Download ENVI 5.3.1 + IDL 8.5 + LiDAR 5.3.1 + SARscape 5.2.1

trinhlun131
12/4/2024 10:29Phản hồi: 1
Download Download Exelis ENVI v5.3.1 + IDL v8.5 + LiDAR v5.3.1 + SARscape v5.2.1 + hướng dẫn cài đặt chi tiết.
Phần mềm Exelis ENVI, IDL, LiDAR và SARscape là một giải pháp trực quan hóa, phân tích và quản lý hình ảnh không gian và dữ liệu khoa học. Tính hiệu quả và ứng dụng của nó đã được khoa học chứng minh, dễ sử dụng và được tích hợp hoàn toàn với nền tảng ArcGIS của Esri.
Phần mềm Exelis ENVI
Phần mềm phân tích và xử lý ảnh ENVI là giải pháp phần mềm tốt nhất cho việc xử lý và phân tích ảnh không gian. Phần mềm này được sử dụng bởi các nhà phân tích hình ảnh, chuyên gia GIS, nhà khoa học và nhà nghiên cứu.
ENVI đã đứng đầu trong hơn ba thập kỷ là một phần mềm sáng tạo phù hợp với các công nghệ mới nhất. Một phần là do sự hỗ trợ của nhiều loại dữ liệu khác nhau, bao gồm đa phổ, siêu phổ, nhiệt, cũng như LiDAR và SAR.
ENVI giúp mọi người có thể tiếp cận deep learning thông qua các công cụ và quy trình làm việc trực quan không cần lập trình. Phân tích hình ảnh địa lý của ENVI cũng có thể được tùy chỉnh thông qua giao diện người dùng trực quan và môi trường lập trình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của dự án.
Phần mềm IDL
Phần mềm IDL (viết tắt của Ngôn ngữ dữ liệu tương tác) là ngôn ngữ lập trình khoa học đáng tin cậy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực để tạo ra những hình ảnh trực quan có ý nghĩa về dữ liệu số phức tạp. Từ các chương trình phân tích quy mô nhỏ đến các ứng dụng quy mô lớn, IDL cung cấp môi trường điện toán toàn diện mà bạn cần để lấy thông tin từ dữ liệu của mình một cách hiệu quả.
Phần mềm ENVI LiDAR
ENVI LiDAR là môi trường phần mềm tương tác để làm việc với dữ liệu không gian, cho phép bạn tạo trực quan hóa 3D chân thực và dễ dàng xác định các tính năng quan trọng (cây cối, đường dây điện, tòa nhà) từ Trích xuất dữ liệu đám mây điểm LiDAR. Thông tin độ cao có sẵn trong LiDAR có thể được sử dụng trong các dự án phân tích địa lý như nghiên cứu tầm nhìn và nghiên cứu tầm nhìn, kiểm kê rừng, phân tích quyền ưu tiên và quy hoạch đô thị.
Với ENVI LiDAR, bạn có các công cụ phần mềm để nhanh chóng chuẩn bị dữ liệu LiDAR, trích xuất chính xác các tính năng 3D, tinh chỉnh kết quả và xuất kết quả sang các công cụ hiện có như ENVI hoặc ArcMap để phân tích sâu hơn hoặc đưa vào các sản phẩm không gian địa lý của bạn.
Phần mềm ENVI SARscape
Radar khẩu độ tổng hợp (viết tắt SAR) hay radar khẩu độ tổng hợp được sử dụng trên toàn thế giới do có nhiều ưu điểm, trong đó có khả năng thu thập dữ liệu vào ban đêm và nhìn xuyên qua mây, bụi, khói. Vì lý do này, có nhiều ứng dụng mà SAR có thể cung cấp thông tin quan trọng về một khu vực hoặc đối tượng quan tâm.
Trong nhiều thập kỷ, L3Harris và sarmap SA đã hợp tác để cung cấp ENVI SARscape, mang lại lợi ích của dữ liệu SAR cho mọi người. ENVI SARscape cho phép bạn dễ dàng xử lý và phân tích dữ liệu SAR và thậm chí tích hợp thông tin này với các sản phẩm không gian địa lý khác. Khả năng phân tích dữ liệu độc đáo này biến dữ liệu của bạn thành những hiểu biết và câu trả lời có ý nghĩa.

Download ENVI 5.3.1 + IDL 8.5 + LiDAR 5.3.1 + SARscape 5.2.1

Kích thước: 2.6 GB
Link tải Google drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

 • Chạy các file sau để cài đặt
  • 1_IDL_ENVI53SP1win64 ,
  • 2_ENVIPhotogrammetry53SP1win64,
  • 3_SARscape_5.2.1
 • Cài đặt envi khi kết thúc thấy ra giao diện license như hình dưới thì chọn No

 • Không cần khởi động lại máy tính
 • Chép đè thư mục IDL85 trong Cr4ck vào C:\Program Files\Exelis
 • Chép file license trong Cr4ck vào C:\Program Files\Exelis\License
 • Xong
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019