Tải app ShopBack

Honda winner x


Download Aiseesoft MobieSync 2.1.8 mới nhất ngày 18/10/2021
thanhtran91287
2 thángBình luận: 0
Aiseesoft MobieSync 2 là phần mềm truyền dữ liệu iOS chuyên nghiệp có thể giúp bạn chuyển các tệp iOS khác nhau như ảnh, video, bài hát, danh bạ, v.v. giữa iPhone / iPad / iPod và máy tính một cách dễ dàng.
Hơn nữa, nó mang đến nhiều tính năng mạnh mẽ như Sao lưu / Khôi phục Danh bạ, Trình tạo Nhạc chuông, Trình chuyển đổi HEIC và nhiều tính năng khác để đảm bảo rằng bạn có thể quản lý dữ liệu iOS tốt hơn.

Là phần mềm chuyển / quản lý tập tin iPhone / Android mạnh mẽ, MobieSync cho phép bạn dễ dàng kiểm soát và chuyển tất cả các loại dữ liệu giữa iPhone / iPad / iPod touch / Android và máy tính. Bạn có thể quản lý tất cả các loại tệp, bao gồm danh bạ, hình ảnh, video, âm thanh, tin nhắn, ghi nhớ thoại, v.v. Trước khi transferrin, bạn có thể xem trước / phát các tệp trong thời gian thực.

Bên cạnh đó, phần mềm mạnh mẽ này cho phép bạn sao lưu và khôi phục danh bạ trong trường hợp thiếu dữ liệu. Bạn cũng được phép tạo nhạc chuông cá nhân của mình với chức năng có sẵn. Ngoài ra, MobieSync còn cho phép bạn quản lý hoặc chuyển đổi hình ảnh HEIC trên điện thoại sang các định dạng ảnh phổ biến JPEG hoặc PNG.

Phần mềm Aiseesoft MobieSync cho phép bạn dễ dàng kiểm soát và chuyển tất cả các loại dữ liệu giữa iPhone / iPad / iPod touch / Android và máy tính. Bạn có thể quản lý tất cả các loại tệp, bao gồm danh bạ, hình ảnh, video, âm thanh, tin nhắn, bản ghi nhớ thoại, v.v. Trước khi chuyển, bạn có thể xem trước / phát các tệp trong thời gian thực. Bạn cũng được phép tạo nhạc chuông cá nhân bằng chức năng tích hợp sẵn. Ngoài ra, MobieSync còn cho phép bạn quản lý hoặc chuyển đổi ảnh HEIC trên điện thoại sang các định dạng ảnh JPEG hoặc PNG phổ biến.

Tính năng của Aiseesoft MobieSync
Chuyển đổi hình ảnh HEIC
Tạo nhạc chuông
Tổ chức nhanh chóng
iOS dành cho iOs Truyền mọi tệp iPhone, iPad và iPod touch
Tệp Android sang AndroidSync từ thiết bị Android này sang thiết bị Android khác
Dữ liệu iOS sang Android Di chuyển từ thiết bị iOS sang Android hoặc từ Android sang iOS
Điện thoại sang tệp PCBackup từ di động sang PC hoặc ngược lại.

=============
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019