TIKI Freeship June


eFootball PES 2020 [v4.0.1] - Game
trungro12
2 nămBình luận: 1
Tải eFootball PES 2020

Tại nhóm PES, bản cập nhật di động eFootball PES 2020 thể hiện một bước tiến lớn khác để hiện thực hóa mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người hâm mộ mô phỏng bóng đá cạnh tranh hấp dẫn nhất từng được tạo ra.

Đối với chúng tôi, khái niệm cốt lõi của PES được xác định bởi loại cảm giác hồi hộp chỉ có thể trải nghiệm khi đối mặt với người thật trong thời gian thực. Ý tưởng này được thể hiện bằng tiêu đề mới của chúng tôi: eFootball, tượng trưng cho sự hợp nhất chưa từng có giữa esports và bóng đá. Cùng với điều này, PES 2020 sẽ tăng gấp đôi chuỗi tập trung vào việc cung cấp cho người hâm mộ trên toàn thế giới những cách thú vị và sáng tạo để cạnh tranh với nhau, trong cả chế độ nhiều người chơi trực tuyến và địa phương.

Trải nghiệm trận đấu địa phương với một người bạn trên cùng một chiếc ghế dài, hoặc đăng ký một người bạn trực tuyến để chơi cùng nhau qua internet. Trong "eFootball", bạn có thể đối đầu với người dùng từ khắp nơi trên thế giới, tham gia các sự kiện cạnh tranh có giới hạn thời gian và tận hưởng lối chơi esports cường độ cao tốt nhất.

Một số huyền thoại mới được thiết lập để gia nhập hàng ngũ bên cạnh Maradona, Batistuta và Kahn yêu thích mọi thời đại, cũng như các huyền thoại độc quyền như Beckham, Zico và Totti.


Tải eFootball PES 2020
southonline
ĐẠI BÀNG
2 năm
Sao mình tải về nó báo là lỗi do ko mua game nhỉ


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019