Download AOMEI Partition Assistant 9.5 mới nhất NGÀY 19/11/2021
thanhtran91287
một nămBình luận: 0
AOMEI Partition Assistant ..... Free Download là phần mềm phân vùng ổ cứng dễ sử dụng, chuyên nghiệp và tất cả trong một. Nó cung cấp nhiều tính năng quản lý phân vùng miễn phí cho tất cả người dùng gia đình và doanh nghiệp. AOMEI Partition Assistant Keygen đảm bảo tất cả các chức năng tạo, thay đổi kích thước, di chuyển, sao chép, xóa, xóa, căn chỉnh, định dạng, hợp nhất, chia nhỏ phân vùng và hơn thế nữa.

AOMEI Partition Assistant ..... là tên của phần mềm mới và mạnh mẽ trong lĩnh vực quản lý đĩa cứng, phân vùng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ. Người dùng có toàn quyền kiểm soát ổ cứng và các phân vùng của nó và có thể tăng hoặc giảm dung lượng của ổ. Phân vùng đĩa cứng nói chung là một tính năng nguy hiểm và nhiều người dùng tránh nó. Tuy nhiên, nhờ phần mềm được chuẩn bị cho bạn, không có mối đe dọa nào đối với thông tin cá nhân của bạn và mọi hoạt động được hoàn thành một cách tự tin. Người dùng của hệ thống gia đình hoặc máy chủ máy tính có thể dễ dàng quản lý các phân vùng và thực hiện các thay đổi. Hướng dẫn từng bước của phần mềm sẽ giúp người dùng thực hiện tất cả các hoạt động và cho phép bạn làm việc với các phân vùng an toàn. Bây giờ bạn đã làm quen với phần mềm.

AOMEI Partition Assistant 8.9.png

AOMEI Partition Assistant License Key là một phần mềm quản lý phân vùng đa năng dễ sử dụng có thể dễ dàng tạo, chia, xóa và hợp nhất các phân vùng. Phần mềm này cung cấp một cách dễ dàng để quản lý tất cả các phân vùng đĩa cứng, cung cấp một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, phần mềm quản lý phân vùng rất hiệu quả, quản lý các phân vùng ổ đĩa và đảm bảo an toàn dữ liệu, cung cấp tất cả các công cụ bạn cần. Ngoài ra, Partition Assistant cung cấp tính năng quản lý đĩa động, chuyển đổi chính (hoặc ngược lại) và một giải pháp liên quan đến đĩa hoàn chỉnh.

Phiên bản đầy đủ của Mã kích hoạt hỗ trợ phân vùng AOMEI giúp bạn quản lý mọi định dạng phân vùng và hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ như IDE, SATA, SSD, SCSI, USB, RAID, v.v. Ngoài ra, Windows 2000, XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10 với các tệp NTFS, FAT, FAT16, FAT32, EXT2 và EXT3 32 bit và 64 bit cũng được hỗ trợ. Tính năng chính của Partition Assistant là bạn có thể tạo, thay đổi kích thước, cấu hình, di chuyển, xóa, mở rộng, thu nhỏ, hợp nhất, tách, sao chép mà không làm mất dữ liệu.

Quảng cáoAOMEI Partition Assistant Full Version ..... cho phép bạn nhanh chóng mở rộng dung lượng trống trên ổ cứng để tăng dung lượng cho các phân vùng thô của bạn. Trình hướng dẫn Di chuyển Thông minh giúp dễ dàng di chuyển hệ điều hành của bạn sang một ổ cứng khác, bao gồm cả SSD và HDD. AOMEI Partition Assistant Pro 8.9 ..... có nhiều chức năng hơn phiên bản tiêu chuẩn. Nó được thiết kế cho người dùng PC, máy trạm, người dùng doanh nghiệp và một số người dùng cao cấp, những người sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm chất lượng cao.

AOMEI Partition Assistant License Key 2020 Download
Khóa cấp phép AOMEI Partition Assistant 8.9 có nhiều tính năng mới giúp khắc phục hoàn hảo các lỗi trước đó. Trình hướng dẫn di chuyển hệ điều hành cho phép bạn di chuyển hệ điều hành của mình sang một ổ cứng khác, bao gồm cả SSD và HDD mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành và ứng dụng của bạn. Ngay cả khi không thể truy cập hệ điều hành Windows hoặc hệ thống không khởi động được, việc tạo một đĩa CD khởi động được cũng có thể quản lý đĩa cứng.

AOMEI Partition Assistant Serial Key 2020 kết hợp công nghệ bảo vệ dữ liệu cấp ngành. Sau khi kiểm tra nghiêm ngặt bởi nhóm R & D, nó cho phép bạn thực hiện các hoạt động phân vùng an toàn hơn như mong đợi. Bất kể kiểu đĩa của bạn là MBR hay GPT, cho dù đĩa của bạn nhỏ hơn hay lớn hơn 2TB, khóa Đăng ký Hỗ trợ Phân vùng AOMEI này có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về phân vùng đĩa khác nhau. Tương thích với Windows 10, Windows 8, Windows 7, Vista, XP và 2000, miễn phí cho người dùng gia đình và doanh nghiệp.

Các tính năng chính của AOMEI Partition Manager:
Thay đổi kích thước và di chuyển phân vùng mà không làm mất dữ liệu.
Hợp nhất các phân vùng liền kề thành một.
Hợp nhất không gian chưa được phân bổ vào một phân vùng.
Chia một phân vùng lớn thành hai hoặc nhiều hơn.
Phân bổ không gian trống từ phân vùng này sang phân vùng khác.
Sao chép (Sao chép) phân vùng sang ổ cứng mới.
Căn chỉnh phân vùng để tăng hiệu suất và tuổi thọ của đĩa.

Quảng cáo


Thay đổi ID loại phân vùng và thay đổi số sê-ri.
Quản lý phân vùng Linux: tạo, xóa, định dạng, xóa, sao chép, khôi phục phân vùng Ext2 / Ext3, v.v.
Tạo nhiều phân vùng hơn ngay cả khi không có không gian chưa được phân bổ.
Xóa, định dạng và xóa phân vùng dễ dàng.
Chuyển đổi chính thành phân vùng logic và ngược lại.
Chuyển đổi phân vùng FAT sang hệ thống tệp NTFS.
Thay đổi nhãn phân vùng và ký tự ổ đĩa.
Ẩn và kiểm tra phân vùng, xóa sạch không gian chưa được phân bổ.
Đặt phân vùng hoạt động và xem thuộc tính phân vùng.
Sao chép (Sao chép) đĩa mà không cần cài đặt lại Windows và các ứng dụng.
Chuyển đổi MBR sang đĩa GPT và ngược lại.
Xây dựng lại MBR để sửa chữa hoặc thêm mã khởi động.

Quảng cáo


Xóa tất cả phân vùng trên đĩa trực tiếp.
Trình hướng dẫn phân vùng mở rộng: tích hợp sẵn phân vùng hệ thống mở rộng và chọn bất kỳ phân vùng nào.
Disk Copy Wizard: Sao chép đĩa nhanh và sao chép vùng tích hợp sẵn.
====================
Download:

https://serialkey89.com/files/partition/aomei-partition-assist95/

AOMEI Partition Assistant 9.5 full all version 11/19/2021

AOMEI Partition Assistant 9.5 ..... Free Download is an easy-to-use, professional and all-in-one hard disk partition software. It provides
serialkey89.com
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019