Dùng AirPods để xem TV với Apple TV

cuhiep
18/03/2023 00:03Phản hồi: 96
96 bình luận

Xu hướng

vutuanbs
ĐẠI BÀNG
9 ngày
Vừa ra mắt Apple TV 128 mình mua ngay về sài thử, thật không ngờ nó thật tuyệt vời từ cái điều khiển cho đến chất lượng âm thanh và độ mượt mà khi tương tác.

Nhưng rất tiếc mình phải trả lại gấp cho Apple khi còn trong thời hạn Vì không có nội dung gì để dùng đến cả Safari cũng không có.
haichuane
ĐẠI BÀNG
9 ngày
@vutuanbs Tiền đó là tiền mua tivi chứ có phải tiền mua ứng dụng đâu
@vutuanbs apple tv là cái đầu phát nội dung (setopbox) bạn có thể cài các dịch vụ khác vào: netfix, youtube, disney, hbo... bạn đang nhầm lẫn gì đó, hoạc bạn chưa cài mấy cái kia vào
@vutuanbs Bảo đảm chưa mua luôn
@vutuanbs Safari để vào xôi lạc hở m ?
người ta khuyên ko nên đeo tai nghe có hại cho thính lực,
admin của tinhte - diễn đàn công nghệ lớn nhất VN viết bài bảo cho con đeo tai nghe học AV?? rồi ra đời ai cũng nói tiếng Anh cho tụi nó nghe qua tai nghe?
nhà giàu mà ko kiếm đc cái loa xịn để nghe?
@phoenixnghi Không phân biệt được loa và tai nghe mà cũng đòi cmt
@HyH thế phân biệt ra sao bạn?
@phoenixnghi Ở đời chưa thấy “tôi có loa rồi, không cần tai nghe hoặc ngược lại.
Văn hoá comment trên mạng nói chung và tinh tế nói riêng thì đúng là đủ các tầng lớp, thể loại, thượng vàng hạ cám. Và một trong những kỹ năng của người sáng tạo nội dung là phải "miễn nhiễm" với những thể loại comment hạ bệ người khác. Chê cũng được, nhưng phải đưa ra điểm chê và tốt hơn thì giải pháp. Nhưng cũng đừng "vạch lá tìm sâu", soi mấy điều nhỏ nhặt quá

Tinh tế nên có thêm chức năng ẩn bình luận của những thành phần như vậy. Để cho nó "sủa" rồi nó tự nghe luôn 😁 . Sủa vài lần ko thấy ai ngó ngàng là chán ngay. Và quan trọng là người khác ko phải đọc mấy câu chó sủa đó nữa
@simplyteoanh Đồng ý với bạn. Giờ mấy bài trên Tinhte cứ mà đưa ra quan điểm, góc nhìn cá nhân là bị vào chửi chỉ vì có tư tưởng, quan điểm khác với sự hiểu biết của họ.
Việc Tinhte có được (promote) những bài post chia sẻ về cách sử dụng cá nhân của bản thân giúp Tinhte khác với mấy báo điện tử khác ở Việt Nam
Theo như mình nghiên cứu về âm thanh thì âm thanh tự nhiên là tốt cho sức khoẻ con người nhất . Tức là con người không nên nghe bằng tai nghe thay cho việc sử dụng đôi tai trần để cảm nhận âm thanh . Trừ khi ai đó bị khiếm khuyết về thính lực . Chúng ta cứ thử mà xem cũng một bản nhạc kèm lời hát thì khi chúng ta nghe qua loa có kèm hệ thống âm li nó khác hẳn so với khi nghe bằng tai nghe có dây và không dây loại nhét tai . Ngoài ra nghe tai nghe quá nhiều sẽ gây giảm thính lực và gây các bện về tai như bị ngứa do hoá chất dùng để chế tạo tai nghe còn tồn dư trên tai nghe .
@Emranhieulam1990 âm thanh tự nhiên giờ vào rừng sống thôi bạn ơi😁 ở cái thành phố mà loài người đang sống hiện nay làm gì có âm thanh tự nhiên hihihi
@cuhiep Ý mình là nghe nhạc hay âm thanh gì đó thì nên nghe qua loa ngoài Tivi, hay bộ dàn âm thanh thì có bộ loa thùng riêng ý chứ không nên nghe tai nghe nhỏ nhỏ rồi nhét vào tai . Dạo này mình có hiện tượng ngứa lỗ tai và hai tai đang có xu hướng bít kín lại đây . Đang lo là do hoá chất sản xuất tai nghe nhét lỗ tai gây ra ? Chơi game hay xem tivi thì cứ loa ngoài mà nghe nếu vó điều kiện thì làm bộ dàn loa ngoài mà nghe Ý âm thanh tự nhiên của mình là vậy 😂😂😂
@Emranhieulam1990 dĩ nhiên có điều kiện nghe bằng loa thì vẫn tốt nhất. nhưng mà đâu phải tai nghe không tồn tại trên đời đâu bạn. Nhiêu lúc cần phải dùng tai nghe chứ.
Chuẩn kết nối
Bị khùng hay sao mà phải đeo tai nghe xem tivi rồi rói nó đã hơn.
Trêm mac ko có tác dụng, thiệt là buồn
Con này dùng chơi game thì thế lào nhỹ: xin ý kiến cai nhân
@PhươngNguyễn (GaRiHp) ý bạn là cái tai nghe hay cái gì?
team dùng Airpods để xem TV bằng Netflix :v
Anh em nào nhà đông người, có con nhỏ hoặc ở chung cư không có cách âm thì đeo tai nghe đúng rồi. Mình cũng phải làm cái apple tv và thi thoảng 2 vc cũng đeo airpod xem phim đỡ phiền.

Còn mấy cái phim nhạy cảm như Sex Life trên netflix lại càng phải đeo 😆

Không rõ các ae comment phản đối đã thử chưa. Còn với tivi, nếu mình nhớ không lầm apple tv nó còn có chế độ kiểm tra tương thích và tăng độ net thì phải.

Mà cùi mía nhất là ông FPT Play, app phát hành từ 2016-2017 mà chưa Update.
Kết nối: tay game & airpod max ( hoặc soaunbar) cùng lúc trc giờ
0042E538-8D93-40F3-8530-98823465F1EE.jpeg
duyennd1207
ĐẠI BÀNG
8 ngày
ngày nào cũng phải dùng airpods để xem TV đây, tầm 22h 23h là con ngủ rồi, phải đéo tai nghe cho đỡ ồn ào. Anh em không ở trong những hoàn cảnh cần dùng nên đừng phê phán.
Mỗi tội quả Apple TV ở VN mình thiếu nhiều app phổ biến, chưa phù hợp với nhu cầu của gia đình mình lắm nên ko mua, vẫn phải chơi với mấy con Android box rẻ tiền, hình ảnh ko được ngon lắm.
KaneTaylor
ĐẠI BÀNG
8 ngày
Mấy app của dân VN chả mở được trên apple TV, như FPT Play. VN mãi là 0.4
@KaneTaylor Fpt nó tạo ver đầu 2016, 2017 và từ đó tới giờ không update.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019