TTBC23

TTBC23


Đứa Con Của Thần Tượng (Oshi no Ko) Tập 6: Tìm kiếm bản ngã

meomoe
16/5/2023 16:43Phản hồi: 0
Đứa Con Của Thần Tượng (Oshi no Ko) Tập 6: Tìm kiếm bản ngã
Nội dung chính: Bác sĩ phụ khoa Amemiya Gorou được giao nhiệm vụ hộ sinh cho Hoshino Ai, một nữ thần tượng Nhật Bản mà anh ngưỡng mộ, mà không được phép tiết lộ cho công chúng. Tuy nhiên, trong đêm đưa Ai đến bệnh viện, Amemiya đã bị một người đàn ông bí ẩn sát hại và được tái sinh thành Hoshino "Aqua" Aquamarine, con trai của Ai, và vẫn giữ lại ký ức của cuộc đời trước đó. Song sinh của Aqua, Hoshino Ruby, cũng là một người được tái sinh, mặc dù cô từ chối thừa nhận bản thân mình đã từng là một bệnh nhân của Gorou, người đã khiến anh quan tâm đến Ai.
a53.png
Bốn năm sau đó, Ai bị sát hại bởi một người hâm mộ quá khích, người này sau đó đã tự sát. Tuy nhiên, Aqua đã suy luận rằng người này có quan hệ với cha của anh và Ruby, và hai người này là đồng phạm, từ đó anh quyết tâm dấn thân vào thế giới diễn xuất để tìm và trả thù cha mình.

Link anime: https://hayghe.pro/phim/oshi-no-ko-20010/

Đứa Con Của Thần Tượng Trọn Bộ Full 11/11 Tập VietSub

[Tập 11] Đứa Con Của Thần Tượng, Oshi no Ko, My Star: Ai Hoshino 16 tuổi là một thần tượng tài năng và xinh đẹp được người hâm mộ yêu mến....
hayghe.fan


Trong suốt mười hai năm, Aqua tham gia vào nhiều đoàn phim khác nhau để lấy mẫu ADN nhằm kiểm tra so với chính mình. Anh đã gặp người anh cùng cha khác mẹ của anh là Taiki Uehara, trong một đoàn phim, Taiki đã nói với Aqua rằng cha mẹ của Taiki đã tự tử, nhưng Aqua biết rằng vụ tự tử của họ xảy ra trước khi Ai bị sát hại. Bạn gái của Aqua, Akane Kurokawa, phát hiện ra rằng cha ruột của cặp song sinh là Kamiki Hikaru vẫn còn sống, Aqua đã cắt đứt quan hệ với cô để cố gắng bảo vệ cô.
a56.png
Trong khi đó, Ruby bắt đầu một nhóm nhạc thần tượng cùng tên với nhóm ban đầu của Ai, với sự tham gia của nữ diễn viên tài năng Arima Kana và Youtuber Mem-Cho. Trong một buổi quay MV ở ngoại thành, Ruby tìm thấy xác Gorou và gặp một đứa trẻ bí ẩn xác nhận rằng cha của Ruby chính là người đã sát hại cả Gorou lẫn Ai. Được thúc đẩy bởi thù hận, Ruby dấn thân vào sự nghiệp thần tượng, cả sự nghiệp hoạt động solo và hoạt động nhóm của cô phát triển nhanh chóng, tuy nhiên điều này khiến cô phải xa cách Aqua, Kana và Mem-Cho.

Nỗ lực chứng mình bản thân, Kana tạo dựng mối quan hệ với một đạo diễn nổi tiếng, nhưng một tờ báo lá cải đã chụp được cảnh cô ấy theo đạo diễn trở lại căn hộ của đạo diễn và chuẩn bị viết một bài báo ám chỉ rằng Kana là tình nhân của anh ta. Để ngăn chặn điều này, Aqua để lộ thông tin về việc cậu và Ruby là con của Ai, làm rạn nứt mối quan hệ giữa cặp sinh đôi.
a73.png
Oshi no Ko Tập 6 có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, với Ruby và Kana tiếp tục khiến thần tượng của họ trở nên nổi tiếng. Nhưng họ ở rất xa và trong khi sự hợp tác với nghệ sĩ khác từ cùng một công ty đã mang lại cho họ một khởi đầu thuận lợi, chúng tôi cho rằng điều đó sẽ không giúp họ được công nhận trừ khi họ có thêm thành viên mới.

Họ cần một người có nền tảng tốt trong ngành và tôi nghĩ Frill từ lớp của Ruby chắc chắn sẽ giúp họ nhận được sự công nhận mà họ muốn, nhưng khả năng cô ấy gia nhập thần tượng của họ là rất thấp. Điều duy nhất khiến tôi dự đoán được sự kiện này là vì tôi đang nghĩ đến việc nhìn thấy Frill tham gia cùng Aqua trong chương trình thực tế của anh ấy; tuy nhiên, vì cô ấy không tham gia nên việc cô ấy tham gia nhóm nhạc thần tượng sẽ khiến cô ấy trở thành một nhân vật xuất hiện trở lại; nếu không, cô ấy sẽ là một nhân vật nền.

Trong khi đó, cuộc điều tra của Aqua liên quan đến cha của anh ấy sẽ được tiếp tục, và sẽ rất thú vị để xem những gì Aqua sẽ tìm thấy.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019