Du thuyền có khả năng chống chụp ảnh lén
levuongthinh
11 năm trướcBình luận: 55Lượt xem: 16.208
Công nghệ chống chụp lén bằng tia laser được phát triên ~10 năm nay rồi :p
ống tele rồi kê ống macro dzô
thì ra sao nhỉ ?
Xài ống tele 1000mm thì thế nào nhỉ
ah cái du thuyền này của e e tặng cho Abramovich ma =))
Từ vệ tinh chộp xuống thì sao 😁
1,2 tỉ $ ~ 22,2k tỉ VNĐ híc một con số khủng khiếp... amen...
22,2K tỉ VNĐ = Doanh thu của cả tập đoàn FPT trong 1 năm = công sức lao động của khoảng 12.000 Nhân viên FPT
Không biết công nghệ này thiệt hay là chơi. Có bác nào của tinh tế qua đó chụp ảnh thử chưa nhỉ. Nhưng ko bit sao mình nghi cái công nghệ này quá.
Laser thì laser chứ, nhưng làm sao phủ hết mọi vùng của du thuyền dc. Trong khi đó cái máy ảnh bé tí.
1,2 tỉ đô, quá kinh khủng, thằng cha này giàu quá rồi không biết dùng tiền làm j hay sao ấy
đúng là ông Abra luôn chịu chơi khi trang bị cho mình một công nghệ hiện đại mà có thể kô xa phim 007 chắc sẽ áp dụng quá, Jame Bond tha hồ mà bên người đẹp mà kô sợ bị chụp lén rồi...
cái du thuyền này chắc máy người nổi tiếng dùng thôi. để tránh mấy tay săn ảnh. hi. cũng khá là hay. mình k phải người nổi tiếng nên suy ra mình khỏi cần bận tâm. 😁:D
đọc được đã lâu rồi, người Nga đã phát triển một hệ thống tương tự nhằm phát hiện những ỐNG NGẮM của súng bắn tỉa từ khoảng cách vài km và đã thử nghiệm ở tresnia hay sao ấy. Nó phóng tia laser để dò ra bất cứ ống kính nào chứ chẳng cần đối tượng phát ra nguồn sáng nào hết. Nếu cái du thuyền này có hệ thống mà cơ chế hoạt động tương tự thì nó có thể phát hiện máy ảnh, máy quay thậm chí ống nhòm. Cũng có tin họ phát triển một thiết bị mang theo người để phát hiện đối phương có dùng camera quay lén hay trong phòng có camera bí mật không.
Nhưng các hệ thống ở trên chỉ có thể phát hiện mà thôi. Nếu làm mờ cảm biến ảnh bằng tia laser như cái du thuyền này lại là chuyện khác. Nhưng nếu đã làm đc thì dùng ống kính tele nó cũng chặn đc vì tia laser rất thẳng và không bị phân tán(k biết nói thế nào). Các máy đo xa cầm tay đo cũng đo đc kc vài km nữa là (máy đo của bên khảo sát xây dựng, sniper...).
đúng là chuẩn mực cho các du thuyền khác học tập.
Khổ thân em khuyến mãi cũng chả thằng nào tới chụp cả 😔
Đúng là Abramovic, chơi thật! :0
Em muốn bộ chống paparazzi này về lắp cho con wave của em thì mua ở đâu hở các bác? Bác nào có PM em giá fix nhé. 😁
Mịe nó chứ, sao nó cứ gọi cái ý la du thuyền nhỉ! Quê em người ta gọi đấy là cái tầu cơ!
Thấy trên http://www.vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Kinh-nghiem/2009/06/3BA101F5/ chỉ có 494 triệu đô ! Không có hệ thống nào chống chụp ảnh được đâu trừ khi ngăn được ánh sáng phát ra khỏi vật thể đến máy ảnh!
ko ngăn được ánh sáng từ vật thể đến máy ảnh nhưng nó phát được tia sáng làm lóa film/cảm biến trong máy ảnh. Như là chụp thừa sáng vậy 😁
Chỉ là "nổ" thôi để cho có vẻ khoa học vì theo các nguyên tắc vật lý, mắt người cũng như mắt các động vật khác cũng là máy ảnh, không thể phân biệt được, muốn phát tia sáng cường độ cao đủ làm hư film hay cảm biến chùm tia phát phải có cường độ đủ mạnh và tính định hướng cao; còn ánh sáng vô hướng cường độ giảm theo lủy thừa 3 khoảng cách, không có cách để dò trong một hình bán cầu khoảng 200m có bao nhiêu máy ảnh và phát tia sáng chính xác đúng vào lúc màn trập máy ảnh mở để làm lóa film hay hư cảm biến !
thay 3 chữ aaa màu đỏ thành www để đọc
aaa.baodatviet.vn/Home/KHCN/Ngan-chan-ban-tia-bang-laser/20091/27800.datviet

cứ cho là mắt người cũng là thấu kính, thế thì các hệ thống phân tích dùng để làm gì (máy tính, software) mà không phân biệt đc đâu là mắt đâu là ống kính.
Tia laser có thể bắn chặn cả đạn pháo (israel đã thử bắn hạ đạn pháo và rocket thành công, nhưng mỗi lần bắn phải chuẩn bị rất lâu mà hecbola mỗi lần bắn hàng trăm quả rocket nên k thực tế), ngay cả các thiết bị cầm tay nhỏ gọn cũng dùng làm máy đo xa(phóng tia đến vật thể, đo thời gian tia phản xạ lại, các máy công suất lớn dùng để đo khoảng cách từ trái đất đến mặt trăng). Một thiết bị đặt trên du thuyền thừa sức mạnh để làm lóa cảm biến ảnh trong vài km. Còn mắt người ư, tình báo anh từng dùng tia laser đánh mù mắt lái xe nhằm gây tai nạn để ám sát milosevic khi ông này đi dự họp quốc tế.
Đưa tôi tiền tôi thiết kế cho cả nhà bạn đều không chụp được ảnh luôn. Máy ảnh vô hiệu hóa trong căn nhà bạn. Tin không gọi cho tôi toi thiết kế cho 01999328668
Hi hi, nhà tôi không cần chống chụp ảnh nhưng bác xem lại vật lý lớp 12 đi rồi hãy tính chuyện tầm cở cao siêu này !
liệu "nòng" của bác dài hơn cái "nòng" quét của tàu ko? ;))
Các bác ở đây chưa hiểu rõ về tính năng của du thuyền này. Vì người ta chỉ cần đòi hỏi tính riêng tư bí mật ko tiết lộ thông tin hình ảnh. Chứ đâu phải bật lên là chụp hình du thuyền biến mất đâu. CHỉ làm lóa ảnh đi và không thấy người trên du thuyền! Công nghệ này mình cũng biết lâu rồi. KHông tin các bác có thể dùng máy ảnh, máy quay và lấy điều khiển tivi nhà bác xem. Chĩa hồng ngoại vào ống kính xem có bị lóa không. Tôi thấy công nghệ này bảo là dự định áp dụng vào Rạp chiếu phim chống quay lén từ năm 2002 mà giờ rạp nào vẫn quay thoải mái vô tư ... Các bác nên hiểu rõ vấn đề !
Đúng là có lóa thật nhưng chụp hình vẫn còn thấy đc.chắc phải tăng công suất lên mới đc phải ko bạn.cái này dùng để thử xem remote có hư hỏng ji ko là rất hay.
Thằng cha này lấy tài nguyên dầu mỏ của nước Nga đem bán để ăn chơi xa hoa phung phí.
Có quá nhiều tiền mà không biết share cho người khác & kiếp này hưởng thụ hết đặc ân trời ban, muôn kiếp sau làm kẻ hát rong.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019