Đứa Con Mà Mẹ Kế Dẫn Về Từng Là Bạn Gái Cũ Tập 2: Yume Và Mizuto Sẽ Làm Gì Bây Giờ?
vietsubvn
3 thángBình luận: 0
Đứa Con Mà Mẹ Kế Dẫn Về Từng Là Bạn Gái Cũ, Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta, My Stepsister is My Ex-Girlfriend, My Stepmom's Daughter Is My Ex tập 2 sẽ sớm ra mắt, chúng ta cùng thảo luận nhé. My Stepmom's Daughter Is My Ex là anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết, light novel và manga cùng tên. Anime bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 năm 2022 và người hâm mộ hiện có thể thưởng thức nó vì họ sẽ được xem chương trình hàng tuần. Ai không thích một anime / manga rom-com? Mọi người hâm mộ anime luôn tìm kiếm những bộ anime mới để làm dịu tâm trạng và cảm giác căng thẳng sau khi xem một thứ gì đó đen tối và đầy hành động.
My-Stepmoms-Daughter-Is-My-Ex-episode-2-1.jpg
My Stepmom's Daughter Is My Ex là một tác phẩm mới trong thể loại rom-com này, và tôi tin rằng mọi người hâm mộ anime sẽ thích chương trình này. My Stepmom's Daughter Is My Ex do studio Project số 9 sản xuất. Light Novel, tiểu thuyết và manga của My Stepmom's Daughter Is My Ex đều đang chạy. Vì vậy, người hâm mộ có rất nhiều nội dung để xem qua, tất cả trong khi được thưởng thức một tập phim hoạt hình mới mỗi tuần. Với việc My Stepmom's Daughter Is My Ex tập 2 kết thúc khi phát hành, chúng ta sẽ sớm thảo luận về nó. Tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết của My Stepmom's Daughter Is My Ex tập 2, chẳng hạn như ngày phát hành, nơi bạn có thể xem nó và bản tóm tắt của tập trước để giữ mọi thứ mới mẻ.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/con-gai-cua-me-ke-la-nguoi-yeu-cu-cua-toi-19186/

Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi Tập 11, 12 VietSub

[Tập 10] Tsurekano: Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi, Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta, My Stepsister is My Ex-Girlfriend, My Stepmom's Daughter Is My Ex 2022: Đứa Con Mà Mẹ Kế Dẫn Về Từng Là Bạn Gái Cũ: Câu chuyện kể về 1 chàng...
hayghe.club


Chương trình bắt đầu với phần giới thiệu về hai nhân vật chính. Nhân vật chính là Yume và Mizuto. Cả Yume và Mizuto đều trở thành chị em kế khi mẹ của Yume kết hôn với cha của Mizuto. Điều mà cha mẹ họ không biết là Yume và Mizuto từng hẹn hò với nhau khi còn học cấp hai. Cả hai đều quyết định một điều, như một cách để trêu chọc người kia, rằng bất cứ khi nào ai đó cư xử như người yêu cũ, họ sẽ buộc phải thừa nhận rằng họ là em ruột (tôi không biết vui là gì, nhưng còn). Yume bị Mizuto lừa sử dụng họ của mình trong trường.
My-Stepmoms-Daughter-Is-My-Ex-episode-2.-2048x922.jpg
Nhiều nam sinh trong trường bị thu hút bởi Yume và giả vờ làm bạn với Mizuto chỉ để được gần Yume hơn. Để hỗ trợ họ, Yume nói rằng cô ấy bị thu hút bởi anh trai của mình. Xấu hổ vì điều này, cô quyết định trả thù Mizuto. Cô ấy thất bại trong khi cố gắng trả thù Mizuto. Trong một khoảnh khắc bất ngờ, Yume và Mizuto gần như hôn nhau ngay khi cha mẹ họ can ngăn họ (không, họ không nhìn thấy con mình trong tư thế khó xử như vậy). Mizuto và Yume đi theo con đường riêng của họ và nhận ra rằng những tình huống như thế này là nguyên nhân khiến họ xa cách và tại sao họ không còn thích nhau nữa.
My-Stepmoms-Daughter-Is-My-Ex-episode-2-2048x922.jpg
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019