"DÙNG CHUNG" Google Unlimited Gói Workspace Enterprise Plus LÀ SAO ?
3 thángBình luận: 12
"DÙNG CHUNG" Google Unlimited Gói Workspace Enterprise Plus LÀ SAO ?
Nhiều bác hiểu nhầm 2 chữ dùng "DÙNG CHUNG".

- DÙNG CHUNG ở đây là dùng chung lượng Unlimited từ gói Workspace Enterprise Plus (thông qua cớ chế share drive) và góp tiền chung với nhau để Gia hạn thôi. Dữ liệu được lưu thì HOÀN TOÀN TÁCH BIỆT, Không ai xem được hết chỉ có BẠN và chính BẠN mới xem được (hoặc những người mà BẠN cho phép xem).

- DÙNG CHUNG có dùng chung gmail không? KHÔNG DÙNG CHUNG GMAIL, Share Drive được add trực tiếp vào tài khoản GMAIL hiện tại của các BẠN, nó giống như ổ đĩa thứ 2 được thêm vào google drive của bạn (bên cạnh MY DRIVE).

-----------------------------------------------------------------------------------------------
Note: Nhiều người nhắn tin hỏi khi mình tìm người dùng chung gói Google Unlimited Workspace Enterprise Plus nên mình viết bài này.

Tìm người dùng chung - gói Google Unlimited Workspace Enterprise Plus: https://tinhte.vn/thread/google-unlimited-workspace-enterprise-plus-tim-nguoi-dung-chung.3412925/

Google Unlimited Workspace Enterprise Plus - tìm người dùng chung "MUA CHUNG - SỬ DỤNG RIÊNG" | Tinh tế

Không có tài khoản nào mua 1 lần mà dùng Unlimited suốt đời hết .. Em mua gói Google Workspace Enterprise Plus (chính chủ từ google luôn https://workspace.google.com/intl/vi/pricing.html) ..
tinhte.vn


Giới hạn cơ bản Share Drive (or Team Drive or Bộ nhớ dùng chung): https://tinhte.vn/thread/gioi-han-co-ban-share-drive-or-team-drive-or-bo-nho-dung-chung.3416680/

Giới hạn cơ bản Share Drive (or Team Drive or Bộ nhớ dùng chung) | Tinh tế

- Một bộ nhớ dùng chung có thể chứa tối đa 400.000 mục (bao gồm các tệp, thư mục và phím tắt) đây cũng giới hạn nghiệm ngặt khuyên người dùng không nên vượt qua.
tinhte.vn
12 bình luận
có nghĩa là admin sẻ thêm email của ông vào và khi đó trong driver của ông sẻ xuất hiện bộ nhớ dùng chung, phải là gmail mới thêm được , muốn thử thì gửi gmail đây tui cho vô mà test
@huy812000 - Vậy xem như tạo shared drive xong, thì lý thuyết là cái shared drive của bạn kia là bác "mù tịt". đúng ko nhỉ? // Đúng vậy.

- Thế nếu bạn kia ko dùng nữa thì sao Off được shared drive này nhỉ? Nêu bạn kia ko muốn dùng nữa thì tự xóa mình ra khỏi shared drive đó luôn.

- shared drive vẫn thuộc về tài khoản của mình (vì shared drive do tài khoản mình tạo ra) ... Nếu mình không gia hạn dịch của GOOGLE, GOOLE xẽ xóa tài khoản của mình và shared drive kia cũng biến mất mãi mãi.
huy812000
ĐẠI BÀNG
3 tháng
@Hoàng Nhân Khôi Thank bác đã giải đáp. Trường hợp người dùng "đàng vàng" thì khi ko dùng nữa thì tự xoá thì ok. Em được hiểu cơ chế dùng chung thì chi phí sẽ share chung theo năm. Nhưng có khi nào bạn nào sang năm ko share chi phí nhưng vẫn dùng shared drive không bác nhỉ? Lúc đó ko lẻ bác đuổi gà ra thả thì lại nhọc.
@huy812000 - Chính vì đều này từ khi đăng bài lên tinhte (nhờ BẠN người giới thiệu nên mới biết tinhte nên mới lên đây đăng .. chứ trước giờ chả biết tinhte là cái vẹo gì 😔 nếu biết tinhte sớm thì ngon rồi) nay gần 1 tháng ~ 20 người xin vô .. nhưng chọn được có 4 người :( .. còn lại 16 người kia đành phải chia tay.

- Team thì tìm được ít nhưng rất chất lượng.

- Được 1 ông rất chịu chơi .. em khuyên mua trực gói Workspace Enterprise Plus bác ấy mua luôn .. đúng là nhiều tiền có khác.
@Hoàng Nhân Khôi Ngoài đăng tinhte em cũng đăng lên facebook và reddit mà tương tác ít quá :( .. Tâm lý người Việt thích dùng miễn phí hay chi cực thấp kiểu bỏ ra 300k - 500k mua dùng viễn (như mấy cái q.c face hay google) cho dù die 3 - 4 lần họ vãn thích ... Chứ ít ai bỏ tiền ra dùng ... Mà mấy bác bỏ tiền ra dùng đa phần toàn lưu nhạc bản quyền, không thì cũng phim hay toàn mà mấy ông lưu phần mềm cark để chia sẻ .. em cũng thấy ớn ớn nên chả muốn cho vô :(
@tungtek
TÍCH CỰC
3 tháng
👍👍👍
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019