Dwayne 'The Rock' Johnson giới thiệu mẫu tai nghe tự mình thiết kế dành cho dân tập gym
abuchino
2 nămBình luận: 0
Monospace_Under_armour_The_rock_p1.jpg
Dwayne “The Rock” Johnson có lẽ đã rất nhiều bạn quen thuộc với những bộ phim bom tấn và đồng thời đô vật chuyên nghiệp từ WWE, một người đàn ông cơ bắp vạm vỡ. Và mới đây nhất thay vì giới thiệu bộ phim mới hay dự án âm nhạc mới thì chúng ta có thể thấy The Rock cũng đã bắt tay với thương hiệu thời trang thể thao – Under Armour với dự án tai nghe over-ear dành cho những người tập luyện thể thao - Under Armour Project Rock Headphones


Theo dự kiến thì đến ngày thứ 5 tuần sau thì nhiều fan hâm mộ sẽ được chính thức công bố, tuy nhiên tại trang instagram của Dwayne “The Rock” Johnson đã cho người hâm mộ lần đầu tiên được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm tai nghe mới. Chiếc tai nghe over-ear của The Rock được giới thiệu trên hình ảnh đã tốn đến hai năm nghiên cứu. Mặc dù không có quá nhiều chi tiết được giới chi tiết tuy nhiên với những bạn đã quen thuộc với The Rock thì tập Gym là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, và các tai nghe thể thao đều gặp một trong hai vấn đề lớn đó là chất lượng âm thanh cũng như khả năng chống chọi với mồ hôi trong các buổi tập ròng rã dẫn đến tuổi thọ của các tai nghe.

Monospace_Under_armour_The_rock_p2.jpg

Minh tinh màn bạc này cũng chia sẻ:
“Giống như đa số các bạn thời gian dành cho gym đã là một phần không thể thiếu. Đó là những lúc mà tôi đóng cửa với thế giới bên ngoài và chỉ tập trung dành cho tập luyện.
Tôi thích những mẫu tai nghe over-ear thoải mái, tuy nhiên vẫn luôn cảm thấy thất vọng thật sự thì bực mình rất nhiều với rất nhiều mẫu tai nghe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng tất cả đều không thể đáp ứng được nhu cầu cũng như cường độ tập luyện của tôi.
Vì thế tôi nghĩ nếu không ai có thể thiết kế tai nghe có thể đáp ứng được nhu cầu của tôi thì tôi sẽ tự tay thiết kế tai nghe dành cho riêng mình, một tai nghe chuyên dụng dành cho tập luyện.”

Bộ phim mới nhất của The Rock – Skyscapper sẽ được chính thức lên rạp vào tháng tới, còn mẫu tai nghe mới này sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 28 tháng 6 tới tiếp tục dự án sản phẩm kết hợp với thương hiệu Under Armour. Và giống như các sản phẩm thời trang thuộc thương hiệu UA Project Rock, chiếc tai nghe này sẽ có logo hình đầu trâu ở giữa earcup. Hiện nay vẫn chưa có những công bố chính thức về mức giá cũng như thông số kỹ thuật tuy nhiên khả năng lớn thì mức giá sẽ ở khoảng hơn 250 USD.
Nguồn: MajorHifi
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019