DxO One được nâng cấp toàn diện: Điều khiển từ xa, có thêm vỏ chống nước, ngàm gắn filter,...
Gia Tường
5 nămBình luận: 13
DxO One được nâng cấp toàn diện: Điều khiển từ xa, có thêm vỏ chống nước, ngàm gắn filter,...
DXO Labs thông báo đã phát triển firmware mới cho DXO One để có thể điều khiển từ xa, giúp người dùng có thể linh hoạt trong việc sử dụng ở nhiều môi trường, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ngoài ra công ty cũng công bố 3 phụ kiện mới cho chiếc máy ảnh đặc biệt này bao gồm: Vỏ bảo vệ, chân đế dạng đứng, ngàm quang học và túi đựng máy để mở rộng tính năng của máy.

Về Firmware mới:


Trước đây chúng ta chỉ có thể chụp thủ công bằng nút chụp trên DXO One hoặc gắn vào iPhone để chụp ảnh, tuy nhiên firmware mới sẽ cho phép chúng ta điều khiển từ xa, linh hoạt hơn. Thời lượng pin cũng sẽ được cải thiện trong bản cập nhật này. DXO sẽ phát hành firmware vào giữa tháng này cho mọi người dùng DXO One.

Về các phụ kiện mới:

jma-20160806_104527-42.0.0-2.jpg
Vỏ bảo vệ của DXO là dạng vỏ cứng với thiết kế khớp đặc biệt để người dùng tương tác với máy ảnh từ bên ngoài. Chiếc vỏ này có thể chống nước ở độ sâu lên đến 45m (Chuẩn IP68) và chống sốc để bạn có thể thoải mái đi bơi, lặn, gắn lên xe đạp, ... Giá bán lẻ của phụ kiện này là £49.99, xấp xỉ 1,5 triệu đồng.

underwater_3.jpg
Ảnh chụp bằng DXO One và vỏ chống nước​collage.jpg
Chân đế sẽ giúp dựng đứng máy lên và đặt cố định tại 1 ví trí, nhờ đó bạn có thể điều khiển từ xa, không còn lo bị rung, nhoè khi sử dụng như trước đây. Ngoài ra DXO còn trang bị lỗ gắn Tripod tiêu chuẩn hiện nay để gắn lên tripod, phụ vụ cho việc phơi sáng thời gian dài. Giá bán lẻ của phụ kiện này là £19.99, xấp xỉ 585 nghìn đồng


optical filter DXO ONe.jpg
Ngàm quang học của DxO là một phụ kiện làm bằng nhựa, gắn vào trước ống kính, cho phép người dùng gắn các loại filter như ND, CPL để có được những hiệu ứng quang học đặc biệt. Đường kính của phụ kiện này là 30.5mm, vừa đủ cho filter nhưng hơi nhỏ cho ống kính, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều giải pháp hay để gắn ống kính lên DXO trong tương lai. Giá bán lẻ của phụ kiện này là £19.99, xấp xỉ 585 nghìn đồng

Zipped_Pouch_open.0.jpg
Túi Pouch để bảo vệ DXO là một phụ kiện làm bằng nhựa cứng, dùng khoá Zip để bảo vệ chiếc DXO One của bạn khi mang theo sử dụng hằng ngày. Gía bán lẻ của phụ kiện này là £15.99, xấp xỉ 470 nghìn đồng.
cover.jpg
Quá chát cho cái giá, ko biết chất lượng ra sao nhưng đám phụ kiện đã bằng các con action cam khác rồi
baden009
TÍCH CỰC
5 năm
giá chát quá. tầm tiền này cố lên tý là có 1 con DSLR hay mirrorless tầm thấp ngon lành
@baden009 đúng rồi, sau đó mời bạn mang cái DSLR hay mirroloess "NHỎ GỌN" của bạn đi bơi, gắn lên xe đạp và vẫn chống nước chống sốc được nhé. Kiểu như mua cái iPhone mười mấy triệu thì mua luôn iPad cho nhanh , vớ vẩn 🆒🆒🆒🆒🆒🆒🆒
baden009
TÍCH CỰC
5 năm
@n.a.v.i.p chào trẻ trâu kém hiểu biết. với tầm giá $500 của con dxo One này và mớ phụ kiện linh tinh thì con Nikon COOLPIX AW130 Waterproof giá $309(chống sốc, đóng băng 14F + wifi, bluetooth, nfc, gps + cái ống kính 24-120 f2.8) thì có lẽ trẻ trâu sẽ chọn con dxo One vì phù hợp với dân thiếu sự so sánh và trình độ. Còn dân pro và suy nghĩ thực tế họ sẽ chọn con Nikon trên.
Lần sau research trước khi comment điều gì nhé.

https://www.bhphotovideo.com/c/product/1120474-GREY/nikon_26494_coolpix_aw130_waterproof_digital.html
@baden009 Con DxO One tiện hơn nhiều . Người ta mua nó cũng vì sự tiện lợi của nó, chứ ai chả biết tầm tiền đó mua Sony A6000 ngon hơn
huynhquang07
ĐẠI BÀNG
5 năm
đọc tựa tưởng version 2
trontu20
TÍCH CỰC
5 năm
Xắt ra miếng mà quá đắt.. @@
để giành tiền mua thôi 😃
Đẹp
ptp49
CAO CẤP
5 năm
Trên đời này có ba loại người: một loại biết đếm và loại còn lại thì không 😃
Ngoài ra công ty cũng công bố 3 phụ kiện mới cho chiếc máy ảnh đặc biệt này bao gồm: Vỏ bảo vệ, chân đế dạng đứng, ngàm quang học và túi đựng máy để mở rộng tính năng của máy.
kiddi5
ĐẠI BÀNG
5 năm
cái Cam này mắc dã man. Tính mua xài chơi mà tốn kém quá nên thôi. 😁
con này đắt nhưng sắt ra miếng nhé.
tuyệt vời nhỉ
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019