Downlad WinRAR Full Crac'k 32bit/64bit Mới Nhất Google Driver
VIPTOOLAZ
10 thángBình luận: 0
Downlad WinRAR Full Crac'k 32bit/64bit Mới Nhất Google Driver

Downlad WinRAR 64bit mới nhất Full Crac'k Mới Nhất Google Driver


Phần Mềm WinRAR là một công cụ nén và lưu trữ tệp cho Windows. Được phát triển bởi Eugene Roshal, một kỹ sư phần mềm người Nga và được phát hành vào năm 1995, nó chỉ trở nên phổ biến sau đầu những năm 2000. WinRAR 32bir, 64Bit Full Crac'K có thể xem và tạo tệp lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, cũng như giải nén một loạt định dạng tệp lưu trữ.

Trình lưu trữ tệp này hỗ trợ tạo các tệp lưu trữ được mã hóa, tự giải nén và nhiều phần. Nó chủ yếu dành cho những người dùng yêu cầu khả năng lưu trữ và nén ngoài những gì có sẵn theo mặc định trong Windows.

WinRAR 64Bit Full Crac'k có Khả năng phân chia các kho lưu trữ thành nhiều tập đã giúp trở nên phổ biến, chẳng hạn như quản trị viên hệ thống và những người phải gửi email cho các tệp lớn. Phần mềm WinRaR này hiện có hơn 500 triệu người dùng, trở thành công cụ nén phổ biến nhất trên thế giới.

WinRAR Full có các phiên bản 32 bit và 64 bit và có sẵn trên 50 ngôn ngữ. Ngoài Windows 10, Win 7 phần mềm này còn được hỗ trợ bởi nhiều hệ điều hành khác.

Quảng cáo


Những điểm nổi bật của WinRAR Mới Nhất Hiện Nay


WinRAR Full Crac'k 64bit là một công cụ lưu trữ mạnh mẽ cung cấp một bộ tính năng ấn tượng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các giải pháp ngoài khả năng ZIP gốc của Windows. WinRAR 2021 hỗ trợ một loạt các định dạng tệp và có một bộ tính năng toàn diện cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để tạo các tệp lưu trữ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của họ.

Các định dạng tệp được hỗ trợ bao gồm ZIP và RAR, cùng với 15 định dạng khác như BZ2, JAR, ISO, 7Z, XZ, Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và UUE.

Phần Mềm WinRAR Full được hưởng lợi từ giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn truy cập các chức năng đa dạng của nó một cách dễ dàng. Phần mềm này có một trình hướng dẫn có thể hỗ trợ thực hiện nhiều tác vụ, từ tạo tệp nén đến quét vi-rút trong bất kỳ tệp nén nào. Công cụ wizard đặc biệt có lợi cho người dùng mới và chưa có kinh nghiệm.

Nhiều cài đặt cấu hình có sẵn để tạo tệp lưu trữ trong WinRAR, bao gồm duy trì cài đặt bảo mật NTFS và mở rộng nhiều tệp lưu trữ. Các tùy chọn này được trình bày một cách đơn giản và có tổ chức tốt để không làm người dùng choáng ngợp.

WinRAR Full 64Bit có một tính năng sáng tạo cho phép người dùng lưu một tập hợp các cài đặt lưu trữ dưới dạng “hồ sơ” và sau đó áp dụng chúng vào các kho lưu trữ mới bất cứ khi nào được yêu cầu. Tính năng này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Một điểm đáng chú ý nữa là tốc độ trích xuất được cung cấp bởi WinRAR là đáng khen - nhưng tốc độ nén không quá nhanh.

Link Tải Phần Mềm WinRAR 32Bit/64Bit Full Crac'k Mới Nhất Tiếng Anh, Tiếng Việt

Bây giờ mình sẽ chia sẻ đến mọi người Full bộ WinRar gồm cả File Crac'k miễn phí và có hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cài đặt và hướng dẫn cách Crac'k WinRAR vĩnh viễn.


DOWNLOAD WINRAR 32/64Bit Full Crac'k - Google Driver

Quảng cáoXem hướng dẫn cài đặt và kích hoạt vĩnh viễn TẠI ĐÂY.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết, cần hỗ trợ gì để lại 1 comment nhé.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019