Đồng bộ thư mục chuyên nghiệp và dễ dàng với Good sync hỗ trợ tiếng Việt
tovanhung
15 nămBình luận: 0
Sở dĩ tôi đặt tiêu đề cho bài viết dài như vậy là nhằm giúp người xem đừng bỏ qua chương trình này.

Vài ngày trước đây, TinhTe đã liên tục giới thiệu đến bạn đọc những bài viết hướng dẫn đồng bộ thư mục bằng cách dùng BriefCase có trong Windows hay chương trình của hãng thứ 3 là Total Commander.Bản thân tôi thích dùng Total Commander hơn bởi lẽ nó rất nhanh và cực kỳ đơn giản. Cho đến hôm nay, tôi vô tình tìm được phần mềm có tính năng tương tự mang tên: Good sync

Chương trình đồng bộ tất cả các thư mục, có thể nói vậy, từ ở cứng gắn ngoài, các thẻ nhớ, các máy tính khác được kết nối qua mạng LAN hay mạng không dây và kể cả ổ CD-RW... Với tính năng đa dạng và phong phú như vậy, chữ "Good" dành cho chương trình quả là xứng đáng.

Quảng cáo

Thú vị hơn, chương trình hỗ trợ đến 36 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và thật vui, trong đó có Tiếng Việt nữa các bạn ạ.

Giao diện cực kỳ thân thiện, với các trình đơn hướng dẫn mọi nơi rất dễ hiểu và chuẩn xác, điều ít thấy đối với các chương trình hỗ trợ tiếng Việt do công ty nước ngoài sản xuất.

Bạn chỉ cần chọn thư mục cần đồng bộ, bên cửa sổ tương ứng là thư mục nguồn (hoặc ngược lại). Sau khi chọn xong, bạn click "Phân tích" để chương trình liệt kê các file đã và chưa có trong 2 thư mục cần đồng bộ. Sau cùng, bạn nhấn "Đồng bộ hoá" để chương trình thực thi. Bạn sẽ bất ngờ với tốc độ hoạt động rất nhanh của chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn tuỳ chọn file, các tính năng nâng cao khác như cho phép bạn tạo vô số các thư mục, điều mà các chương trình khác không có, để việc đồng bộ hoá thư mục được hiểu quả tối ưu nhất.

Tôi cam đoan với bạn, sau khi sau khi sử dụng chương trình Good Sync rồi, bạn buột phải khen hơn cả "good" cơ đấy.

Thông tin và download
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019