Download CrystalDisklnfo 9.3.1 giúp kiểm tra sức khỏe ổ cứng miễn phí [16/6/2024]

thanhtran91287
15/6/2024 22:33Phản hồi: 0
Download CrystalDisklnfo 9.3.1 giúp kiểm tra sức khỏe ổ cứng miễn phí [16/6/2024]
Download CrystalDiskInfo 9 miễn phí - Phần mềm theo dõi, đánh giá tình trạng ổ cứng một cách chính xác nhất, đơn giản, nhanh chóng và nhỏ gọn
Tổng quan phần mềm CrystalDiskInfo Xem thông tin ổ cứng:
CrystalDiskInfo là phần mềm theo dõi, đánh giá tình trạng ổ cứng một cách chính xác nhất, đơn giản, nhanh chóng và nhỏ gọn. CrystalDiskInfo sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi luôn biết ổ cứng máy tính của mình đang ở tình trạng nào. Phần mềm cho bạn biết tình trạng của ổ cứng như thế nào khi hoạt động, nhằm tránh các rủi ro mà lẽ ra có thể thấy trước, nhất là đĩa dùng chứa dữ liệu quan trọng.


Một số thông tin chức năng của CrystalDiskInfo
Tình trạng “sức khỏe” (Health Status): Khi chạy, ổ đĩa của bạn sẽ được thông báo một trong bốn trạng thái. Cụ thể như sau:
Good (nền xanh): ổ cứng còn tốt
Caution (nền vàng): Đĩa có vấn đề
Bad (nền đỏ): Có thể đầu đọc, motor bị mòn, bề mặt đĩa bị trầy xước, hoặc nhiều cung từ bị hư hỏng
Gray (nền xám): Không xác định được “bệnh”.
Nhiệt độ (Temperature): Nếu dưới 49 độ C là bình thường; từ 50 – 55 độ C, ta nên tìm cách khắc phục như gắn thêm quạt làm mát bên trong thùng máy...; nếu nhiệt độ đĩa cứng lên trên 55 độ C là có vấn đề, có thể một bộ phận nào đó trong đĩa đang chịu ma sát rất lớn, đĩa có thể “chết” bất cứ lúc nào.
Firmware: Hiển thị phiên bản của phần mềm lõi (phần sụn) được “ép” sẵn trong ổ cứng, phần mềm này sẽ được kích hoạt khi vừa có điện để điều khiển ổ cứng, tiến trình này xảy ra trước khi khởi động hệ điều hành.
Buffer Size: Cho biết dung lượng vùng nhớ đệm của ổ cứng. Nhiệm vụ của vùng nhớ này là lưu các dữ liệu được truy xuất gần đây nhất từ đĩa cứng. Khi chương trình nào cần truy xuất dữ liệu từ ổ đĩa, nó sẽ kiểm tra trước tiên trong vùng nhớ đệm xem dữ liệu mình cần đang có sẵn không. Cơ chế này làm tăng sức mạnh và tốc độ của hệ thống.
====
Cuối cùng mời bạn download theo link sạch :

https://serialkey89.com/utilities/windows/system-utilities/crystaldisk-931/
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019