Đua moto phá hoại
quangls125
2 năm trướcBình luận: 0Lượt xem: 1.266
Hành trình của bạn như là một tay đua xe đạp sẽ là cuộc phiêu lưu của thành phố trong cuộc phiêu lưu 3D này!
dua xe dia hinh Trải nghiệm Đòn bẩy và Phanh:
Chào mừng bạn đến với cuộc đua đua xe chết người, đó là một hành động, trò chơi đua xe vô tận và vô tận 3D năm 2017. Bạn có thể đua xe đua và bắn xe của đối thủ. Không có giới hạn về tốc độ, vận động và không có lòng thương xót nào đã xảy ra trên đường giống như liều lĩnh, chỉ để thổi chúng bằng vũ khí gây chết người. Bạn chọn vũ khí gây chết người và xe cộ và cuộc đua đua cho tự do của họ như liều lĩnh trong trò chơi này. Với tốc độ rất cao thách thức của bạn để bạn bắn, stunt và tiêu diệt tất cả các đua xe recemless đối thủ enemmies.


tai game dua xe Vũ khí phá hoại:
Loại xe moto Reckless này phù hợp nhất với kiểu tấn công của nó trong cuộc thi đua đường bao gồm. Bạn có thể thực hiện các pha nguy hiểm Moto xe đạp thú vị như cơ bản Một là nhanh cưỡi và 2 là chiến đấu. Xe đạp của bạn Racer cũng là một tính năng mới để đá và đấm với cậu bé trộm xe đạp khác. Lượt, chống lại chúng trừ khi bạn sẽ đập vỡ bạn trên đường cao tốc. Cố gắng sống sót chiến đấu càng nhiều càng tốt trong phát ban trên xa lộ này. Nhấn để tấn công đối thủ đạp xe của đối thủ bằng cách sử dụng cú đá thực, đấm, rìu, gậy hoặc súng lục để tránh sự chú ý của họ khỏi cuộc đua trong cuộc đua đua xe này.
Động thực xe máy dua xe đạp tấn công Người lái:
Moto rider thực sự tấn công là những gì nguồn cấp dữ liệu cuộc đua của bạn ra và cuộc đua cái chết. Tương tự như các băng đảng thực sự lớn cho phép bạn tự động lái xe đạp đua tấn công. Sử dụng súng bán tự động của tay đua và đua đường đua với chiếc xe đua của bạn. Thưởng thức một cuộc đua tử thần với chiếc xe đua của bạn, lan truyền vô số đua của người đầu tiên xem đua xe mô tô năm 2017.

Môi trường khác nhau dua xe dia hinh:
Thưởng ngoạn cảnh đẹp trong hành trình của người đi bộ giao thông như đô thị, thành phố, cầu, các tòa nhà và đường cao tốc với cây xanh. Bạn đua với những người chơi khác với chiếc xe đua của bạn và bạn có thể thấy xếp hạng của bạn trên một bảng lãnh đạo toàn cầu. Người đua Moto là đua xe trên đường cao tốc và trong các đường phố thành phố với ô tô giao thông, xe buýt, xe tải quái vật, xe tải, xe tải và xe đạp hạng nặng. Hãy đua trên đường cao tốc vượt qua đường lái xe giao thông cứng.Nhiệm vụ tai game dua xe:
Gang của xe máy chế độ nghề nghiệp có mặt trong trò chơi pro này. Chế độ đấm xe máy cũng được bao gồm trong trò chơi chuyên nghiệp này. Thời gian tấn công và knockout những thách thức trong trò chơi xe máy động cơ chuyên nghiệp. Đạt được trong thời gian kiểm tra điểm trong cuộc đua xe đạp đua trò chơi mới. Vũ khí có mặt trong trò chơi này với số lượng viên đạn hạn chế. Thu thập Nitro trong suốt cuộc hành trình trong trò chơi đua xe đạp đua xe stunt chiến đấu. Thu thập tiền xu và lá chắn màu xanh lá cây trên đường đi. Mở khóa xe đạp mới trong trò chơi này. Vô tận hoạt hình hiện đại và xe đạp nặng mới nhất có mặt trong trò chơi đua xe đạp moto đấm lái xe 3D: cuộc đua Trò chơi.

Chơi game giải trí:
Dây đeo trên mũ bảo hiểm, kéo qua đội bảo vệ an toàn và chuẩn bị cho cuộc đua cực đoan và hành động trên con quỷ dám đi xe này tấn công thiếu thận trọng tấn công trò chơi 3D. Không theo ước tính cuộc đua giết chết này, như bạn sẽ phải đối mặt với điên tấn công từ những người đi xe gắn máy đối phương trong trò chơi chiến đấu. Sẽ có những rào cản hành động trong cách và trở ngại bực bội trong trò chơi đua xe cực kỳ thực sự tấn công.

Tính năng, đặc điểm:
Một bộ sưu tập lớn của thế giới lớp moto xe đạp như Yamaha, Suzuki và Ducati trong trò chơi chiến đấu 2017. Nhân vật khác nhau là để lựa chọn moto xe đạp trong trò chơi giết người này. Mỗi một chiếc xe máy moto của họ có khả năng độc đáo trong trò chơi giết người này. Vật lý thực tế trong suốt trò chơi giết moto xe đạp. Trò chơi giết người này có đồ họa đua HD.
Link tải: https://lopte.pro/NGdFz
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019