Download Pixologic Zbrush 2024 Full + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

anhv103
15/2/2024 10:43Phản hồi: 2
ZBrush 2024 là một công cụ điêu khắc kỹ thuật số kết hợp mô hình , kết cấu và vẽ tranh 3D / 2.5D. Bản phát hành này bổ sung bộ công cụ kết xuất không phaticealistic, chức năng mô hình alpha mới, máy ảnh phổ quát, hỗ trợ cho các thư mục và cập nhật lên hệ thống hồi quy ZRemeher.
ZBrush được sử dụng để tạo các mô hình độ phân giải cao (có thể đạt hơn 40 triệu đa giác ) để sử dụng trong phim, trò chơi và hoạt hình, bởi các công ty từ ILM và Weta Digital đến Epic Games và Electronic Arts . ZBrush 2024 sử dụng các mức độ phân giải động để cho phép các nhà điêu khắc thực hiện các thay đổi toàn cầu hoặc cục bộ cho các mô hình của họ. ZBrush được biết đến nhiều nhất vì có thể điêu khắc các chi tiết tần số trung bình đến cao được vẽ theo truyền thống trên bản đồ . Các chi tiết lưới kết quả sau đó có thể được xuất ra dưới dạng bản đồ thông thường được sử dụng trên phiên bản poly thấp của cùng một mô hình.

Tính năng của Pixologic ZBrush

– Thư mục
 • Lần đầu tiên được xem trước tại Hội nghị thượng đỉnh ZBrush năm ngoái, tính năng Thư mục là việc thực hiện một trong những yêu cầu tính năng phổ biến nhất từ người dùng của chúng tôi. Tuy nhiên, trong ZBrush 2024, đây không chỉ là một cách để tổ chức SubTools của bạn. Một loạt các hành động có thể được thực hiện ở cấp thư mục, ảnh hưởng đến tất cả các SubTools được tìm thấy trong. Các ví dụ bao gồm thực hiện chuyển đổi 3D nhanh hoặc các thao tác Live Boolean.
– Máy ảnh đa năng
 • Cũng được xem trước tại Hội nghị thượng đỉnh ZBrush, hệ thống camera mới này mô phỏng một máy ảnh trong thế giới thực hoàn chỉnh với các cài đặt cho Tiêu cự, Hệ số cắt và hơn thế nữa. Điều này cho phép cảnh ZBrush của bạn khớp hoàn hảo với bất kỳ ứng dụng nào khác hoặc phản chiếu một bức ảnh đã nhập (hoặc kết xuất). Nó hỗ trợ hoàn tác / làm lại các chuyển động của camera và cài đặt có thể được lưu trữ để được gọi lại ngay lập tức bất cứ lúc nào.
– Kết xuất không quang học (NPR)
 • Loạt công cụ mới này tạo ra một phong cách phác họa tái tạo cảm giác và hình vẽ 2D của bàn tay. Với khả năng thêm họa tiết chồng chéo, áp dụng kiểu giấy in tách đôi, vẽ đường viền tối xung quanh mô hình 3D hoặc áp dụng một số cài đặt sẵn, hệ thống NPR mới sẽ mở ra cả một thế giới khả năng nghệ thuật – cho dù bạn đang khái niệm , điêu khắc, hoặc chuẩn bị một kết xuất cuối cùng.
– SpotLight v2.0 – Snapshot3D
 • SpotLight v2.0 bao gồm tất cả các tính năng ánh xạ chiếu và PolyPaint mạnh mẽ mà bạn đã quen sử dụng. Nó cũng cho phép chuyển đổi bất kỳ hình ảnh tỷ lệ xám (alpha) nào thành mô hình 3D. Các hình ảnh nguồn có thể được sửa đổi trong SpotLight hoặc thậm chí được kết hợp thông qua phép cộng hoặc phép trừ kiểu Boolean để tạo ra các hình dạng 3D phức tạp hơn nữa. Mô hình được tạo ra bởi hệ thống này có thể đóng vai trò là cơ sở để điêu khắc hoặc thậm chí được sử dụng với hệ thống Live Boolean để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật phức tạp.
– ZRemeher v3.0
 • Bộ công cụ độc quyền tự động ZRemeher đã là một thành phần quan trọng trong quy trình làm việc của nghệ sĩ ZBrush hiện đại. Bây giờ nó đi đến cấp độ tiếp theo với ZRemeher v3.0. Các hệ thống nâng cao có thể duy trì các cạnh nhăn và tự động phát hiện các góc bề mặt sắc nét, lý tưởng cho các mô hình cơ khí. Kết quả cũng là số lượng đa giác cuối cùng hiệu quả hơn … tất cả trong khi thực sự tăng tốc độ!
– Intersection Masker
 • Plugin Intersection Masker cho phép bạn tạo mặt nạ trong đó các đảo hình học giao nhau trên SubTool đã chọn. Đó là giải pháp hoàn hảo để tạo mặt nạ phức tạp chỉ với vài cú nhấp chuột.

Download Pixologic Zbrush 2024 Full

Kích thước: 2.45 GB
Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

 • Chạy file ZBrush_2024_Installer để cài đặt, cứ nhấn Next là được
 • Copy file ZBrush trong thư mục Cr4ck vào thư mục C:\Program Files\Pixologic\ZBrush 2024
 • Hoàn thành!
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019