TTBC20 is coming

TTBC20 is coming

Download IDM 6.31.1 Build 10 2018 | Silent cài đặt tự động với 1 click chuột
hoangdiepluong15
2 nămBình luận: 11
IDM v6.31.1 Build 10 2018 (Internet Download Manager 6.31.1) là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại.

Hôm nay, mình xin chia sẻ tiếp tới tới các bạn link tải IDM 6.31.1 Build 10 bản mới nhất dưới dạng file nén cài đặt Silent.

Với định dạng file nén cài đặt Silent bạn chỉ cần tải về và cài đặt qua 1 cú click chuột vô cùng đơn giản. Tất cả đều tự động diễn ra trong quá trình cài đặt và bạn không phải làm bất cứ điều gì!

Hy vọng bài viết Internet Download Manager 6.31.1 này sẽ giúp ích cho các bạn !

LINK DOWNLOAD : Internet Download Manager 6.31.1


Hướng dẫn Cài Đặt:

1/ Có thể cài đặt trực tiếp theo các bước với file "Internet.Download.Manager.v6.31.1.exe"
2/ Sử dụng file Silent cài đặt active tự động có tên "Install ENG.cmd" (Bản Tiếng Anh)

Có bản Silent tiếng Nga và Mỹ cho các bạn lựa chọn!
😁
@hoangdiepluong15 Nếu link trên download ko được thì các bạn có thể sử dụng link này nha

Phiên bản mới nhất - Kích hoạt tự động, vĩnh viễn, không bị lỗi

IDM NEW Version - Toolkit Full C.r.a.c.k.zip
http://www.mediafire.com/file/u0xd6aknjkqjpl4/file
😃
Vananhlc0509
ĐẠI BÀNG
2 năm
mẹ bọn chó chết. lúc nào đăng bài có link trực tiếp, click vào thì nó cũng ra cái khác rồi xác nhận 5-6 lần còn ko download được. Trước giờ mình đăng bất kỳ bài gì cũng luôn lấy link gg, hoặc fshare trưc tiếp luôn. bọn chó chết đăng bài toàn để ng khác tốn thời gian đợi chờ
@Vananhlc0509 😁:D Bỏ công bỏ sức ra làm ai cũng cần thu lại 1 chút thôi. Eo biết dùng rút gọn link thì tìm bài ko có mà download :D:D:D:D:D ẳng làm gì??
Capture.JPG
Có đã xác định nhiều thời gian trong khi bạn đã tìm thấy ứng dụng đã đặt Xender, sẽ hỗ trợ bạn với kết nối nào nào của thiết kế mục ghi bắt đầu với một cơ sở dữ liệu thì Nếu bạn có lẽ, sẽ cần có thể đăng nhập và sử dụng một tập tin chương trình này như là. Truly, Xender for PC is likewise accessible. Có thể, trong cách làm việc này, bạn thể cấp đầu các tập tin share từ pc và pc vào mobiles như well.
download xender for pc
Here trong phần này, bạn sẽ lấy tổng số phụ thuộc vào cho Xender với các nghĩa có thể tải lại và dùng xender trên bạn pc. Xender được tải về pc, được truy cập này trong phần này này với tất cả five khôngeworthy các kết nối tới và dùng Xender trên bạn pc.
Feaatures of Xender:
Xender là một bên ngoài được phép sử dụng Application.
Bạn có thể thực hiện với chế độ Xender, bạn sẽ thực hiện một kết nối xa từ hai PCs và giao dịch dữ liệu mà không dùng một kết nối LAN.
Xender is a cross-stage instrument. That encourages you to connect your Computer to an Android Phone or an iPhone.
Diễn đàn Exchange speed is additionally very high khi contrast với một LAN và Bluetooth connectivity.
Nếu người dùng đã hỗ trợ,, bạn sẽ thể thể thực hiện một cách thực hiện tất cả các mục ghi nào của .exe and .msi sort of documents.
Xender có một giao diện chính với máy phục vụ không thực hiện về các ứng dụng effectively.
Xender không thể xác định một kết nối web để làm việc hoặc làm việc tài khoản giữa hai PCs.
Presently it is conceivable to use the Xender application on your Windows worked PC.
Máy ảnh này bạn có thể thực hiện look gadgets cho người dùng để chuyển đổi và lấy huge records từ command.
With Xender, bạn có thể không có nhiều thiết bị yêu cầu nào, đã chọn một mục ghi - chứa ảnh, reports, music, recordings, and even program điều kiện - giữa ít nhất một Gadgets trong tùy chọn nào
It is roughly multiple times quicker than Bluetooth and significant simpler to use AirDrop coal
Không cần thiết một loại của kết nối kết nối giữa gadgets
Xender cơ sở dữ liệu khởi động bắt đầu với một công trình, vào vào tiếp tục ở một không xác định kích cỡ của việc lên 100 mbps
Có không có chế độ chế độ để xử lý tài liệu được dùng
Xender is presently good with all stages, for example you can have Xender for Windows, Android, iOS, and Mac gadgets
Nó không chỉ có hoàn thành với tất cả các thời gian nào thêm thêm được Empowers document sharing help crosswise over various stages
Xabe là một ghi lưu một ứng dụng để sử dụng bạn để chuyển đổi và lấy các tài khoản bắt đầu với một công cụ rồi vào sau. You can use Xender for Windows, iOS, Android, and even Mac gadgets.
Xender Download for PC
Đang tiếp tục để tải về, Let us talk about a bit in profound the subtleties and the xender control that bolsters. Nếu bạn tải xender cho pc, bạn sẽ được kiểm tra các sự xác thực và xem các sự xác định, thì để tạo và tạo kết nối quá nhiều Simple với bạn pc. Bạn có thể không có nhiều thiết bị chuyển đổi giữa các ít nhất một Gadgets ở một thời gian với xender.
Xender fundamentally utilizes both Wi-Fi accessible with Bluetooth Sending records won't be any additionally tensioning and time to consume as the fundamentally makes exchange of practically all document positions. Discussing the films, pictures, records, contacts, API, recreations and significant more. Xender application được truy cập cho tất cả các ngày nào nào nào trong distinction. Working with windows, android, ios, MAC OS, and so on making the application best of sort để được sử dụng.
Peruse How To Enable Group Policy Editor (gpedit.msc) Print Windows 10 Home Edition
XEND cần tạo nó để gỡ bỏ với cơ sở dữ liệu cũ cho các mạng kết nối hoặc kết nối với một trước khi đầu vào share một của tài liệu. Bạn có thể kết nối và share documents between two diverse PC. Hãy tải Xender để hiện thời từ đây và bạn sẽ không yêu cầu một ứng dụng hiện thời để giúp việc chuyển đổi ứng dụng để giữ lại chạy với bạn PC.
How to Download Xender for PC?
In ongoing sync from the Microsoft store, Microsoft đã chọn xender như không có quyền làm việc để tạo lại Xender từ rundowns. Trong này này sẽ không nearly thực hiện tải tải Xender từ windows application store nào bên ngoài và sự kiện này cần cần gỡ bỏ các cơ sở dữ liệu cũ để tạo product The traditional technique we are discussing directly here là bằng việc tải về cài đặt và sauward đang tạo product. You will figure out how to download xender for windows 10, Windows 7, Windows 8 and 8.1, along with the Mac OS.
<a href="https://pcsoftware.tech/xender-for-pc/"> Download Xender For PC </a>
Có tên thứ tự các tùy chọn 5 đến chỉ tải xender cho bạn pc. we will talk about every one of the two ways. On sự gỡ bỏ các bạn có thể làm thế nào không thể tạo lại, tại khi khi bạn có thể chạy với một cách chế độ and không hợp lệ Reason để dùng traditional ways. Xender để truy cập cửa sổ và có thể được tải từ site x quyền quyền hạn.
Xender application download for PC Standard Method
Pursue các việc đã đăng nhập để tải về và giới thiệu Xender App trên bạn PC:
Xender pc application is accessible on android store, and bạn có thể tải nó từ đó. Fundamentally đang dùng một tùy chọn emulator cho android sẽ hãy đặt các ứng dụng nào nào từ google Play store của nó. So thay đổi thời gian ở bên dưới figure trong hình ảnh để tải Xender trên bạn pc.
At first, bạn cần phải tải một Bluestacks Android Emulator.
Nếu bạn đã tải về tải về bộ đệm, ở mà điểm này giới thiệu nó để bạn pc.
Sign In to gmail account under the bluestacks emulator.
Presently sau khi việc đăng nhập đăng nhập bạn sẽ có ccess được Dashboard của emulator.
Trong cuộc thi của tiếp tục đến Dashboard, simplify click vào việc Play Store.
Type XENDER, at that point click on introduction.
https://pcsoftware.tech/xender-for-pc/ [/ url] Nếu bạn ứng dụng này đã được nhập Peruse Avast Cleanup Premium 2018: Free Download and Activation Xender download for pc utilizing AmiDuos AmiDuos is likewise another interesting android emulator. Bạn không thể sử dụng này LIKEwise emulator để chạy android applications onto your pc. You can use AmiDuos to use the equivalent prior advances for bluestacks. At first, you need to download an AmiDuos Android Emulator. Nếu bạn đã thực hiện tải về bộ tập tin, ở mà điểm chỉ giới hạn nó để bạn pc. Sign In to gmail account under the AmiDuos emulator. Presently, sau fruit Fruit đăng nhập bạn sẽ làm việc làm việc Dashboard của emulator. Trong cuộc thi của tiếp tục đến Dashboard, simplify click vào việc Play Store. Type XENDER, at that point click on introduction. Nếu bạn ứng dụng là đã nhận, ở khi điểm bạn có thể lấy để Xender khi qua emulat android vào bạn PC. Xender application for pc utilizing Bliss Hãy thay đổi conulators, sử dụng delight sẽ LIKEwise để nạp bạn cần tạo xender cho pc mà không có bluestacks. Xender for pc can được sẵn sàng sẵn sàng thực hiện một của các emulators. Well same as there are numerous emulators. Bạn sẽ thử lại thử thử tất cả các tùy chọn bên ngoài cho bạn. Anyway we trust at this point you are more than able to take the thought about how to use xender on pc với hoặc không có emulator. Avast Safezone Bowser || Avast Secure Browser Xender cho Windows 10 đang dùng bạnWaveAt first, bạn cần phải tải một Bliss Android Emulator. Nếu bạn đã tải về tải về bộ đệm, ở mà điểm này giới thiệu nó để bạn pc. Sign In to gmail the Bliss emulator account. Presently sau khi việc đăng nhập đăng nhập bạn sẽ có ccess được Dashboard của emulator. Trong cuộc thi của tiếp tục đến Dashboard, simplify click vào việc Play Store. Type XENDER, at that point click on introduction. Nếu bạn ứng dụng này đã được nhập You can likewise get to YouWave compared to download it to our pc and run it. BạnWave là một android khác emulator với thiết bị ảo và ảo RAM mà có thể đặt bộ nhớ bộ nhớ như là bạn cần đặt cách này Pursue ghi ghi dãn bị thoát để kiểm tra điều khiển việc làm việc để tải Xender dùngizing YouWave. Download the YouWave programming Once the download is finished, chạy tập tin exe để khởi động giới thiệu bạnWave trên bạn PC Không biết thời gian nào để mua hàng sản phẩm, hãy chọn tùy chọn free để tiếp tục Trong sự việc thực hiện, dispatch the YouWave programming From inside the YouWave programming dispatched program ứng dụng và Look cho Google Play Store Once on the Google Play Store page sử dụng thanh diện Look để giải phóng cho Xender Once you have discovered the fitting application introduce the application. Khi nó được dùng, bạn đã được xác định để sử dụng ứng dụng Use Xender on PC So để lấy để Xender vào bạn PC Dispatch the Xender on your PC Once you dispatch the application Xender sẽ được tạo đầu để tìm một kết nối So in event that bạn cần kết nối bạn thiết bị với bạn PC Nếu đó dispatched Xender application trên bạn smartphone At that point select Send or Receive button Presently it sẽ bắt đầu tìm kiếm kết nối quá So tên cả hai của gadgets và bạn cần phải để ghi lại mục ghi between cả hai gadgets
NightKing
ĐẠI BÀNG
2 năm
Bỏ 500k ra mua 1 cái key xài cả đời, việc chi cho khổ xài được 3 bữa nó lại giở trò 😁
S777
TÍCH CỰC
2 năm
@NightKing Mình đang dùng Ant Download Manager thấy ngon phết và ổn định.
you can uninstall and try it later by íntalling after pc réstart.

Excuse,
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019