Download IDM UltraEdit Full + Portable v28.20.0.28
Vncinew
một thángBình luận: 0

Giới thiệu IDM UltraEdit


IDM UltraEdit tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Windows. Khả năng chỉnh sửa các định dạng văn bản, HTML, PHP, XML, JavaScript, Perl, HEX, Java và các ngôn ngữ lập trình khác. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phát triển, lập trình web hoặc để thay thế Notepad/ Notepad++.
ultraedit-screenshot.png
IDM UltraEdit được thiết kế đặc biệt để các lập trình viên nhập và chỉnh sửa mã code, hỗ trợ tô sáng mã code cho mọi ngôn ngữ lập trình. Bố cục rõ ràng và không gian làm việc trực quan có thể xử lý các dự án phát triển phần mềm phức tạp. UltraEdit linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh, xử lý các tệp dung lượng đến 4GB.

Giao diện tối ưu cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các tùy chọn quan trọng. UltraEdit được sử dụng rộng rãi, các lập trình viên, quản lý cơ sở dữ liệu, phát triển web, nhà văn, nhà báo chuyên nghiệp.
Phần mềm quản lý văn bản text, HTML, PHP, XML, JavaScript, Perl, Hex, Java và trình soạn thảo lập trình viên. Bạn có thể sử dụng để phát triển web, lập trình hoặc thay thế Notepad nếu muốn. Bạn không tự tin về cách sử dụng? một hướng dẫn xuất hiện khi mở phần mềm là cơ sở để bạn có thể làm những công việc khó hơn trong IDM UltraEdit.

Phần mềm lý tưởng cho người dùng mới, thiết lập ứng dụng, phát triển web và liên kết tệp. Mặc dù nhẹ nhàng, IDM UltraEdit Full có giao diện tinh vi và hiện đại. Các thành phần chính là Chế độ xem tệp (Cấu trúc cây để bạn có thể tìm kiếm đĩa cứng, tài khoản CD hoặc FTP cho các tệp), Mở tệp, Danh sách mẫu. Khung ở bên có lịch sử clipboard, danh sách macro, danh sách tập lệnh…

Quảng cáoNhững tính năng chính của IDM UltraEdit


- Soạn thảo, chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình
- Kiểm tra chính tả với nhiều ngôn ngữ khác nhau
- Sử dụng đa nền tảng
- Hỗ trợ ngôn ngữ unicode
- Đánh dấu đoạn mã bằng nhiều màu sắc
- Sử dụng lập các dự án lớn

Download IDM UltraEdit Full + Portable


IDM UltraEdit Full v28.20.0.28 (x86/x64)

#IDMUltraEdit #chỉnhsửacode
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019