Download Avast Antivirus Premium Full Key ..... – Bản Quyền Vĩnh Viễn
VN_Hight
3 nămBình luận: 0
Để bảo vệ dữ liệu cũng như nhiều thứ quan trọng của máy tính. Để cho máy tính ổn định và chạy nhanh. Thì 1 phần không thể thiếu đó là phần mềm diệt virus. Qua nhiều năm cài đặt cho khách hàng cũng như chính bản thân trải nghiệm thì tôi đã hầu như đã từng sử dụng các phần mềm diệt virus. Tôi có thể kể ra một số ví dụ như: BKAV của Việt Nam cũng khá là tốt, Kapersky, Internet Security… Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm trị giá 100$ ( Hơn 2 triệu VNĐ ) đó là Avast Antivirus Premium Full ..... hoàn toàn miễn phí. Để cài đặt các bạn xem video hướng dẫn bên dưới.
Chiếc máy tính đối với cá nhân hoặc những người yêu thích công nghệ luôn là cuộc sống với mỗi người. Và ai cũng yêu quý những chiếc máy tính và laptop của mình. Vì thế việc bạn nên sử dụng phầ mềm Avast antivirus bản quyền là điều cần thiết. Chúng ta hãy cùng xem phần mềm này có những tính năng nào.

Tính năng của Avast Antivirus Premium
Nhận dạng Virus luôn được cập nhật: xà hội và internet ngày càng phát triển, thế giới virus và mã độc cũng vậy. Những loại Virus luôn được nghiên cứu hằng ngày để dùng cho mục đích xấu và đánh cắp dữ liệu. Vì thế việc cập nhật những bản cài đặt mới để ngăn chặn những loại virus mới là điều phải cần làm.

Chỉnh sửa quyền với những ứng dụng kém an toàn: Đối với những phần mềm không uy tín được cài đặt trên máy tính của bạn thì Avast Antivirus sẽ set quyền hạn chế những khả năng xâm nhập vào file hệ thống. Từ đó ngăn chặm những nguy cơ tiềm ẩn từ mã độc.

Quét virus định kỳ: Bạn có thể cài đặt hoặc phần mềm sẽ tự động quét virus livetime suốt quá trình mà bạn sử dụng máy tính. Giúp bạn bảo vệ máy tính của mình mọi lúc mọi nơi.


Chặn website kém an toàn: Nguye cơ virus được truyền vào máy bạn đến từ nhiều nguồn, trong đó website đang được khai thác rất nhiêu. Những kẻ hacker luôn muốn đán cấp mọi thông tin của bạn, nhất là thông tin thẻ tín dụng. Vì thế không việc ngăn chặn truy cập vào những trang web nguy hiểm là điều cần thiết.

Chặn Wifi: Wifi là con đường lây lan internet. Đặc biệt với những hệ thống wifi có chế độ bảo mật cũ, khi bạn truy cập vào cũng có nguy cơ lây nhiềm phần mềm độc hại.

Link Download Avast Antivirus Full Key .....
Thông Tin Link Download
Phiên Bản:
Tên File: Avast_Antivirus.exe
Dung Lượng: 6.5 MB
Ngôn Ngữ: multi language
Download
License
Chúc các bạn thành công !
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019