Em chào các bác. Tình hình là em muốn mua một em blackberry q20 hoặc passport. Để sử dụng vì nó đẹp
Tran Huy Thuc
2 nămBình luận: 12
Em chào các bác. Tình hình là em muốn mua một em blackberry q20 hoặc passport. Để sử dụng vì nó đẹp. Nhu cầu sử dụng cơ bản. Facebook, zing, zalo và ứng dụng ngân hàng. Vậy cho em hỏi su dụng có ổn định k.
12 bình luận
ổn mà, chỉ là chúng khá cũ rồi, giờ nhiều app không còn hỗ trợ nữa
Fb, zing, zalo xài app thì chậm lag. Nếu xài đẹp thì chỉ nghe gọi, nt bình thường thôi nhá. Đừng mong là xài được ngon lành mấy app đó. Cmt của người xài passport 😂😂😂😂
image.jpg
image.jpg
@.BlackBerry. Khôn như bác quê mình đầy🤣🤣🤣. Công tình sưu tầm với mình vẫn còn đang xài nha bác. Đang làm máy chính nghe gọi 😆😆
Hiếu Mèo
ĐẠI BÀNG
2 năm
Nghe gọi thôi cho nhanh bác ạ! Chứ hđh dừng hỗ trợ, app thì toàn bản cũ mới đc thôi
Không ổn. Bạn chỉ có thể mua nó để nghe gọi bình thường hoặc sưu tầm. Nếu bạn đam mê dữ lắm cơ, chứ bạn mua để dùng app ngân hàng thì thua. Nói chung bạn mê thì mua nghe gọi như máy phụ còn máy chính thì android hay ios để bạn có app tốt nhất để dùng.
image.jpg
Cảm ơn các bác đã cho ý kiến. Em định xúc con Q20 bên Worldphone quảng cáo là hàng qua sử dụng 99% giá 1.4củ. không biết của hàng này như thế nào.
@Tran Huy Thuc riêng Q20 thì nên đến tận nơi xem phần chân sạc nhé . phần ấy hay bong tróc lắm. mau làm máy nghe gọi thì ngon còn muốn dùng nhiều tính năng thì kiếm máy Android hoặc ios bác ơi.
@Dương Quang Thế Cảm ơn bác nhé. Tôi ở Thanh Hóa Tìm k thấy nơi nào chuyên bán cả.
hmdungstb
ĐẠI BÀNG
2 năm
Tui đang dùng lại Passport làm máy chính cho nghe - gọi và gửi mail nói chung tuyệt vời. Còn con Iphone 11 dùng cho Zalo- Fb hoặc ngân hàng
@hmdungstb Tôi cũng phải dùng con ip cho ngân hàng và fb
Sơn Berry
ĐẠI BÀNG
2 năm
Hi. Thế mua ip cho nhanh bác ơi.
Tôi đang dùng passport, nói chung là chỉ để nghe gọi và dùng vài ứng dụng cơ bản thôi, ít app hỗ trợ lắm bạn ạ. ví dụ app tinhte ko có nhé. có cài apk đc cũng lag và hay bị văng lắm. dùng instagram chán lắm vì ảnh vuông mà.
Q20 thì chưa dùng nên chưa biết
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019