Dragon Dance Resource Pack (Gói phong cách hoạt hình)
vnn2525
một nămBình luận: 0
Dragon Dance Resource Pack ban đầu được biết đến là một trong những gói phong cách hoạt hình thủ công đầu tiên dành cho Minecraft. Gói tài nguyên này sử dụng màu sắc tuyệt vời, vì vậy Dragon Dance mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng Minecraft. Dragon Dance mang đến những họa tiết được thiết kế đẹp mắt kết hợp với màu sắc rực rỡ và sắc nét. Tạo bầu không khí vui nhộn và sống động trong thế giới Minecraft của bạn.
dragon-dance-resource-pack-9.jpg

Giới thiệu về Dragon Dance:

Dragon Dance cung cấp một số kết cấu được thiết kế đẹp mắt. Nó mang lại cho người chơi một cảm giác ấm áp với một số màu sắc rực rỡ. Dragon Dance là một trong những gói Tài nguyên rất phổ biến. Bây giờ nó cũng hoạt động trên phiên bản Minecraft Pocket. Đặc biệt, họa tiết trong Dragon Dance 1.12.2 được vẽ hoàn toàn thủ công từ mặt đất đến viên gạch cho đến các khối trông sẽ sặc sỡ và tươi sáng hơn trước. Nói một cách đơn giản, nếu bạn là một fan hâm mộ của Minecraft, Dragon Dance chỉ là gói tài nguyên tiếp theo bạn cần để có trải nghiệm tốt hơn. Không thể phủ nhận rằng Dragon Dance Resource Pack sẽ đổi mới giao diện của kết cấu vani của Minecraft vì Dragon Dance cung cấp các kết cấu có độ phân giải 128 × 128 đi kèm với bầu không khí vui vẻ và bảng màu đẹp mắt. Vì vậy, Dragon Dance được khuyến khích nếu bạn đang cảm thấy chán nản.
Trên thực tế, nó có thể ngớ ngẩn, nhưng nhiều Minecrafter đang tự cô lập mình. Tuy nhiên, với Dragon Dance, họ làm cho cuộc sống của họ trở nên tích cực hơn nhờ óc thẩm mỹ lạc quan và vui vẻ.
Một trong những điểm mà nhiều người rất thích đó là Dragon Dance mang đến những họa tiết cỏ rất độc đáo, đẹp mắt. Bạn có thể thấy những tán lá được tạo ngẫu nhiên trông tuyệt vời giống như bạn đang khám phá hoặc ở giữa một quần xã sinh vật rừng sâu. Mặt khác, đối với những người có xu hướng bạo lực hơn, Dragon Dance cũng cung cấp các nội dung phù hợp. Cụ thể, Dragon Dance Resource Pack 1.16.4-1.16.3-1.15.2-1.12.2… cung cấp kết cấu mới cho vũ khí và áo giáp cổ điển của trò chơi. Nó khiến tất cả giống như một bộ đồ rùng rợn và chưa bao giờ trông sắc nét hơn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy hơi thất vọng với Dragon Dance 1.16 vì gói này chưa hỗ trợ nephrite mới và các vật phẩm 1.16 khác. Tuy nhiên, nội dung này chỉ mới được phát hành, vì vậy bạn có thể mong đợi điều này sẽ được cải thiện sau này.

Cài đặt thế nào:

Yêu cầu: Optifine 1.15.2 HD, Tải xuống gói tài nguyên, bạn sẽ nhận được .zip file.v

Mở cặp mà bạn đã tải xuống tệp.
Sao tệp .zip của bạn.
Mở Minecraft.
Nhấp vào "Tùy chọn", sau đó "Gói tài nguyên".
Chọn "Mở thư mục gói tài nguyên".
Dán tệp vào thư mục tài nguyên trong Minecraft.
Quay trở lại Minecraft, gói tài nguyên bây giờ sẽ được liệt kê và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chọn nó và nhấn "Xong".

Liên kết tải xuống:

Dragon Dance Resource Pack
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019