còn nhiều trở ngại, điển hình là việc ko được ăn trực tiếp tại các quán ăn, vẫn ko được tụ tập đông người, riêng việc đi lại trong nội thành có vẻ dễ, ko bị kiểm tra giấy tờ 😃
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 
@Phi-Nhan DT và các fan tưởng tượng và dệt câu truyện rất hay.
Tào lao mà ra câu truyện như thật
Khoá mõm
@If you dont mind tổng thống mỹ duy nhất bị khoá mõm, sút vào đít, ném ra đường, ăn vạ như trẻ trâu
@SieuBanana Ông là người tử vì đạo, vì quần chúng của ông sẵn sàng chịu đắng cay tủi nhục cũng không từ nan.
whylove612
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@SieuBanana TT Trump "ăn vạ" ? Bạn hiểu cái chữ đấy nghĩa là gì ko?
- Ở xứ Mỹ, nếu có chuyện gì xích mích thì lôi nhau ra tòa. Phán xử đúng sai là do Tòa án.
- Xứ Mỹ là đất nước tự do, tôi và bạn có thể bất đồng quan điểm. Nhưng tôi lấy lý do gì cấm bạn nói? Nếu tôi cấm bạn nói, bạn ko có quyền lên tiếng thì bạn sẽ làm gì? Ngồi im ko biết đi thưa đi kiện ah =))
@whylove612 và kết quả ra toà sao rùi bạn ???
@whylove612 Vậy toà bảo sao bạn?
Trump đếch bằng @cuhiep.
Cuhiep chơi diễn đàn bị khoá mõm tức về mở diễn đàn to hơn để chơi, đếch sợ bố con thằng nào khoá mõm
@demax câu nói bất hủ: Google ko tính phí.

1. https://zingnews.vn/cuhiep-toi-mo-dien-dan-tinhte-vi-khong-muon-bi-khoa-nick-post507476.html
2. https://tinhte.vn/thread/ban-biet-gi-ve-cuhiep-admin-dien-dan-tinhte-chung-ta.2323174/
3. https://genk.vn/cu-hiep-tu-chang-trai-tach-bach-khoa-tro-thanh-admin-dien-dan-cong-nghe-lon-nhat-viet-nam-20180712232754913.chn
demax
TÍCH CỰC
2 tháng
@Phi-Nhan Google không tính phí nhưng mình cũng chỉ dùng tìm hiểu cái nào mình thấy cần. Thông tin đấy không nằm trong từ khóa google của mình.

Cho dù cuhiep là admin hay mod thì mình cũng thấy là người có nhiều phát ngôn không được nhiều người tôn trọng. Admin công nghệ gì mà toàn đi comment gây war, rất nhiều cm rất ngáo ngơ.
@demax Ờ.
@demax Gato
Trump mà tính toán trước thì trump nên tạo 1 cái mxh riêng. Sau đó tranh cử tổng thống 2024, nếu đắc cử thì mxh này sẽ thu hút rất nhiều người dùng, vì trên cương vị tổng thống, trump sẽ có rất nhiều stt độc quyền trên nền tảng của ông,các thượng nghị sĩ cũng sẽ lập 1 tài khoản trên nền tảng này để tương tác với tổng thống, thu hút sự theo dõi của mọi lĩnh vực,vd như tài chính, chứng khoán, crypto, kinh tế vì mỹ nó là đầu tàu, nó ho 1 cái cũng có biến động nên cần theo dõi,mình trade coin mình cũng theo dõi mấy nhà chính trị trên Twitter vì đôi khi họ sẽ đề xuất các dự luật quan trọng ảnh hưởng đến thị trường crypto
@Thanh_tran511 Tạo ra rồi mà định thuê server của Google hoặc Amazon mà bị nó cấm sóng và tìm kiếm không ra trên Google. Ông Trump đang phát triển hệ điều hành, công cụ tìm kiếm … để thay thế Beefsteak luôn =))
@Thanh_tran511 Trump ko tính trước thì ai dám nhận tính trước cơ chứ?!?

Ngay cả việc ông ko làm tổng thống nữa, cũng là nước cờ táo bạo, đầy mưu lược của ông. Nhìn cách ông dẫn dắt gia nghiệp qua bao lần phá sản mà vẫn còn tiền, qua bao lần ly dị mà gia đình vẫn đề huề là biết người đàn ông này đã ở level "bình thiên hạ" rồi.
esata
TÍCH CỰC
2 tháng
@Thanh_tran511 Tiếc rằng Trump là thiên tài loser: losing after losing mà!

2016 khi tranh cử ứng viên CH, Trump có 1 lần thua điểm Ted Cruz mà đã hô gian lận! Thế thì chớ mong Trump loser tôn trọng luật chơi nào!
nhuduy2008
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Thanh_tran511 @Thanh_tran511 mấy MXH kia hoặc các nhân viên cấp dưới Biden + Haris vs nguyên đảng Dân chủ bay sang mướn hacker để DDoS server thì cũng không ổn.
Chỉ có 1 chỗ mà mình thấy DDoS cỡ nào cũng vậy, một mình chống mafia được là toà thánh Vatican, chấp lưu lượng gấp 100 lần DDoS của thời điểm lịch sử đó.
Mà nếu dùng cloud server từ big tech như Google hay Amazon thì bị các ông lớn này khoá ngay.
Nước đi đó không ổn.

Quay về kiện, nếu thắng thì quay lại xài Twitter ngon hơn nhiều.
sao nghe nói Trump mở mạng xã hộ riêng mà.
@✎﹏нσàиɢ тυâиᵛᶰシ mở rồi mà.
@✎﹏нσàиɢ тυâиᵛᶰシ Mở rồi, nhưng ai thèm quan tâm. Google mở Google+ còn ko ăn thua nữa là Tờ Rum
@Phi-Nhan thì mở riêng mà lại k chơi app của mình đi kiện 😁
@✎﹏нσàиɢ тυâиᵛᶰシ Web thì cần Seo google bing
App thì cần đẩy lên appstore với play store
Bạn chỉ được tự do ngôn luận khi không chống lại big tech thôi
Khổ 😆
Taliban thì được phép đăng còn Trump thì không với lý do cổ súy bạo lực. Vậy là hiểu rồi đó.
@alittleduck Ra dg thì tha hồ cởi chuồng, nhưng lên mạng k dc cởi chuồng, khoá nick à nha 😂.
Hình như có gì đó sai sai khi bảo tự do ngôn luận ở Mẽo
@russia.usa.lc tự do ngôn luận, ko phải tự do tweet luận nhé. Bill of right về tự do ngôn luận dc thông qua khi chưa có twitter nha.
@russia.usa.lc Bởi vì Twitter là nền tảng của tư nhân. Nó giống như nhà của bạn vậy, bạn có quyền đặt ra quy tắc riêng trong nhà mình. Đó là một phần của tự do ngôn luận.
từ từ từng bước cụ ơi
Cộng hòa thì có làm mới có ăn. Chủ trương bảo vệ công ty, doanh nghiệp Mỹ. Mà Trump là 1 người giàu nên càng mạnh về điều này.
Còn dân chủ thì xu hướng buff tiền cho dân nghèo nên bọn lười biếng da đen cực kỳ ủng hộ, kể cả người VN lười biếng. Thời obama là thấy rõ nhất. Mấy nước nghèo cũng cực kỳ ủng hộ dân chủ trong đó có VN. Được Mỹ buff tiền từ tổ chức thế giới về tha hồ ăn mà đâu ai quản lý. Bọn dân chủ tham nhũng thôi rồi.
Nên trong này có mấy anh cũng ghét Trump lắm. 😌
Tư duy của 1 người giàu làm tổng thống là muốn làm càng ra tiền. Còn mấy đứa nghèo thì chỉ thấy tiền đó rồi hưởng thụ không suy nghĩ được rừng vàng biển bạc khi nào nó sập
@Tomorrowland1 câu cuối nghe quen quen, style giống nhau ghê =))
MVA39
CAO CẤP
2 tháng
Ai kêu ông nói thẳng quá làm gì. Ảnh hưởng lợi ít các doanh nghiệp tỉ đô thì chúng nó hợp tác đè ông xuống cũng là điều dễ hiểu.
@MVA39 xuất thân trong gia đình trâm anh thế phiệt, danh gia vọng tộc ở New York hoa lệ nên sự thẳng thắn, đôi khi đến bộc trực một cách đầy nhân tính của Trump, âu cũng là thường tình.

chỉ có bọn Ivy League là mới học đòi lễ nghĩa mà thôi.
@Phi-Nhan chứ không phải là gia đình phân lô bán nền giống mấy anh hay chửi ai đó ở VN à =))
sang mỹ lại thành danh gia vọng tộc
@vanlinh2905
Cười ra nước mắt
thế mới biết bọn big tech nó khủng bố cỡ nào , cơ bản do ông thẳng thắn quá , ảnh hưởng lợi ích của chúng nó thì chúng nó cho bay màu thôi
@Huy Vũ.. đã là big tech thì phải big - âu cũng là lẽ thường tình. có chăng ông ko "big" dc như họ nên ông không chơi lại họ thôi hihi 😃 tiếc là dù vậy, ông vẫn cứ nghĩ ông "big". tai hại nằm ở chỗ ấy.
@Phi-Nhan cơ bản là buồn ^^ , thôi ông lại chờ 2024 làm lại từ đầu vậy cơ mà cửa thắng thấy nó mong manh quá
@Huy Vũ.. chính ông cũng tự nhận rằng có khả năng ko thể tranh cử dc vì lý do sức khỏe mà.

cả cuộc đời vui chơi hết mình, giờ dc vậy đã là quá dữ. nhưng chuyện 2-3 năm nữa khó mà nói dc...
Thế mới gọi là đất nước từ do trong đó có ngôn luận, cho dù mày là tổng thống hay đừng đầu cái chi đi nửa mà vi phạm nội qui, qui tắc, luật thì cũng xử ráo. Chớ đâu ở chổ khác chơi luật rừng
@nebazoc bị khoá mõm mà gọi là tự do? tự do khoá mõm người khác à?
@vanlinh2905 Vietnam ông to nào phát biểu linh tinh phạm luật trong tinhte.vn dám ban không? Bay màu tinh tế trong tích tắc
TH Luân
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Cang_Thị_Đù @Cang_Thị_Đù mở mồm ra là thấy ngu rồi
esata
TÍCH CỰC
2 tháng
@vanlinh2905 Tự do là tự do khỏi sự bịt miệng của nhà nước Mẽo mà thôi. Tự do phóng xú uế vào nhà tư nhân không có trong hiến pháp Mỹ!
Trump mà ở TQ chắc còn cay hơn :v
Vụ cài bẫy Capitol Hill của DC công nhận hay, có cớ để chúng nó khoá tài khoản Trump. Bọn nó muốn khoá nick ông lâu lắm rồi mà, cả Harris trước đây từng công khai yêu cầu Twitter khoá lão mà chưa có cớ. Công nhận đám big tech chơi dơ. Để cho kẻ thù của Mỹ tuyên truyền thông tin sai lệch chống Mỹ tự do trong khi khoá mồm tổng thống của mình. Tiêu chuẩn kép vl.
esata
TÍCH CỰC
2 tháng
@supernova2112 Chả có em BLM hay Antifa nào ngoài Mẽo vàng chết nhát chỉ giỏi diễn trò bêu hình Biden thì đó không phải là gài bẫy như Trump lu loa.
@supernova2112 Người như Từ Hải còn bị lừa thì nói gì ngài Tổng thống Trump - ban sáng ngày còn ra vận động đồng bào tiến về quả đồi thì đến trưa ngài đã về nhà trắng nhận tin khoá nick. Đau lòng xiết bao…
Có Trump quậy mới vui
esata
TÍCH CỰC
2 tháng
@phucprolangtu Vui nỗi gì! Dính tới mạng người chết vì dìm dịch covid thì tôi không vui rồi. Nhất là như vậy mà lắm người cứ tung hô rồi đồng thanh là hoax là dc thổi phồng, là covid lành như cúm mùa. Chính Trump nói Covid lành hơn cúm mùa xa, rồi ngày Độc Lập còn nói 99% ca nhiễm hoàn toàn vô hại. Hỏi sao tôi không căm ghét Trump.

Không biết TS Nguyễn Ngọc Chu có tin lời Trump hay không mà bảo chỉ có 25% người cần tiêm vaccine thôi, có trên 5000 người like và trên 1500 comment. Đó là tin giả hại đời đó Chu à - Trump hỡi!

Dân Mỹ cuồng Trump đa số còn nói dù có tiêm vaccine hay không thì tỷ lệ nhiễm nhập viện chỉ 5%. Chúng hại đời như vậy tôi không ghét và vạch mặt là có tội trước sự thật!
@esata Sự thật không phải lúc nào cũng dễ dàng để nói ra.

Bạn ở diễn đàn này, bạn nói điều này, không ai buồn trả lời bạn, mãi một ngày sau có tôi vào đọc mà trả lời đây.

Nhưng ngoài kia, làm ở vị trí đó, nói một nhời ra, có trăm người thích thì cũng có trăm người ghét. Lời nói của họ không còn đúng hay sai, mà chỉ có thể gây tổn thương bên này thì làm lợi bên kia và ngược lại. Nên sự thật không có nghĩa lý gì.

Ngoài ra, dịch bệnh này trăm năm có một, nên người ta sẽ giải quyết với tinh thần “best knowledge”, chưa kể tổng thống Mỹ năm rồi là tay chơi mạt hạng, trông đợi ông nghe theo lời của khoa học quả là khó khăn, khi khoa học khi ấy đi ngược lại quyền lợi kinh tế đảng phái.

Thành ra, cứ thể hiện chính kiến qua lá phiếu là đẹp nhất (nếu bạn đủ điều kiện). Những chuyện khác, chúng nó tự sắp xếp đâu vào đó cả thôi.
@esata Cay cú không Biden nô =))))
esata
TÍCH CỰC
2 tháng
@jack_kernel Tôi chả cuồng thằng đen con trắng mụ vàng nào cả. Biden hay Trump hay Tập Kận Biều là cái mả gì trong nhà tôi? Muốn tôi chửi thằng BS Hồ Hửi cuồng Trump Yêu Tinh từng khoe đã tiêm pfizer ở Texas sau khi sang Mỹ tị nạn rồi nói tiêm vaccine có nguy cơ gây bão Cykotine nữa không? Chưa kể nó còn nói vaccine Moderna, Pfizer và Astrazeneca dùng virus cùm mùa chứ không có đoạn RNA nào của coronavirus!

https://www75.zippyshare.com/v/aZQdBSdT/file.html
Tổng thống nhà người ta
Ban là đúng rồi cái tội phát ngôn ngu
HTom&Jerry
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Vẫn thích trump diệt trung. Nhưng lại chê cách trump khi đối mặt với thất bại. Thể hiện con người của trump thiếu đi bản lĩnh của 1 người đứng đầu. Hại bao nhiêu người phải chịu trách nhiệm của hành động của trump. Từ gia đình con cái, đến những người ủng hộ trump nữa. Trump không nên được tiếp tục dùng mxh
mvo94587
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@HTom&Jerry Đánh trung cộng không thể chơi tay đôi, mà chơi liên minh. 1 đánh 1 không chột cũng què. Chơi liên minh đánh hội đồng vừa có thêm bạn vừa bớt kẻ thù. Đứng chơi 1 mình, không chơi với ai, bọn khác chơi với trung cộng thì thua thiệt hơn. Một CEO giỏi chưa chắc là nhà trị kỷ giỏi. Điều mà Trump không bao giờ có.
esata
TÍCH CỰC
2 tháng
@mvo94587 Trump cũng chẳng phải là một doanh nhân thực sự nếu không có kỹ năng đàm phán thương mại. Người từng là phó chủ tịch Trump Organization đã nói Trump không có khả năng đàm phán, và chính đồng tác giả cuốn The Art of the Deal còn nói hầu hết các hợp đồng của Trump nói tới trong sách đều đổ bể. Trump chỉ là thiên tài lừa đảo xù nợ và phá sản. Trump có 6 lần phá sản cả thẩy, cũng may lần 7 chính là nước Mỹ không phá sản dưới tay Trump, chỉ vì có thể in tiền. Trump đã nói và thực sự đã điều hành nước Mỹ như công ty gia đình của mình: cho bầy con vào làm cố vấn và bất kỳ ai trái ý ông chủ là bị sai thải.

Nguyên tắc số một trong đàm phán là đôi bên cùng có lợi, trong khi kiểu điều hành nước Mỹ trên hết America First thực ra là America Alone! Vì thế chẳng có đồng minh nào sát cánh với nước Mỹ dưới thời Trump, và Tầu chẳng phải vội gia nhập CPTPP không có Mỹ!

Nhưng đến khi Biden thành lập liên minh tầu ngầm nguyên tử AUKUS gồm 3 nước Anh Úc Mỹ thì Tầu lại sốt sắng gia nhập CPTPP dù họ đã thành lập liên minh RCEP!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019