Download WebStorm - Môi trường phát triển JavaScript và HTML
binkutezx
2 nămBình luận: 0
Download WebStorm - Môi trường phát triển JavaScript và HTML


WebStorm là môi trường phát triển tích hợp JavaScript và HTML, chứa bộ công cụ cực kỳ khổng lồ cho phép bạn phát triển phần mềm và tạo website nổi bật qua các tính năng hoàn thành mã code, khai thác công nghệ phát triển web. WebStorm có các root trong nền tảng IntelliJ IDEA và cung cấp các công cụ phát triển HTML, JavaScript, CSS và XML.


Tải WebStorm, bạn có thể tạo dự án theo nhiều cách: tải mã nguồn và chèn trực tiếp vào ứng dụng hoặc sao đôi repository và tạo dự án dựa trên các nguồn mà bạn có. Hoặc bạn chỉ cần bắt đầu dự án và xây dựng nó từ đầu. Ứng dụng được thiết kế nhằm xử lý khối lượng công việc lớn và phức tạp, hỗ trợ tải nhiều dự án và chuyển đổi nhanh giữa chúng khi cần.

Để lập trình và thiết kế website bằng ngôn ngữ PHP, công cụ PhpStorm sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn với các tính năng biên tập mã PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML,quản lý dự án, tìm kiếm mã nguồn, chạy và khử lỗi,... còn nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Quảng cáo


Ngoài ra, WebStorm còn là giải pháp tối ưu hóa lưu lượng công việc của bạn. Hẳn bạn sẽ hài lòng khi biết ứng dụng có khả năng tự hoàn thành đoạn mã, nghĩa là ứng dụng tự động hiểu đoạn code của bạn, cũng như hiển thị lỗi, giúp bạn xem và xử lý các lỗi trước khi chạy website.

WebStorm hỗ trợ các thư viện HTML5, CoffeeScript, Dart, TypeScript, Handlebars, Stylus, JSLint/JSHint, EJS, Web Components và Jade. Với IDE này, chắc chắn sẽ nâng dự án của bạn lên một tầm cao mới.

Web Page Maker cũng là công cụ thiết kế web hiệu quả thông qua môi trường làm việc với mã HTML, có khả năng xây dựng những mẫu Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp

Các tính năng chính của WebStorm:

- Môi trường phát triển tích hợp JavaScript và HTML.

- Phát triển phần mềm và tạo website.

- Cung cấp công cụ phát triển HTML, JavaScript, CSS và XML.

Link download : http://tenteaea.com/3kV6

Shrink your URLs and get paid!

Shrink your URLs and get paid!
hurirk.net


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019