Download Revo Uninstaller Pro 5.2.6 mới nhất ngày 26/2/2024

thanhtran91287
26/2/2024 13:32Phản hồi: 0
Download Revo Uninstaller Pro 5.2.6  mới nhất ngày 26/2/2024
Revo Gỡ cài đặt Pro 5 là một chương trình gỡ cài đặt sáng tạo giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình không cần thiết và loại bỏ hiệu quả các dự án không mong muốn được cài đặt trên PC của bạn.
Phần mềm này mang đến cho bạn sự thoải mái khi nâng cấp tiện ích của mình, cũng như loại bỏ tất cả các bản ghi chương trình mà bạn không yêu cầu và cản trở các biểu mẫu PC của bạn. Bạn có thể bị sốc khi phát hiện ra rằng lựa chọn “Bao gồm/Xóa chương trình” trong Bảng điều khiển Windows trong mọi trường hợp không loại bỏ hoàn toàn tất cả thông tin sản phẩm khỏi hệ thống của bạn. Những thứ sau như những thứ trong kho tiền hoặc tài liệu chương trình và người tổ chức trong mọi trường hợp có thể vẫn còn.
Hiện tại với Revo Gỡ cài đặt Pro, bạn có thể đảm bảo rằng bạn có thể dọn dẹp hệ thống của mình khỏi mọi phần còn sót lại và mang lại sự thoải mái cũng như hợp lý hóa hơn cho thiết bị của bạn.

Tương tự như vậy, hầu hết các dự án đều đi kèm với trình gỡ cài đặt của riêng chúng, nhưng phần lớn thời gian. Vì vậy, những thứ này không thực hiện việc làm toàn diện và chuyên sâu, bỏ qua các hồ sơ tạm thời, hài cốt, các phần kho tiền không được sử dụng và các tài liệu chương trình không cần thiết khác. Bên cạnh Những thức ăn thừa này chiếm chỗ và cản trở PC Windows của bạn. Và có thể gây ra sự cố nếu sau này bạn cần cài đặt phiên bản tương tự mới hơn. Bên cạnh đó là nơi Revo uninstaller pro ..... xuất hiện.
Trong một số trường hợp, việc gỡ cài đặt một chương trình một cách an toàn và đột phá trở thành một quy trình rắc rối. Thiết bị Thêm/Xóa Chương trình sẵn có của Windows thường không phải là sự sắp xếp lý tưởng.
Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nó chậm hơn và thường không loại bỏ mọi gợi ý của ứng dụng trên PC của bạn (như các phần kho lưu trữ, tài liệu, trình tổ chức chương trình).
Revo uninstaller là một công cụ hoán đổi đáng kinh ngạc cho các chương trình Thêm/Xóa trong Windows. Và cung cấp rất nhiều khả năng để đảm bảo sơ tán bất kỳ chương trình nào, nhanh hơn và hoàn toàn khỏi PC của bạn. Vì vậy, Nó có thể loại bỏ các tài liệu, tổ chức và khóa thư viện vô nghĩa cũng như các giá trị được xác định bằng chương trình một cách hiệu quả.
Revo uninstaller pro cũng tích hợp nhiều công cụ dọn dẹp khác nhau. Vì vậy, ví dụ như Junk Files Cleaner, History Cleaner và Autorun Manager có thể được sử dụng để đảm nhận trách nhiệm đối với các dự án bắt đầu tự nhiên với Windows.

Tính năng của phiên bản Revo uninstaller pro
Mô-đun “Tiện ích mở rộng chương trình” ghi lại và khiến bạn xóa nhiều loại phân đoạn bổ sung khác nhau (được gọi là phần bổ sung hoặc phần bổ sung), mà hầu hết các chương trình chính thống như Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Internet Explorer đều cho phép bạn cài đặt để thay đổi chúng.
Tại sao nên sử dụng Revo Gỡ cài đặt Pro?
Nó hoàn thành việc gỡ bỏ phần mềm mạnh mẽ
Và nó Gỡ cài đặt nhanh một hoặc nhiều chương trình liên tiếp
Bên cạnh Ứng dụng Windows tốt nhất để gỡ bỏ các chương trình cứng đầu một cách dễ dàng
Vì vậy nó Loại bỏ các tập tin rác và các tập tin chương trình không cần thiết
Bên cạnh đó Tương thích với tất cả các phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Windows Server
Và phiên bản Portable cho tất cả các thiết bị Windows cá nhân của bạn
Vì vậy, giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và linh hoạt, dễ sử dụng
Bên cạnh hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí
=======
Cuối cùng mời bạn download theo link :

https://serialkey89.com/uninstaller/revo-uninstaller-pro526/

Revo Uninstaller Pro 5.2.6 final high speed download

Download Revo Uninstaller Pro 5.12.6 with link mediafire , it is an inventive uninstaller program that causes you to uninstall superfluous program
serialkey89.com
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019