Download Close All Windows 4.9 mới nhất ngày 3/11/2021
thanhtran91287
7 thángBình luận: 0
Download Close All Windows 4.9 mới nhất ngày 3/11/2021
Đóng tất cả Windows 4 là một công cụ nhỏ được thiết kế để giúp bạn đóng tất cả các cửa sổ đã mở trên màn hình máy tính của mình chỉ trong một lần di chuyển mà không gặp bất kỳ biến chứng vô ích nào

Sẽ đến lúc tất cả mọi người, kể cả bạn cảm thấy chán ngấy với việc mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên màn hình máy tính và bạn không đủ kiên nhẫn để đóng tất cả chúng theo cách thủ công. Vì lý do này, Close All Windows được phát triển để giúp bạn tắt tất cả các ứng dụng và cửa sổ đang hoạt động trên màn hình của bạn.

Giao diện và cách tiếp cận đơn giản
Để thực hiện tác vụ này, Close All Windows sử dụng một phương pháp đơn giản và hiệu quả. Từ cửa sổ chính, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng hiện đang chạy của mình và các cửa sổ đang mở mà Đóng tất cả Windows có thể hoạt động.

Với những người bạn muốn đóng đã chọn, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút ‘OK’ và ứng dụng sẽ gửi tín hiệu đóng. Bạn có thể chọn thủ công những mục sắp đóng cửa hoặc bạn có thể sử dụng chức năng ‘Chọn tất cả’ để tự động chọn mọi mục trong danh sách.

Quảng cáo


Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa
Có thể khó chịu khi đóng một số lượng lớn cửa sổ theo cách thủ công và do đó, sử dụng Đóng tất cả Windows là một cách tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là vì nó có khả năng đóng cả các ứng dụng hoặc cửa sổ được tối đa hóa và thu nhỏ.

Sắp xếp và nhóm nhiệm vụ
Một ứng dụng duy nhất có thể tạo ra nhiều cửa sổ, chẳng hạn như trường hợp của trình phát đa phương tiện hoặc ứng dụng nhắn tin tức thì. Đóng tất cả Windows cho phép bạn sắp xếp các cửa sổ và nhóm chúng theo tên và nguồn, bằng cách này, bạn có thể đóng chính xác những gì bạn cần nhanh nhất có thể.

Ứng dụng này hoạt động tốt trong hầu hết thời gian nhưng có những trường hợp khi một ứng dụng có thể tỏ ra cứng đầu và bạn có thể cần phải thử tự động đóng nhiều lần, loại bất chấp mục đích của nó. Hơn nữa, công cụ không đi kèm với chức năng tự động cập nhật, vì vậy để xem những ứng dụng nào đang mở, bạn sẽ phải thực hiện làm mới danh sách theo cách thủ công.

Một công cụ tự động đóng tiện dụng
Nói chung, Đóng Tất cả Windows là một phần mềm rất tốt để có nếu bạn biết rằng thói quen hàng ngày của mình khiến bạn có rất nhiều cửa sổ vào cuối ngày và bạn muốn đóng chúng bằng một thao tác.

Có gì mới trong Đóng tất cả Windows 4.9:
Đã thêm hỗ trợ chính thức cho Windows 11
Cải thiện thuật toán để trích xuất các biểu tượng UWP
Đã khắc phục sự cố với biểu tượng Microsoft Snipping Tool
Đã xóa một thư mục và URL bổ sung khỏi menu Khởi động

Quảng cáo

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019