Download App Builder 2021.59 64 bit mới nhất ngày 14/10/2021
thanhtran91287
một nămBình luận: 0
App Builder 2021 ..... là một ứng dụng lập trình và phát triển ấn tượng cho phép người dùng thiết kế và xây dựng các chương trình HTML5 của họ mà không cần phát triển hoặc lập trình mã. Người dùng không cần bất kỳ kiến thức kỳ lạ hoặc nâng cao nào để vận hành ứng dụng này.

App Builder 2021.23.jpg

App Builder là một tiện ích phần mềm nâng cao nhưng thân thiện với người dùng có mục đích là giúp mọi người tạo các chương trình HTML5 của riêng họ, ngay cả khi họ thiếu kiến thức nâng cao trong lĩnh vực này, vì họ sẽ không bị yêu cầu viết một dòng mã nào, nếu họ có không muốn.

Giao diện ban đầu đáng sợ nhưng dễ tiếp cận
Về sự xuất hiện của nó, công cụ có vẻ hơi lộn xộn lúc đầu, khi thấy tất cả các bảng của nó, 'Công cụ', 'Hành động', 'Đối tượng', 'Chế độ xem' và những thứ khác, được hiển thị ở bên phải, bên trái và mép dưới của cửa sổ chính, do đó để lại ít không gian cho khu vực làm việc.

Quảng cáo


Tuy nhiên, tất cả các bảng đều có thể được ghim hoặc bỏ ghim khỏi cửa sổ, cho phép người dùng đặt chúng ở bất kỳ đâu trên màn hình. Khi các nhà phát triển tìm ra thành phần nào họ sử dụng nhiều nhất, họ có thể dễ dàng đóng tất cả các thành phần khác.

Thiết kế ứng dụng trực quan HTML5 không có gì ngoài một vài cú nhấp chuột
App Builder dựa trên khái niệm lập trình trực quan, do đó không yêu cầu viết mã. Nó cho phép người dùng tạo các ứng dụng trong bất kỳ tập hợp giá trị chiều cao và chiều rộng nào, căn giữa theo chiều ngang hoặc chiều dọc, cũng như làm cho chúng có thể mở rộng.

Với sự trợ giúp của bảng 'Công cụ' và 'Hành động', người dùng có thể chèn nhiều 'Vùng chứa', 'Nút', 'Đầu vào', 'Nội dung', 'Nhiệm vụ', 'Cơ sở dữ liệu', 'Phương tiện', 'Không hiển thị các phần tử 'hoặc' Thiết kế ', cũng như' Bộ hẹn giờ ',' Chế độ xem ',' Điều khiển ',' Mảng ',' Người theo dõi ',' Biến ',' Cảm biến ',' Chuỗi 'và' Chức năng 'khác, chỉ với một nhấp vào mục được nhắm mục tiêu, sau đó vào khu vực làm việc.

Mỗi mục mới có thể được tùy chỉnh theo các tùy chọn ‘Hành vi’, ‘Phong cách’, ‘Di chuột’ và ‘Tiêu điểm’. Sau khi người dùng cho rằng họ đã hoàn thiện ứng dụng của mình, sau đó có tùy chọn gỡ lỗi ứng dụng, từ menu ‘Chạy’, để xác định bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra, sau đó họ có thể ‘Xây dựng’ ứng dụng đó, tạo ra kết quả đầu ra.

DecSoft App Builder Full Version có giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng một nền tảng để thiết kế các dự án khác nhau như nút, bộ hẹn giờ, v.v. Để phát triển tùy chỉnh, người dùng có thể tận dụng các tính năng của javascript tùy chỉnh, trong đó người dùng có thể tạo javascript của họ và phát triển các chương trình hoặc ứng dụng dựa trên yêu cầu của người dùng.

Ứng dụng tích hợp các plugin của bên thứ ba để cung cấp các tùy chọn và cài đặt chi tiết hơn. Đây là một cách dễ dàng để tạo một ứng dụng mà không tốn thời gian hoặc công sức một cách nhanh chóng. Khóa cấp phép của App Builder cho phép người dùng tạo các ứng dụng với bất kỳ giá trị chiều cao và chiều rộng nào được đặt ở giữa theo chiều ngang hoặc chiều dọc và làm cho chúng có thể mở rộng.

Các tính năng chính của DecSoft App Builder:
Một ứng dụng lập trình và phát triển ấn tượng.
Nó cho phép người dùng thiết kế và xây dựng các chương trình HTML5 của riêng họ mà không cần mã lập trình.

Quảng cáo


Nó có giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.
Cung cấp cho người dùng một nền tảng để thiết kế các dự án khác nhau như nút bấm, bộ đếm thời gian và hơn thế nữa.
Nó cung cấp cho chúng tôi hàng tá điều khiển trực quan và không trực quan sẵn sàng được đặt trong trình thiết kế của ứng dụng.
Nó có trợ giúp theo ngữ cảnh chỉ bạn chính xác đến điều khiển, thuộc tính, tham chiếu sự kiện, v.v.
Cung cấp danh sách mã nhanh để thuận tiện cho bạn.
Kiểu tỷ lệ tự động giúp ứng dụng hiển thị chính xác ở các kích thước màn hình khác nhau.
Để thuận tiện, trình soạn thảo mã cung cấp một danh sách mã nhanh.
Danh sách mã nhanh có thể giúp bạn viết mã Javascript nhanh hơn và cung cấp tất cả các thuộc tính, phương thức điều khiển có sẵn, v.v.
IDE tích hợp trình quản lý tệp phù hợp cho ứng dụng của bạn, vì vậy bạn có thể liên kết các tệp Javascript và biểu định kiểu, bạn cũng có thể thêm hình ảnh, các tệp khác (chẳng hạn như tệp JSON) và thậm chí toàn bộ thư mục có trong ứng dụng của bạn khi chạy sẵn.
Ngoài các phương pháp ứng dụng có sẵn và chế độ xem ứng dụng, hộp thoại ứng dụng, khung ứng dụng, phương pháp trình cắm thêm Apache Cordova và các phương pháp được cung cấp bởi tất cả các điều khiển khả thi mà bạn có thể sử dụng, bạn cũng có thể đặt các chức năng người dùng của riêng mình theo thứ tự trong thời gian chạy. được sử dụng cho ứng dụng của bạn.
Có nhiều chủ đề có sẵn cho ứng dụng của bạn và bạn có thể đặt các kiểu cố định và thu phóng ngay cả trong thời gian chạy.
Kiểu tự động chia tỷ lệ cho phép ứng dụng hiển thị chính xác dưới các kích thước màn hình khác nhau.

Quảng cáo


Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: 150 MB dung lượng trống cần thiết.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

===========================
Download:

https://serialkey89.com/utilities/windows/app-builder59/
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019