Download tải miễn phí phần mềm Foxit PDF Editor: Tạo và chỉnh sửa file PDF

TECCO
6/3/2024 8:57Phản hồi: 1
Download tải miễn phí phần mềm Foxit PDF Editor: Tạo và chỉnh sửa file PDF
PDF đã trở nên phổ biến như một định dạng chính để trao đổi tài liệu điện tử. Nó cho phép việc truy cập và hiển thị trên đa dạng thiết bị, đồng thời bảo toàn được bố cục gốc của tài liệu. Đặc biệt, định dạng PDF cung cấp khả năng bảo mật cao, cho phép thêm chữ ký điện tử một cách tiện lợi với phần mềm PDF phù hợp.
Foxit Phantom PDF, hiện được biết đến với tên gọi mới là Foxit PDF Editor, là một giải pháp toàn diện cho việc chỉnh sửa, xem, và tạo tài liệu file định dạng.PDF. Được thiết kế với các tính năng đa dạng, phần mềm này mang lại trải nghiệm người dùng linh hoạt và dễ dàng. Hãy cùng Pacisoft khám phá thêm về Foxit PDF Editor.

Giới thiệu về phần mềm Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor, trước đây gọi là Foxit PhantomPDF, là công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF đầy mạnh mẽ, hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản khác thành PDF. Phần mềm này có giao diện người dùng trực quan, thích hợp cho cả người mới bắt đầu. Foxit PDF Editor đã được ra mắt lần đầu tiên 12 năm trước, và hiện nay, đây là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Adobe Acrobat Pro. Trải qua gần 12 năm phát triển, Foxit PDF Editor đã cung cấp một giải pháp toàn diện, dễ sử dụng cho cả cá nhân và tổ chức trong việc tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu PDF, trở thành một giải pháp thay thế cho Adobe Acrobat.

Tính năng của Foxit PDF Editor

1 - Giao diện Người Dùng

Foxit PDF Editor mang đến một giao diện người dùng luôn được cải tiến và cập nhật. Dù các công cụ được sắp xếp một cách logic và dễ dàng truy cập, phần mềm này vẫn cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử dụng, video học tập, danh sách các câu hỏi thường gặp, hỗ trợ kỹ thuật, và các buổi seminar trực tuyến miễn phí để người dùng có thể nắm bắt và sử dụng hiệu quả hơn.
adobe-acrobat-vs-foxit-phantompdf-2.png

2 - Tạo và Chuyển Đổi Tệp

  • Tài liệu sẵn có:
Quá trình tạo tài liệu từ những tệp đã có trên Foxit PDF Editor bao gồm ba bước. Bước đầu tiên là truy cập vào "Common Tools" và chọn "Convert". Khi bạn nhấn vào "Chuyển đổi", chương trình sẽ mở cửa sổ quản lý tệp của bạn, từ đó bạn có thể chọn tệp mình muốn chuyển đổi sang định dạng PDF.
  • Tệp PDF mới:
Đáng chú ý, Foxit PDF Editor cũng cho phép bạn tạo tài liệu mới từ đầu qua hai phương thức. Sử dụng chức năng "Tạo" và chọn "Trống" để tạo tệp mới. Bạn sẽ được đưa đến một trang trống, nơi bạn có thể thêm vào các phần tử cần thiết như văn bản bằng công cụ đánh máy và các thành phần tương tác như hộp kiểm, hộp danh sách, nút radio, và trường chữ ký.

3 - Quét Tài liệu

Foxit PDF Editor hỗ trợ tạo tài liệu PDF từ tệp quét. Bạn có thể quét tài liệu một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào "Chuyển đổi" trong tab "Trang đầu" và sau đó chọn "Scan".

4 - Chỉnh Sửa file PDF

Foxit PDF Editor cung cấp khả năng chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, và các yếu tố trang cơ bản. Ngoài ra, phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi văn bản thành hình dạng và đường dẫn, giúp bạn tạo ra các tài liệu toàn diện hơn cho công ty và hợp nhất chúng lại với nhau. Tính năng này hữu ích cho việc tạo báo cáo hàng tháng và cuối năm, giúp bạn tổng hợp các ghi chép kỹ thuật số.
Chỉnh sửa PDF với Foxit PDF Editor mang lại trải nghiệm tương tự như sử dụng một trình soạn thảo văn bản, cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, di chuyển đoạn văn, sửa lỗi chính tả, thay đổi kiểu, chèn video và hình ảnh, điều chỉnh trang dựa trên mẫu, và nhiều hơn nữa.


foxit-phantompdf-6.png
5 - Khả năng tích hợp mạnh mẽ

Foxit PDF Editor đem lại khả năng tích hợp rộng rãi với nhiều dịch vụ và ứng dụng. Phần mềm này kết nối một cách linh hoạt với các dịch vụ như DocuSign, Evernote, và Flamory, đồng thời cung cấp sự tương thích với các trình duyệt phổ biến bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox, và Microsoft Edge. Điều này giúp việc chuyển đổi các tệp từ Word, Excel, và PowerPoint sang PDF trở nên mượt mà và không gặp trở ngại.

6 - Tính năng bảo mật mã hóa cao

Bảo vệ dữ liệu là tính năng không thể thiếu trong bất kỳ giải pháp phần mềm PDF nào. Tính năng này đảm bảo an toàn cho tài liệu của bạn khỏi sự xâm nhập không mong muốn, bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm khỏi tầm nhìn của người ngoài. Foxit PDF Editor cung cấp khả năng mã hóa với ba tùy chọn: mã hóa 128-bit, mã hóa AES 256-bit, và mã hóa ARC-FOUR 128-bit, giúp bạn bảo mật tài liệu một cách hiệu quả. Bạn có thể kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu bằng cách truy cập vào "Tài liệu Bảo mật" trong tab "Bảo vệ", sau đó chọn "Password Protect" để thiết lập mật khẩu cho tệp của mình.

Download tải về phần mềm chỉnh sửa PDF Free miễn phí

Phần mềm PDF Foxit Editor là một công cụ tuyệt vời mà các bạn sinh viên, dân văn phòng,… cần phải biết đến. Ngay bây giờ bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng.
Link tải: Download Foxit PDF Editor Free
1 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019