Đứa Con Của Thần Tượng (Oshi no Ko) Tập 9: B-Komachi

meomoe
11/6/2023 12:39Phản hồi: 0
Đứa Con Của Thần Tượng (Oshi no Ko) Tập 9: B-Komachi
Nội dung của anime "Oshi no Ko": Câu chuyện bắt đầu với Goro, một bác sĩ tình cờ xử lý ca sinh nở của thần tượng mà mình yêu thích - Ai Hoshino, người đã tạm ngừng hoạt động trong ngành giải trí để sinh hai đứa con song sinh.
a600.png
Tuy nhiên, ngay trước khi Ai sinh ra, Gorō đã chết vì một tai nạn, nhưng được tái sinh thành một trong những đứa con của Ai, Aquamarine Hoshino, với ký ức hoàn toàn nguyên vẹn.

Link anime: https://hayghe.pro/phim/oshi-no-ko-20010/

Nhìn thấy cơ hội, Aqua đã đề nghị cô ấy đến tham gia cùng công ty của cô ấy và nhóm nhạc thần tượng Bi Komachi trong buổi tập huấn nhưng Mem-chan không trả lời mà chỉ tỏ ra hào hứng. Vì vậy, người hâm mộ đang rất háo hức với tập phim sắp tới và muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra trong Oshi no Ko Episode 9.
a601.png
Oshi no Ko Episode 9 có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và chúng ta sẽ xem Mem-chan phải làm gì để đáp lại lời đề nghị của Aqua về việc gia nhập công ty của anh ấy và trở thành một phần của nhóm nhạc thần tượng Bi Komachi của họ.
a603.png
Với phản ứng mà cô ấy đưa ra, Mem-chan rất có thể sẽ rất vui khi được tham gia vào nhóm và công ty, và do đó, chúng ta sẽ thấy rất nhiều điều về Bi Komachi, nghĩa là Ruby sẽ xuất hiện trong tập phim và hẳn rất vui khi được tham gia. có một thành viên mới.
a537.png
Điều tương tự cũng xảy ra với Armia, vì cô ấy sẽ rất vui khi có một thành viên mới, và cho rằng cô ấy ghen tị với hành động khi Aqua hôn Akane, cô ấy thậm chí có thể hỏi Mem về điều đó sau khi họ trở thành người hâm mộ. Trong khi chúng ta sẽ thấy Bi Komachi thực hiện một bước tiến mới, Aqua sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình và đã có một cuộc hẹn với nhà sản xuất chương trình thực tế, họ sẽ đưa ra một số thông tin khổng lồ về Ai chắc chắn sẽ giúp Aqua tìm ra điều gì đó.
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019