Download Foxit Reader Full Mới Nhất 2021 - Link Google Drive
Tuấn it HCM
9 thángBình luận: 1
Download Foxit Reader Full Mới Nhất 2021 - Link Google Drive
Foxit Reader là một phần mềm đọc và in tài liệu PDF miễn phí, trong đó phiên bản mới nhất 2021 là foxit reader 11.0.1. Với những tính năng mới đã được bổ sung thêm vào phiên bản foxit reader full crac'k 2021 v11.01 giúp chúng ta có được trải nghiệm tốt hơn, không kém gì các phiên bản trả phí của nhà phát triển phần mềm Foxit Software.

Chức năng nổi bật của PDF Reader 2021


Đọc và In PDF


Với một số tính năng đủ và cần thiết trên foxit reader full crac'k giúp bạn có thể dễ dàng đọc và in PDF. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tận dụng các biểu mẫu và quy trình công việc hiện có bằng cách điền biểu mẫu PDF (Acroforms) và XFA (biểu mẫu XML) tiêu chuẩn.
[​IMG]

Đọc PDF mọi nơi


Bạn có thể tải và sử dụng Foxit PDF Reader trên máy tính Windows, macOS, iOS, android, web và Linux,… điều này giúp chúng ta có thể sử dụng phần mềm này mọi lúc mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn đang sử dụng.

Quảng cáo


doc-PDF-moi-noi.png

Cộng tác và Chia sẻ


Để sử dụng tính năng này, bạn cần tích hợp foxit reader với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Onedrive, Google Drive,… CMS doanh nghiệp phổ biến chẳng hạn. Với các tài liệu được chia sẻ, thì có thể cùng nhau thảo luận, thêm chú thích hay phản hồi về tài liệu chẳng hạn.
cong-tac-va-chia-se.png

Bảo vệ và ký tên


Dù phần mềm này miễn phí, nhưng so với các phiên bản trả phí khác và được đánh giá là nhiều tính năng hơn như Foxit PDF Editor. Thì foxit reader full crac'k 2021 cũng hỗ trợ ký tài liệu bằng chữ viết tay hoặc sử dụng chữ ký điện tử và xác minh trạng thái của chữ ký điện tử. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật trước các lỗ hổng bảo mật thông qua Chế độ an toàn, ASLR & DEP, Tắt JavaScript,...
bao-ve-va-ky-ten.png

Link Download Foxit Reader Full Crac'k Google Drive 2021


Link Download Foxit Reader 11.01 từ Google Drive - TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader Mới Nhất 2021


  • Bước 1: Tải File cài đặt Foxit PDF Reader về máy tính
  • Bước 2: Sử dụng WinRAR để giải nén file cài đặt
  • Bước 3: Chạy File setup và làm theo hướng dẫn trên màn hình

Kết luận: Foxit PDF Reader là phần mềm hỗ trợ đọc và in tài liệu PDF miễn phí. Do đó, ngay sau khi cài đặt là bạn có thể dùng được luôn, chứ không cần phải mua bản quyền. Để sử dụng các tính năng cao cấp hơn như chỉnh sửa tài liệu PDF thì chúng ta cần tải Foxit PDF Editor hoặc Foxit Phantom về dùng nhé!!!
1 bình luận
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019