Download Adobe Lightroom 2023 Full Crac'k miễn phí - Link Google Drive

phamhoang242
27/5/2024 8:59Phản hồi: 2
Trong thế giới ngày nay, việc sử dụng phần mềm xử lý ảnh là không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 2023 Full, một phần mềm mạnh mẽ trong lĩnh vực chỉnh sửa và quản lý ảnh số.

Tổng quan về phần mềm Adobe Lightroom 2023

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 là một phiên bản phần mềm đơn giản của Adobe Photoshop, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất dành riêng cho quản lý ảnh kỹ thuật số.

Trong phiên bản mới nhất này, Adobe đã phát hành các tính năng AI nâng cao có thể tăng tốc quy trình làm việc khi chỉnh sửa ảnh. Tính năng AI này bao gồm các công cụ để che giấu và loại bỏ các phần tử không mong muốn trong hình ảnh. AI Masking đã được nâng cấp và hiện có 3 tính năng mới là chọn người, chọn đối tượng và chọn nền. Khi sử dụng tính năng AI này, bạn có thể nhanh chóng chọn hoặc che bất kỳ đối tượng nào. Do tất cả các bản cập nhật của Lightroom vào năm 2023 nên quá trình chỉnh sửa ảnh sẽ nhanh hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, vẫn nên kiểm tra thủ công vì đôi khi, kết quả từ AI Masking không hoàn hảo 100%.
Ngoài Masking, tính năng AI còn được nhúng trong Content-Aware Remove. Giờ đây, tính năng này thậm chí còn tốt hơn vì nó có AI và cho kết quả đầu ra chính xác hơn trước. Ứng dụng Lightroom Classic 2023 mới nhất chỉ có thể được sử dụng bởi PC chạy Windows 10 20H2 trở lên hoặc Windows 11. Do đó, nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ thì bắt buộc phải cập nhật lên bản build Windows 10 mới nhất.

Những tính năng mới trên Lightroom CC 2023 Full

Thêm hiệu ứng làm mờ và xóa phông bằng cách sử dụng Lens Blur

Làm mờ bất kỳ hình ảnh nào để trông như được chụp bằng ống kính khẩu độ rộng. Lens Blur dễ dàng thay đổi nền hoặc tiền cảnh của hình ảnh bằng cách tạo bản đồ độ sâu bằng Adobe Sensei. Làm theo các bước để áp dụng Lens Blur.

Chỉnh sửa và xuất ở dạng HDR

Chỉnh sửa, hiển thị và lưu hình ảnh ở High Dynamic Range (HDR) để trải nghiệm độ sâu tăng lên với các điểm sáng hơn, bóng sâu hơn và màu sắc sống động. Bây giờ bạn có thể xem và chỉnh sửa hình ảnh HDR bằng màn hình HDR tương thích. Màn hình HDR cung cấp độ sáng và độ tương phản cao hơn màn hình Standard Dynamic Range (SDR). Hình ảnh được tối ưu hóa cho màn hình HDR mang lại tác động lớn hơn và mang lại cảm giác chân thực.

Chỉnh sửa màu sắc chính xác hơn bằng cách sử dụng Point Color

Điều chỉnh từng màu sắc với độ chính xác ở cấp độ chuyên nghiệp, bao gồm khả năng kiểm soát phạm vi theo Hue, Saturation và Luminance. Point Color cũng có thể được sử dụng với Masking, giúp kiểm soát màu cụ thể tốt hơn.

Hoàn thành công việc nhanh hơn nhờ các cải tiến hiệu suất khác

 • Chuyển đổi hình ảnh sang DNG nhanh hơn.
 • Cải thiện hiệu suất của các hoạt động siêu dữ liệu như đọc, ghi và trạng thái siêu dữ liệu.
 • Phản hồi nhanh hơn khi viết và đọc XMP.
 • Cải thiện tính ổn định và hiệu suất của các thao tác di chuyển thư mục và xóa thư mục.
 • Tải hình ảnh nhanh hơn trong chế độ xem Develop kính lúp trong khi đi bộ bình thường, nhanh và tăng tốc hoặc chọn hình ảnh ngẫu nhiên.

Yêu cầu cấu hình phần cứng

Để có thể cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom CC 2023 mượt mà nhất, cấu hình phần cứng máy tính của các bạn tối thiểu phải như dưới đây:


Hệ điều hànhWindows 10 & 11 (chỉ 64-bit)
Bộ xử lýIntel i5 Core 2GHz, thế hệ thứ 6
RAMRAM 8GB trở lên
Màn hìnhMàn hình có độ phân giải 1920x1080 pixel hoặc cao hơn
GPUGPU chuyên dụng NVidia hoặc GPU AMD

Link tải lightroom 2023 Full: Tại Đây

https://bit.ly/4b3TRdH
lightroom 2023.rar
drive.google.com
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019