Lạc xoong

Lạc xoong


Download Waterfox G4.0.6 mới nhất ngày 13/1/2022
thanhtran91287
một nămBình luận: 0
Waterfox được thiết kế để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách cung cấp cho bạn trình khám phá web tốc độ cao, đáng tin cậy và an toàn, đặc biệt được thiết kế cho kiến trúc 64-bit. Dựa trên mã nguồn và công cụ của Firefox, ứng dụng được biên dịch bằng Trình biên dịch C ++ của Intel, đảm bảo tốc độ và độ tin cậy duyệt web.

Waterfox là phiên bản 64 bit của nền tảng Firefox đã được xây dựng và trình biên dịch Intel, được tối ưu hóa cho tốc độ và hiệu suất trên các hệ thống Windows.Waterfox không thêm bất kỳ tính năng bổ sung hoặc bling nào, trên thực tế, nó tự động nhập tất cả các tiện ích bổ sung và cài đặt, vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà khi lần đầu tiên chạy nó. Tuy nhiên, Waterfox chỉ hỗ trợ các plug-in 64-bit, hiện bao gồm Adobe Flash, Oracle Java và Microsoft Silverlight.
Waterfox G3.1.1.2  2021.02.jpg

Waterfox là gì ?:
- Hỗ trợ duyệt web tốc độ cao
- Tận dụng các hướng dẫn trên CPU
- Thông tin bảo mật tuyệt đối

Quảng cáo


- Ngăn chặn vi rút và phần mềm gián điệp
Hạn chế truy cập vào các trang web giả mạo
- Hỗ trợ quản lý Dấu trang và các tệp đã tải xuống
See more about this source text
Gửi phản hồi
Bên điều khiển bảng

Trình duyệt này được tích hợp tất cả các ưu điểm của Firefox, cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mạnh mẽ và các tính năng bảo mật, trong khi vẫn bảo toàn tài nguyên hệ thống. Giao diện dựa trên tab của nó cho phép bạn mở nhiều trang cùng một lúc.

Dấu trang thông minh, trình quản lý tải xuống, nhóm tab và kiểm tra chính tả chỉ là một số ưu điểm mà nó mang lại. Ngoài ra, nó đi kèm với một trình chặn cửa sổ bật lên và bảo vệ máy tính của bạn chống lại vi rút và phần mềm gián điệp bằng cách hạn chế quyền truy cập vào các trang web tấn công được báo cáo và giả mạo web.

Hơn nữa, Waterfox bao gồm một bộ công cụ được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển web, chẳng hạn như 'Bảng điều khiển web', 'Trình gỡ lỗi' hoặc 'Trình chỉnh sửa kiểu'.

Cũng giống như Firefox, ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu và yêu cầu của họ bằng cách sử dụng trình quản lý tiện ích bổ sung. Tất cả các tiện ích mở rộng 64-bit của Firefox cũng tương thích với Waterfox, do đó, cho phép bạn thêm chức năng mới vào trình duyệt và thay đổi hầu hết mọi khía cạnh về diện mạo và tính năng của nó.

Điều hướng ẩn danh thông qua kết nối proxy, duyệt web riêng tư, trình quản lý mật khẩu, công cụ quản lý bộ nhớ cache và duyệt ngoại tuyến là những tính năng khác mà trình duyệt này cung cấp cho bạn.

Quảng cáoTính năng 'Firefox Sync' cũng có mặt trong Waterfox, cho phép đồng bộ hóa dấu trang, mật khẩu và tiện ích bổ sung trên nhiều máy tính.

Waterfox là phiên bản 64-bit của Firefox với mục đích chính là tăng tốc độ duyệt web. Các tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy biến của nó làm cho nó trở thành một công cụ duyệt web tuyệt vời cho người dùng máy tính 64-bit.
=====
Download phần mềm theo link :

https://serialkey89.com/utilities/browser-windows/waterfox-g4/

Waterfox G4.0.6 Free final version [1/13/2022]

Waterfox G4.0.6 is designed to enhance your browsing experience by providing you with a high-speed, reliable and secure web explorer
serialkey89.com
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019