Download và cài đặt Bigasoft Video Downloader Pro 3.17.6.7129 Full Key, Tải và chuyển đổi Video
phanmemvn
1 nămBình luận: 0
Bigasoft Video Downloader Pro là trình tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến một bước phổ biến để giúp tải xuống nhanh chóng và chuyển đổi phim trực tuyến để phát trên máy tính cá nhân, thiết bị cầm tay, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, truyền hình và hơn thế nữa một cách dễ dàng. Công cụ Video Downloader mạnh mẽ có thể lưu video trực tuyến dưới dạng phim HD, HQ và 3D, sau đó chuyển đổi sang MP4, AVI, WMV, MOV, MKV, FLV, MPG, VOB và vv để phát lại trên nhiều thiết bị kỹ thuật số tuyệt vời bao gồm iPad mini, iPad, iPod, iPhone, Google Nexus, Microsoft Surface, Kindle Fire, BlackBerry, Apple TV, Zune, PSP, PS3, Pocket PC, Creative Zen, Xbox, Archos và nhiều hơn nữa.

Download và cài đặt Bigasoft Video Downloader Pro 3.17.6.7129 Full Key, Tải và chuyển đổi Video từ hơn 100 Website.
Trình tải xuống và chuyển đổi video tất cả trong một không chỉ là công cụ tải xuống và chuyển đổi phim dễ sử dụng mà còn là trình tải xuống âm thanh mạnh mẽ có thể trích xuất nhạc từ video trực tuyến và sau đó chuyển đổi sang MP3, AAC, AC3, WAV, WMA , FLAC, OGG, và nhiều hơn nữa.

Bigasoft Video Downloader Pro hỗ trợ tải xuống video ngay lập tức ở HD 720p, HD 1080p, HD 2k, độ phân giải cực cao (4K), video 3D và độ phân giải tiêu chuẩn chỉ với một cú nhấp chuột từ hầu hết các trang web chia sẻ video phổ biến như YouTube, Dailymotion, Vimeo, Goear âm nhạc, Metacafe, Break, Veoh, v.v. và tự động chuyển đổi các video đã tải xuống thành hầu hết các định dạng video và âm thanh phổ biến.

Tải xuống từ hơn 100 trang web video .
Video Download Pro có thể tải xuống video từ hơn 100 trang web chia sẻ video phổ biến bao gồm YouTube (kênh VEVO, video 1080P HD và 4K), Dailymotion, Vimeo, nhạc Goear, Metacafe, Break, Veoh, BBC, 123Video, Video trò chơi IGN, VideoBash, Video AOL, NBC, CBS, FunnyOrDie NFL, CollegeHumor và nhiều hơn nữa.

Tải xuống hàng loạt, chuyển đổi hàng loạt.
Video Download Pro mạnh mẽ cho phép tải xuống nhiều video cùng một lúc. Hơn thế nữa, nó cũng có thể chuyển đổi video theo lô. Theo cách này, nó khá tiết kiệm thời gian.
Điều chỉnh và đặt chất lượng video cao.
Video Downloader Pro đã hỗ trợ để điều chỉnh chất lượng video thành 240P, 360P, 720P, 1080P và 4k. Bạn có thể tự do đặt chất lượng video bạn thích.

Bigasoft Video Downloader Pro, Trình tải xuống và chuyển đổi video chuyên nghiệp, cho phép lưu toàn bộ nhiều video trực tuyến và tự động chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng video phổ biến để dễ dàng thưởng thức mọi lúc, mọi nơi. Video trực tuyến không giới hạn đã sẵn sàng để xem sau trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.
Ghi video / âm thanh trực tuyến:
Quay video trong khi phát trực tuyến (ví dụ Netflix, Hulu) với VideoRecord tích hợp.

Trình tải xuống video tốt pro có thể tiếp tục tải xuống từ điểm dừng cuối cùng. Không cần phải bắt đầu lại từ đầu.
Nghe video phát trực tuyến.
Video Downloader Pro tuyệt vời không chỉ là một công cụ chuyển đổi và tải xuống video dễ sử dụng mà còn là một trình tải xuống và chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ có thể tải xuống và trích xuất nhạc từ video trực tuyến, sau đó chuyển đổi sang MP3, WMA, WAV, FLAC, M4A, AC3, AIFF và vv
Chất lượng cao, trải nghiệm hình ảnh cao.

Bigasoft Video Downloader Pro có cả tải video trực tuyến với chất lượng tốt nhất và chuyển đổi video trực tuyến với chất lượng chuyển đổi cao để có trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao tuyệt đỉnh.
Video trực tuyến với bạn.

Video Downloader Pro chuyên nghiệp có thể tải xuống video từ tất cả các loại trang web video phổ biến như Facebook, Google Video, Metacafe, eHow, Vimeo, MTV, BBC, Dailymotion, v.v để giúp phát lại video trực tuyến trên thiết bị di động, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, máy tính cá nhân, truyền hình, và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính
 1. Lưu video trực tuyến
  • Với sức mạnh của việc lưu video trực tuyến nhanh, trình tải xuống video trực tuyến cho phép tải xuống toàn bộ rất nhiều video và danh sách phát với chất lượng cao.
 2. Chuyển đổi video trực tuyến
  • Trình chuyển đổi video trực tuyến mạnh mẽ giúp chuyển đổi video trực tuyến sang nhiều định dạng video phổ biến trong thời gian thực sau khi tải xuống video chất lượng cao bằng cách dán (các) URL. Nó có thể được sử dụng như một Trình chuyển đổi MP4, Trình chuyển đổi iPod, v.v.
 3. Chuyển đổi video sang MP3, WAV, M4A
  • Trình tải xuống video thông minh cũng là một công cụ tải xuống âm thanh như trình tải xuống video sang MP3 giúp chuyển đổi video trực tuyến sang các bài hát MP3 với chất lượng cao bằng cách chuyển video và trích xuất các đoạn âm thanh sang MP3, WMA, WAV, AC3, M4A, FLAC, OGG, AIFF và vv Tất cả video âm nhạc trực tuyến có thể được tổ chức dễ dàng trong thư viện nhạc với sự trợ giúp của trình tải xuống và chuyển đổi nhạc.
 4. Tải xuống danh sách phát video
  • Trình tải xuống danh sách phát yêu thích có khả năng tải xuống video trực tuyến và chuyển đổi chứ không phải chỉ một video. Nó giúp chuyển và chuyển đổi danh sách nhạc sang MP3 ở chế độ nền.
 5. Biến máy tính của bạn thành một thiết bị quay và ghi video linh hoạt
  • Trình ghi video tích hợp có khả năng quay video từ nhiều nguồn, bao gồm Hulu, Netflix hoặc bất kỳ video nào phát trên màn hình PC của bạn và lưu chúng thành định dạng video MP4 được sử dụng rộng rãi trên cả Windows và Mac OS.
 6. Tốc độ tải xuống nhanh hơn 2 lần, tốc độ chuyển đổi 30 lần
  • Công cụ chuyển đổi video chuyên nghiệp và trình tải xuống video chuyên nghiệp này có thể dễ dàng và nhanh chóng tải xuống video và chuyển đổi video đã tải xuống thành nhiều định dạng video và âm thanh bao gồm AVI, Xvid, DivX, H.264, MP4, 3GP, MKV, WMV, RM, FLV, MOV , WTV, MXF, MVI, FVV và www.KeyBanQuyen.VN
 7. Lưu lịch sử của các video đã tải xuống
  • Video Download Pro mới có thể lưu lịch sử tải xuống để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video đã tải xuống trước đó. Không cần phải lo lắng về việc mất các video. Không cần phải tải xuống video một lần nữa.
 8. Lưu video chất lượng cao
  • Khá đơn giản để đặt chất lượng video bạn muốn như tải xuống video 3D, tải xuống video HD khi chuyển đổi video với Bigasoft Video Downloader Pro nổi bật.
 9. Điều chỉnh thứ tự của các video tải xuống
  • Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thứ tự của các video đang được tải xuống trong tab "Hoạt động" bằng cách kéo thứ tự của các video.
 10. Điều chỉnh âm lượng
  • Trình chuyển đổi video này hỗ trợ tăng âm lượng video và âm thanh khi chuyển đổi các video đã tải xuống từ các trang web chia sẻ video khác nhau.
 11. Dễ sử dụng
  • Chỉ cần dán URL từ trình duyệt, chọn hồ sơ chuyển đổi và nhấn nút "Tải xuống". Nó đơn giản mà. Một số lượng lớn các video trực tuyến được chuyển đổi đã sẵn sàng để phát ngay bây giờ.
 12. Tiết kiệm thời gian
  • Nói Không với việc chờ phát trực tuyến với sức mạnh của việc tải xuống video trực tuyến đồng thời bằng cách cung cấp nhiều URL theo lô, tải xuống danh sách phát, tự động chuyển đổi. Bộ chuyển đổi vô song được thiết kế để tiết kiệm thời gian quý báu chỉ dành cho bạn.
 13. Được thiết kế cho Windows 10
  • Bigasoft Video Downloader Pro hoàn toàn tương thích với Windows 10, 32 bit, Windows 8, Windows 7, Windows XP, Windows Vista và Windows Server .

Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).
Link GoogleDrive :


Link sao lưu khi bị lỗi :
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019