Đợt giảm giá mạnh tay của Vinaa và Mobi
missmeo
13 nămBình luận: 109
VinaPhone và MobiFone mạnh tay giảm cước
Sáng 1/6, văn bản hỏa tốc đề nghị giảm cước cho tất cả các dịch vụ, ít nhất là 20%, của hai nhà khai thác di động VinaPhone và MobiFone, đã được Bộ Thông tin và Truyền thông chấp thuận.

Theo phương án này, có dịch vụ của hai anh em nhà VNPT gồm MobiFone và VinaPhone còn thấp hơn Viettel Telecom vài % và dự kiến áp dụng từ ngày 2/6.
Cước di động của 3 ông lớn VinaPhone, MobiFone, Viettel Telecom lần lượt giảm ít nhất 20%. Ảnh: Hoàng Hà.
Trả lời về việc phải trình một phương án giảm cước hỏa tốc lên Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Lê Ngọc Minh, Giám đốc MobiFone, cho hay VNPT đã có kế hoạch giảm mạnh cước di động từ trước để cùng chia sẻ khó khăn với các khách hàng của mình trong thời kỳ kinh tế khó khăn. "Tuy nhiên, do thủ tục, thời điểm giảm cước của chúng tôi chậm hơn so với dự kiến nhưng về quyền lợi chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng của mình được hưởng mức giá cước tốt nhất", ông Minh nói.
Trao đổi với báo giới, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết, phương án giảm cước của MobiFone, VinaPhone đã được Bộ chấp thuận. Về thời điểm thực hiện thì các doanh nghiệp có quyền triển khai theo đúng phương án mà các mạng di động đã trình Bộ.
So sánh biểu giá cước mới áp dụng từ 2/6 của MobiFone, VinaPhone và biểu giá cước áp dụng ngày 1/6 của Viettel Telecom thì mức giá cước của 2 anh em nhà VNPT thấp hơn 10 đồng một phút ở tất cả các gói cước tương tự như nhau. Riêng cước thuê bao tháng, mức giá áp dụng cho MobiFone và VinaPhone thấp hơn 1.000 đồng.
Cụ thể, gói Economy của Viettel có cước nội mạng 1.390 đồng một phút và ngoại mạng 1.590 đồng một phút thì VinaCard, MobiCard có cước nội mạng là 1.380 đồng mỗi phút và ngoại mạng là 1.580 đồng mỗi phút. Đối với thuê bao trả sau, Viettel Telecom có cước thuê bao tháng là 50.000 đồng, cước nội mạng là 990 đồng một phút, ngoài mạng 1.090 đồng một phút; MobiFone và VinaPhone có cước thuê bao là 49.000 đồng một tháng; cước nội mạng là 980 đồng một phút, ngoại mạng là 1.080 đồng một phút.
Sau đợt giảm cước này, lần đầu tiên trong lịch sử ngành viễn thông Việt Nam, giá cước của MobiFone và VinaPhone đã thấp hơn cước của Viettel.
(Vnexpress.net)
109 bình luận
mỉnh ít gọi bằng mobifone và vina lắm.
giảm thi giảm nhưng tính cước lung tung thì cũng thế thoi, nhât la vơi thuê bao tra trước , toàn bị tình nhầm
em ko thấy mấy người kêu trả trước của mobi bị tính nhầm bác ạ[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
😁:D:D:D hay e chuyển qua dùng con sim mobi là sim chính ;););) dạo này bọn viettel tính cước dịch vụ gtgt điên thật sis ạ :no6xn::no6xn::no6xn:
Chuyển đi, sang mobi ss take care e..... he he [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
tính nhầm chỉ có viettel thui .
Giảm giá là để tăng về số người đăng kí sử dụng thuê bao thoai. Những khách hàng đang dùng thì chẳng thấy được nâng cấp về chất lượng dịch vụ gì cả.
chất lượng của mobi hình như càng ngày càng đi xuống hay sao ý 😔 có hôm thì không ai có thể gọi điện cho mình được, có hôm thì không tài nào gửi được tin nhắn, gọi lên tổng đài mấy bận mà không liên lạc được, hjx :(
Viettel nó giảm giá nên 2 ông này cũng phải giảm theo thôi.
Nhiều bác trong diễn đàn này có ác cảm với Viettel quá.

Không có Viettel thì còn lâu Vina và Mobi mới giảm cước cho các bác xài !
em chỉ biết sài thôi. cứ giảm cước và khuyến mãi nhiều là em sướng rồi
Đã có bảng giá mới ác bác tham khảo nhá...
http://www.mobifone.com.vn/web/vn/home/news.jsp?id=2698
E chưa tìm thấy page giảm giá mới nhất của VIna đâu ạ
Thông cảm em ko up được ảnh lên ạ.....
[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
Giá cước của tất cả các gói cước đều giảm cả trả trước và trả sau nhá.....
Mà công nhận cũng nhờ có VT giảm giá, nên mới có vụ ganh đua này cho a e ta nhờ hè hè
Họ giảm thì cứ giảm nhưng ai dỗi hơi là đi cộng trừ nhận chia thời gian gọi với tiền thanh toán để xem có đúng họ giảm không hay chỉ nói.
Bác nói thế cũng chưa hẳn là chính xác đâu ạ, nếu mà như bác nói thì hàng ngày bọn e cũng phải tiếp ko ít người rỗi hơi ngồi tính toán chi li tiền cước đến từng đồng đấy, nhưng đấy là quyền lợi của khách hàng, có quyền được kiểm tra xem mình có trả $ cho đúng những j mà mình sử dụng và đúng những j mà nhà mạng quảng cáo hay ko thôi.....[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
dâttom
TÍCH CỰC
13 năm
giảm cước . lại giảm cước , tất cả chỉ là nguỵ biện .dịch vụ chưa thấy đâu nhưng chất luợng mạng dạo này kém quá
bọn nó giảm tí nào AE mình đc lợi tí ấy.nói chung mạng nào cũng thế thôi cuối tháng xem tờ chi tiết phát cáu vì chẳng hiểu nó tính ntn nên luôn cảm thấy bị ăn gian AE nhỉ.tớ dùng trả sau VN bao năm nay chẳng đc hưởng tý hậu mãi nào suốt nên chỉ mong giảm cước thôi
toitenvu
ĐẠI BÀNG
13 năm
Thằng viettel dạo này bị sao ấy, chẳng thấy khuyến mãi nhân đôi tài khoảng gì cả? đang bực mình, chắc chuyển sang xài mạng khác cho xong!
Em mèo ú này dạo này sắp thi rùi mà vẫn online suốt nhỉ,cố gắng ôn bài chứ!Cách nói chuyện của mèo mới dễ thương,hồn nhiên làm sao!
Bảng giá cước của Mobifone lên cho các bác tham khảo thêm!


Chi tiết Bảng cước mới (giá cước đã bao gồm VAT):


Ghi chú: Giảm 50% cước TTDĐ trong nước (nội mạng, liên mạng) từ 23 giờ ngày hôm trước đến 06 giờ sáng ngày hôm sau cho tất cả các ngày trong năm.
Chổ cuả mình lúc trước co tiền mua điện thoại cũng không xài được,không có sóng.nhờ Viettel về cắm vài cọc mà giờ mí gọi và nhắn tin được ấy.hiện giờ vẫn vậy,sóng mobi chập chờn,vina thì không có sóng lun.các nhà mạng tranh nhau giảm giá thì người dùng có lợi thôi.chắc là vietnammobile ra đời nên mới có đợt giảm giá cước này hả mấy bác.cứ típ đi các nhà mạng
Chổ cuả mình lúc trước co tiền mua điện thoại cũng không xài được,không có sóng.nhờ Viettel về cắm vài cọc mà giờ mí gọi và nhắn tin được ấy.hiện giờ vẫn vậy,sóng mobi chập chờn,vina thì không có sóng lun.các nhà mạng tranh nhau giảm giá thì người dùng có lợi thôi.chắc là vietnammobile ra đời nên mới có đợt giảm giá cước này hả mấy bác.cứ típ đi các nhà mạng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019