Download Driver talent pro 8.0.6.18 mới nhất NGÀY 14/12/2021
thanhtran91287
một nămBình luận: 0
Driver talent pro ..... là một phần mềm tuyệt vời để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của trình điều khiển cho tất cả các thành phần. với kho dữ liệu trình điều khiển khổng lồ, driver talent pro ..... có khả năng tìm tất cả các phiên bản trình điều khiển của bạn và cập nhật lên phiên bản mới nhất như màn hình, bàn phím, card âm thanh, card màn hình, v.v. Với Driver Talent Pro With Key, có không có lý do thuyết phục nào để căng thẳng về việc mất lái xe một lần nữa. Tăng cường Driver Talent và cài đặt lại các điểm nổi bật có thể giúp bạn mất hàng giờ săn lùng và giới thiệu các trình điều khiển tiện ích số ít.

Driver talent pro 7.1.32.4 FINAL.png
Driver Talent Pro cung cấp sắp xếp tài xế. Nó cho phép bạn khám phá tất cả các vấn đề về trình điều khiển, tải xuống và giới thiệu trình điều khiển điều chỉnh, làm mới trình điều khiển mới nhất, tải xuống trình điều khiển cho một PC khác, củng cố, dự phòng và thiết lập lại trình điều khiển, gỡ cài đặt trình điều khiển và hoàn thành nhiều việc khác. Driver Talent sẽ giữ cho PC và các thiết bị của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. và có thể nhanh chóng quét và phát hiện tất cả các trình điều khiển PC không hoạt động, sau đó khắc phục và sửa chữa chúng một cách sắc sảo bằng cách đưa ra các sắp xếp, ví dụ: sửa chữa, khởi động lại, gia cố, cài đặt lại. Điều này cực kỳ thuận lợi và giúp bạn tiết kiệm đáng kể sức sống và thời gian.

Driver Talent Pro ..... (trước đây là DriveTheLife) là một ứng dụng dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn có được trình điều khiển cần thiết cho hệ thống của mình. Nó cho phép bạn tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển, sao lưu và khôi phục trình điều khiển cũng như gỡ cài đặt / gỡ bỏ các trình điều khiển phần cứng không sử dụng cho tất cả người dùng hệ thống của bạn.

Mang một giao diện và thiết kế hoàn toàn mới, Driver Talent ..... là một công cụ tải xuống trình điều khiển Windows tuyệt vời. Với ứng dụng này, bạn có thể xác định vấn đề xảy ra với hệ thống của mình, trình điều khiển nào đã lỗi thời hoặc bị hỏng, sau đó giúp khắc phục những trình điều khiển bị hỏng và bị hỏng đó bằng cách tải xuống trình điều khiển phù hợp nhất và cập nhật hệ thống của bạn lên phiên bản mới nhất mà bạn cần. Bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ như sao lưu và khôi phục trình điều khiển cũng như gỡ cài đặt trình điều khiển lỗi thời.

Quảng cáo


Driver Talent Activation Key là một công cụ miễn phí được thiết kế tốt, vừa mang tính chuyên nghiệp vừa là một công cụ tuyệt vời để quản lý tất cả các trình điều khiển cần thiết cho hệ thống của bạn. Driver Talent Key có thể tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể sao lưu, khôi phục và gỡ cài đặt trình điều khiển một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Driver Talent Activation Key là một chương trình quản lý và cập nhật trình điều khiển chuyên nghiệp và dễ sử dụng sẽ quét máy tính của bạn để tìm tất cả các trình điều khiển. Nó sẽ tìm thấy các trình điều khiển lỗi thời, trục trặc, có vấn đề, bị thiếu và sửa chúng bằng một cú nhấp chuột. Đó là sự lựa chọn tốt nhất của bạn để khắc phục các sự cố máy tính khác nhau và phức tạp liên quan đến trình điều khiển phần cứng, hoạt động tốt trên Windows 10, Windows 8.1, 8, 7, XP, Vista.

Ngoại trừ việc tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển, nó cũng có thể sao lưu / khôi phục / gỡ cài đặt trình điều khiển cho video / card đồ họa, bộ điều hợp mạng (có dây / không dây), bo mạch chủ, card âm thanh / âm thanh, USB, các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, máy in mạng, máy quét, webcam, đầu DVD, Bluetooth, gamepad.

Miễn là bạn đang sử dụng HĐH Windows từ Windows XP trở lên: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10, cho dù đó là máy tính để bàn hay máy tính xách tay / máy tính xách tay, Driver Talent sẽ hoạt động hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về phần cứng từ phần Hardware Profile. Không có Internet, Không có Trình điều khiển? Driver Talent cho Card mạng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Hơn nữa, Driver Talent Pro với Serial Key ..... cung cấp cho các trình điều khiển không tốn quá nhiều thời gian. Một chất lượng đáng chú ý khác của Driver Talent là được thiết kế đặc biệt để cài đặt các trình điều khiển mạng phù hợp nhất từ cơ sở dữ liệu trình điều khiển được tích hợp sẵn mà không cần kết nối mạng hoặc internet. Chỉ cần quét và nhấp vào trình điều khiển mong muốn đã chọn của bạn và nó bắt đầu tải xuống mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Phần mềm tự làm việc này có khả năng giữ cho các phiên bản trình điều khiển của bạn được cập nhật và hoạt động trơn tru. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng tìm ra tất cả các biến chứng và trình điều khiển chậm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn không chỉ có thể cài đặt mà còn có thể gỡ cài đặt các trình điều khiển bị hỏng hoặc hoạt động kém.

Các tính năng chính của Driver Talent Pro:

• Quét và cập nhật tất cả các loại trình điều khiển
• Khả năng tìm và sửa chữa trình điều khiển
• Cập nhật lên các phiên bản mới nhất
• Một diện mạo hoàn toàn mới

Quảng cáo


• Cung cấp các biểu mẫu trình điều khiển ổn định hơn để tải xuống và làm mới
• Cung cấp một sơ đồ nhanh chóng cho hồ sơ thiết bị PC
• Tùy chỉnh cài đặt với nhiều lựa chọn thay thế hơn
• Sự lựa chọn đơn giản hơn nhiều chỉ với một lần đánh dấu giới thiệu các trình điều khiển rìa
• Nhanh chóng phân biệt trình điều khiển và phát hiện tất cả các vấn đề về trình điều khiển
• Nhiều hơn nữa…

Download phần mềm này theo link :

https://serialkey89.com/update-driver/driver-talent-pro80618/
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019