Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Đừng Nên Mua Điện Thoại Trả Góp!
linhmai138
5 nămBình luận: 4
Đừng Nên Mua Điện Thoại Trả Góp!
Với ý kiến cá nhân mình nếu bạn thích một chiếc điện thoại và bạn không đủ tiền thì thôi đừng mua. Hoặc vay bạn bè còn hình thức trả góp bạn đừng tưởng dể ăn. Cần câu của họ là sự ham thích của bạn nhất thời và khi mắc vào rồi bạn mới biết thế nào là trả góp.
Mình từng là người mua trả góp Blackberry Z10 thời còn 7,4tr mình thanh toán trước 3tr và hạn mức 6 tháng của bọn http://www.homecredit.vn/ mà tính ra khi cả phạt và cả trả là 12tr. Mà bạn biết đấy tôi sẽ phân tích tại sao để tránh các bạn gặp tình trạng này. Để bây giờ tôi không bao giờ áp dụng hình thức Trả Góp cho Di Động Tầm Tay.
  • Các đồ công nghệ trượt giá như ranh. Bạn mua lúc này thì 1-3 tháng sau giá của nó bị hạ tương đối. Thậm chí có máy xuống đến 50% luôn và bạn vẫn đóng lãi bình thường.
  • Khi bạn đăng ký họ chắc chắn cầm chui và SĐT gia đình bạn họ sẽ xác minh và quấy rầy bạn và gia đình khi bạn bị lở hẹn và nói thẳng nhiều khi họ gọi trước thông báo cho gia đình khi chưa đến ngày cơ.
  • Khi bạn đăng ký là bạn chấp nhận để thông tin của mình bị lộ. Mà nguy hiểm hơn nhất nó chính là cái số CMND cái này nếu như bạn trả nhanh đúng hạn ok nhưng chậm 1 ngày thậm chí một buổi là bạn đã có nằm trong Blacklist của ngân hàng. Nếu sau này bạn vay vốn hay bạn làm gì đó cần ngân hàng giải ngân hay lập công ty độ tín nhiệm sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều với lý lịch tài chính do các tổ chức này liên kết với ngân hàng.
  • Bạn dễ dàng móc câu bởi những sản phẩm bạn thích và họ chỉ cần vậy. Bạn có thanh toán trước hợp đồng để phá nó đi thì bạn cũng bị phạt chứ không phải là thích xong lúc nào là xong đâu.
Đó là những lời chia sẻ giúp anh em nào nhất là học sinh và sinh viên nên tránh điều này. Bạn thử tính lãi và trượt giá bạn sẽ thấm sau khi mua máy tầm 2 tháng. Và khi ấy bạn mới thấu hiểu cái cảm giác mắc câu tài chính.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm những bài chia sẻ của mình. Nếu thích hãy cho mình một like nhé. Tham khảo chơi game tại: www.ku89.vn
QuanPhamKT
TÍCH CỰC
4 năm
nằm trong danh sách đen của CIC trong vòng 5 năm thôi, 5 năm sau bạn sẽ được xoá "án tích" và khi đó vay mượn bình thường trở lại nhé
có thằng bạn mình nó vay trả góp FE, trả đc 2 kỳ, nó thất nghiệp rồi im luôn, vậy mà sau đó 15 tháng nó đi vay trả góp iphone 6s bên Home vẫn được. chưa kể nó bị FE đến nhà thuê luật sư kiện tụng, doạ tội hinh su bla bla ... thế mà 1 năm sau chả nghe tin gì nữa, bỗng nhận được cái đơn phương chấm dứt hợp đồng bên FE nữa chứ (done)
bên m cũng có hình thức trả góp, nhưng thật sự bên m cũng khuyên khách hàng nên hạn chế trả góp. vì mới nhìn vào tưởng lãi rẻ nhưng thật ra không hề rẻ tí nào. và chưa kể số điện thoại của bạn thường xuyên bị làm phiền nữa. Thôi thì hãy chơi trong khả năng của mình thôi nhé.
đọc đi đọc lại vẫn thấy
1. Toàn ông chỉ thích đóng muộn chứ không muốn đóng sớm. Giả sử công ty trả lương cho bọn ông trễ 1 ngày các ông như nào.
2. Đã đi vay tín chấp thì phải chấp nhận, không đặt lại cái gì làm tin thì người ta yên tâm tdn được, mà đã là tín chấp thì lãi đắt là đúng rồi còn gì.
P.s: T ko phải là nv bên trả góp nào nha, t từng đi vay trả góp và cũng thường xuyên trả trước cmn 2 ngày. 1 2 tháng đầu nhân viên nó gọi rõ sớm xong sau đấy mình trả trước đều nó còn đ thèm gọi luôn.
cá nhân em cũng không có ưa trả góp
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019