Dự án bất ngờ của cha đẻ series Hitman: Game mới về điệp viên 007
P.W
3 thángBình luận: 13
Cover_007.jpg

Chỉ vài phút đồng hồ trước, IO Interactive, cha đẻ series game hành động bí mật về sát thủ đầu trọc 47, đã có đoạn teaser ngắn giới thiệu dự án game mới nhất của họ đang trong quá trình phát triển. Bất ngờ đúng nghĩa khi IO Interactive sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển cũng như phát hành trò chơi lấy chủ đề điệp viên lừng danh màn bạc, James Bond 007.Studio nổi tiếng của Đan Mạch trước đây rất nổi tiếng với anh em thông qua hai series game hành động, Hitman và Kane & Lynch. Họ hoàn toàn có kinh nghiệm tạo ra những tác phẩm game bắn súng nghẹt thở, ké một chút yếu tố hành động bí mật ẩn nấp. Chỉ chưa biết là IO Interactive sẽ chuyển thể sự “sát gái” với những màn hành động lái xe và bắn súng đúng chất Hollywood nhảm nhí những cực kỳ đã mắt của điệp viên 007 như thế nào, vì sát thủ 47 về cơ bản là quá nghiêm túc. IO Interactive hiện đang hợp tác với MGM, Eon Productions, hai hãng phim nắm giữ bản quyền điện ảnh của nhân vật James Bond, nhưng game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

Hãng game tạo ra một trong những series game hành động mình thích nhất, làm game về nhân vật phim hành động mình mê nhất trên màn bạc, hiếm có bất ngờ nào đã hơn như thế này cả.

Lần gần nhất 007 có một tựa game tử tế, nghĩa là không bom xịt vì ăn theo phim không tới nơi tới chốn, có lẽ chính là GoldenEye 007, phiên bản 2010 làm lại trên nền Nintendo Wii từ bản game rất được yêu thích phát hành vào năm 1997. Một phiên bản khác cũng ổn, cũng phát hành năm 2010 nhưng không hay bằng là Bloodstone, lấy hình ảnh của những diễn viên nổi tiếng như Judi Dench trong vai M, Daniel Craig trong vai James Bond, với cốt truyện hoàn toàn không ăn theo những bộ phim nổi tiếng. Mỗi tội Bloodstone không ấn tượng được như GoldenEye, có lẽ vì ký ức của người hâm mộ đã quá yêu GoldenEye trên Nintendo 64. Dù cử động thô cứng và vài yếu điểm liên quan tới sức mạnh phần cứng của PS3 và Xbox 360, Bloodstone vẫn là một trò chơi hay. Anh em có thể xem gameplay của hai trò này ngay dưới đây.Một cái tên khác đáng được đề cập là James Bond 007: Everything or Nothing, phát hành năm 2003. Lấy hình ảnh diễn viên Pierce Brosnan trong vai James Bond, Everything or Nothing cũng có cốt truyện độc lập được biên kịch riêng cho trò chơi:Bản thân nội dung phim cháy lửa tùm lum, với những màn hành động tương đối mãn nhãn trên màn bạc cũng đủ để tạo ra một trải nghiệm game ổn. Cái khó là kết hợp những màn hành động căng não với sự “sang chảnh” của điệp viên xuất sắc, đã quen với lối sống thượng lưu như James Bond thôi. Và dựa vào chất lượng của hai phiên bản Hitman reboot những năm gần đây, mình tin tưởng tuyệt đối vào IO Interactive.
Game mà không có màn tán gái xong đưa lên giường thì mất chất 007.
kedote
TÍCH CỰC
3 tháng
@Nam Air Và không cắt cảnh lên giường 😆
aiglove
TÍCH CỰC
3 tháng
@kedote không đắp chăn 😃
=)) Sẽ có màn tán gái
Mong có sớm để xem
007 mới hy vọng hay đc như No One Live Forever ngày xưa
Nếu làm cho VR thì càng tốt!
Nên bổ sung các kỹ năng make love cho game
ufdb
CAO CẤP
3 tháng
@tanthanh2009 Sợ người chơi phải qwerty nhiều thôi
@ufdb Game nhập vai nên phải kiếm người khác phái ngồi bên cạnh sẵn
Su Guang
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Hóng
hall82
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Chờ đợi thôi
dòm ko tình cảm bằng bond nhưng bond giờ quảng cáo quá
Không có gái gú gì nhĩ!
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019