Dưới 3.5tr thì có bộ Wifi Mesh 3-pack nào?

cosmos47
28/06/2019 09:06Phản hồi: 25
Mình đang tìm bộ Wifi Mesh 3pack, có thể cấu hình qua browser. Vậy dưới 3.5tr có những bộ nào (ngoài Tenda) vậy mấy b?
25 bình luận

Xu hướng

Đăng Danh
ĐẠI BÀNG
4 năm
Có bộ Tplink Deco M4(3pack), hoặc totolink T10(3pack) nếu ở Sài Gòn cần mua liên hệ mình có giá đẹp ạ 😃
@perfectman3010 minh ko bật,
phụ ko bắt nổi sóng của cái main ? mà router b tắt wifi, nối dây với main node roi phải ko?
ở AC thì từ router kéo 3 dây tới 3 node đc.
@cosmos47 Đúng rồi. Mình dùng modem draytek làm router chính, cái này không có wifi. Cục của nhà mạng làm chuyển đổi tín hiệu. Rồi cắm dây lan từ draytek qua main node. Mấy cái dây âm tường đều cắm vào draytek hết nên ở chỗ khác ra dây lan là có internet. Phụ không bắt nổi sóng là vì main node ở tầng 1. Cách 1 tầng lửng rồi mới xuống tầng trệt chỗ đặt sub node, cũng có bắt được nhưng rất yếu không đảm bảo tốc độ. Sau đó cắm dây lan vào thì ngon lành luôn. Hiện còn dư 1 cục tính lắp khu vực tầng trên...
Ix09
ĐẠI BÀNG
3 năm
@perfectman3010 Nếu dùng Draytek làm router cấp Ip, cắm các node vào router này thì nó có hiểu là đang mesh không hay lại thành các cục wifi độc lập bác nhỉ?
@Ix09 nó vẫn là 1 mạng wifi duy nhất và roaming liên tục giữa các node nhé bạn.
inviet
TÍCH CỰC
3 năm
Bạn nào có thể tư vấn giúp
d-link covr-c1203 so với tp-link deco m4 cái nào tốt hơn
mình thấy cấu hình tương đối tương đồng nên không biết mua cái nào?
Cảm ơn nhiều
Đăng Danh
ĐẠI BÀNG
3 năm
@inviet Bộ phát Wi-Fi Mesh COVR-1203 D-link Việt Nam chính hãng (bộ 3 cái) bảo hành 2 năm
Bộ phủ sóng Wi-Fi tối ưu cho toàn bộ không gian nhà

Giải pháp Wi-Fi Mesh hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại. Mỗi nơi trong ngôi nhà bạn sẽ được phủ sóng Wi-Fi tốc độ cao AC1200 với 2 băng tần đồng thời. Với giải pháp Wi-Fi Mesh của D-Link, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chất lượng Wi-Fi ổn định, mạnh mẽ và đặc biệt không bị gián đoạn khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

Với tốc độ Wi-Fi 1200 Mbps, công nghệ MU-MIMO, 3 an ten MIMOPHỦ SÓNG RỘNG HƠN

Bộ 3 sản phẩm Wi-Fi Mesh có tầm phủ sóng lên đến 460m2. Điều này có nghĩa là tình trạng tín hiệu Wi-Fi yếu sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.HỆ THỐNG WI-FI KHÔNG GIÁN ĐOẠN

Với giải pháp Wi-Fi Mesh, chỉ cần một tên mạng (SSID) duy nhất cho toàn bộ hệ thống mạng thay vì nhiều SSID gây nhiễu sóng và gián đoạn đường truyền

Smart Roaming

Đã qua rồi thời kỳ bạn chỉ có thể sử dụng Wi-Fi trong những khu vực cố định trong nhà: công nghệ Smart Roaming cho phép bạn di chuyển khắp nơi trong nhà trong khi vẫn kết nối tín hiệu Wi-Fi tốt nhất. Và không phải lo ngại việc dùng thiết bị mở rộng sóng khi phải kết nối với nhiều mạng khác nhau, hệ thống Wi-Fi Mesh sẽ phủ sóng toàn bộ nhà chỉ với một hệ thống mạng duy nhất với chất lượng tốt nhất.

Có 1 tên mạng (SSID) duy nhất khi kết nối, cũng đồng nghĩa với kết nối của bạn được duy trì ổn định tránh hiện tượng gián đoạn tín hiệu Wi-Fi khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ tầng này sang tầng khác. Giờ đây với Smart Roaming, hiện tượng rớt mạng khi vừa di chuyển vừa xem phim, chơi game, video call,… hoàn toàn bị loại bỏSmart Steering

Nếu bạn không biết nhiều về băng tần 2.4Ghz hay 5Ghz, đừng lo lắng. Công nghệ Smart Steering sẽ tự động lựa chọn băng tần tốt nhất cho thiết bị của bạn để đạt hiệu suất sử dụng tối ưu tại mọi thời điểm. Với việc tích hợp công nghệ ưu việt này, hệ thống Wi-Fi Mesh sẽ tự động kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng đến băng tần tốt nhất để đảm bảo cho hệt thống mạng không bị giựt lag hay gián đoạn ảnh hưởng đến chất lượng kết nối.


Lập trình và kiểm soát truy cập mạng

Tính năng kiểm soát truy cập mạng có thể được sử dụng để kiểm soát quyền truy cập mạng dành cho các máy khách hay cha mẹ quản lý việc truy cập của con.

Ngoài ra tính năng lập lịch trình còn được sử dụng để cài đặt thời gian sử dụng nhất định cho các máy khách truy cập vào hệ thống mạng.

Giao diện người dùng và ứng dụng trực quan

Dễ dàng thiết lập và quản lý Covr-C1203 từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn bằng Ứng dụng D-Link Wi-Fi (tải miễn phí trên App Store và Google Play).


Specifications

Ethernet Ports 2 x Gigabit (Auto WAN/LAN)
Antennas 2 x 3 (Tx/Rx) Internal
Wi-Fi Radios Up to 866 Mbps (5 GHz) / Up to 300 Mbps (2.4 GHz)
Wi-Fi Standard 802.11ac Wave 2 dual-band wireless
Dimensions 107.5 x 108 x 51 mm
WPS Yes
Coverage Area Up to 465 sqm / 5000 sq. ft. ( 3-pack )
inviet
TÍCH CỰC
3 năm
@Đăng Danh so với tp-link deco m4 thế nào bạn?

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019