Tet22

Tet22


Download GoTiengViet - Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu
hungdo1989
3 nămBình luận: 0
http://megaurl.in/Goy4G giúp bạn gõ tiếng Việt thuận tiện, chính xác, và nhanh nhất trên nhiều phiên bản hệ điều hành windows khác nhau. http://megaurl.in/Goy4G cung cấp nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mãm khả năng kiểm tra chính tả, sửa một số lỗi chính tả dễ mắc trong khi bạn nhắn tin hay soạn thảo văn bản, nhiều cách gõ tắt nhanh và rất dễ nhớ. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trpwj gợi ý từ ghép, huyển đổi bảng mã của văn bản, nhiều phím tắt tiện lợi.

GoTiengViet là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng việt hiệu quả trên PC, cho phép bạn gõ văn bản hay gõ tin nhắn chat chính xác và nhanh chóng. http://megaurl.in/Goy4G cung cấp nhiều kiểu gõ, khả năng chuyển mã văn bản, font chữ dễ dàng, đồng thời còn tích hợp các chức năng kiểm tra lỗi chính tả, gợi ý từ ngữ thông minh...

GoTiengViet giúp người dùng gõ tiếng Việt có dấu nhanh hơn, chính xác hơn trên máy tính với các tính năng gõ tắt, viết hoa, chuyển đổi bảng mã, sử dụng các phím tắt để gõ nhanh...Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn nhiều kiểu gõ khác nhau, hỗ trợ kiểm tra và sửa lỗi chính tả, gợi ý từ khá tiện lợi.

http://megaurl.in/Goy4Gà một trong những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên hệ điều hành Windows. Cùng với Unikey, http://megaurl.in/Goy4G cũng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn khác giúp người dùng soạn thảo văn bản tiếng Việt hiệu quả, đi kèm với đó là tính năng gõ tắt, chuyển đổi bảng mã ... giúp đẩy nhanh tốc độ gõ văn bản.

GoTiengViet (Gõ Tiếng Việt) có một chức năng khác với Unikey đó là chức năng tự động gợi ý từ. Với hơn 125.000 từ ghép hoặc cụm từ, giúp người dùng soạn thảo văn bản tiếng Việt với tốc độ nhanh nhất.

Quảng cáoGoTiengViet cũng nằm trong top những phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tốt nhất hiện nay. Những http://megaurl.in/Goy4G sẽ giúp bạn tạo các văn bản hay gõ tin nhắn tiếng Việt thuận lợi hơn.


GoTiengViet cung cấp cho người dùng khả năng gõ tiếng việt chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa Gõ Tiếng Việt cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các ứng dụng của hệ thống Windows.

Thêm vào đó, GoTiengViet tích hợp nhiều bảng mã tiếng việt và nhiều kiểu gõ: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft layout, VNI bàn phím tiếng Pháp. Công cụ còn tích hợp nhiều kiểu gõ: gõ tắt nguyên âm, gõ tắt phụ âm, ... để giúp người dùng gõ ngôn ngữ tiếng Việt nhanh hơn nhiều so với các bộ công cụ gõ tiếng việt khác.

Tiếng Việt là ngôn ngữ vô cùng kỳ diệu, song song với đó một số nhà ngôn ngữ học cũng đề xuất các phương án cải tiến tiếng Việt, chẳng hạn như GS Bùi Hiền với bộ đề xuất chữ cái tiếng Việt mới, cùng với đó là bộ chuyển tiếng Việt online của tác giả Phan Anh, bạn có thể thử nghiệm với http://megaurl.in/Goy4G này để thực hiện chuyển đổi các văn bản.

Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt để khôi phục lại những thao tác trước đó, phục hồi từ bạn gõ sai chính tả cho đúng, phục hồi từ gõ tắt, ... trên phần mềm. Ngoài ra, điểm nổi bật mà GoTiengViet mang lại cho người dùng tích hợp tính năng gợi ý từ gõ khi bạn gõ chữ cái đầu của một từ cần nhập thì tính năng này sẽ đưa ra hàng loạt từ gợi ý phía dưới cho bạn chọn mà không cần phải nhập cả từ.

GoTiengViet cùng với Unikey là 2 phần mềm hỗ trợ gõ tiếng việt chính xác và nhanh chóng, với nhiều tính năng sử dụng để gõ tiếng Việt trên Windows, nếu như Unikey đã quá quen thuộc thì GoTiengViet cũng ngày càng lấy được lòng tin của người dùng. Tuy nhiên so với GoTiengViet thì dường như http://megaurl.in/Goy4Gvẫn có số lượng người dùng đông đảo hơn.

Gõ Tiếng Việt mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì vậy Gõ Tiếng Việt đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

Quảng cáo


Nếu đem so sánh Gõ Tiếng Việt và Vietkey, chúng ta không thể nói phần mềm nào hiệu quả hơn, tuy nhiên, với sự góp mặt lâu đời hơn thì http://megaurl.in/Goy4G vẫn đang chiếm nhiều người dùng hơn Gõ Tiếng Việt. Nếu bạn chưa dùng qua Vietkey thì hãy tải và cài đặt về máy tính mình nhé

Những tính năng chính của GoTiengViet:

- GoTiengViet hiệu quả trên các ứng dụng của hệ thống Windows.

Phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng gõ tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó.

- Tích hợp nhiều bảng mã tiếng việt và nhiều kiểu gõ: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft layout, VNI bàn phím tiếng Pháp.

- Cung cấp nhiều kiểu gõ: gõ tắt nguyên âm, gõ tắt phụ âm, ...

Quảng cáo


- Khôi phục lại những thao tác trước đó, phục hồi từ bạn gõ sai chính tả cho đúng, phục hồi từ gõ tắt, ...

- Tính năng gợi ý từ gõ.

Khi bạn gõ chữ cái đầu của một từ cần nhập thì tính năng này sẽ đưa ra hàng loạt từ gợi ý phía dưới cho bạn chọn mà không cần phải nhập cả từ.

LINK DOWNLOAD : http://megaurl.in/Goy4G
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019