Em chào các pro ạ,. Hiện tại em đang dùng MacBook Pro 13inch Touch Bar 2018 Mojove 10.14.6 ,.....
Bạch Văn Hai
7 tháng trướcBình luận: 6Lượt xem: 152
Em chào các pro ạ,. Hiện tại em đang dùng MacBook Pro 13inch Touch Bar 2018 Mojove 10.14.6 ,.. máy em có hiện tượng thỉnh thoảng để sleep xong pin tụt xuống 0% luôn ạ và cả hiện tượng lúc mở máy khi ở trạng thái sleep lên máy có hiện tượng đơ và tự sập nguồn ạ... pin của máy có Cycle count là 100 ạ,.. Có pro nào từng trải qua hiện tượng giống em giúp em với ạ,.. Vì vấn đề riêng tư em đang ở hàn quốc mà đi làm suốt ngày nếu muốn mang máy ra apple store phải xin nghỉ trước nên em muốn biết chắc là ra đó có thể nói rõ để họ hiểu đỡ mất công lẫn thời gian ạ,..
Em xin cảm ơn ạ
Chắc bạn có dùng thêm chuột ngoài phải ko? nếu vậy thì nguyên nhân có thể do chuột di chuyển làm máy tự chạy lại. Bạn tắt chức năng wakeup trong setting đi là dc.
@vxx9x em ko dùng chuột ngoài a ạ
mình cũng bị vấn đề với sleep. Thường thì vấn đề sleep rất khó troubleshoot. Và giải pháp mình đang dùng là ko sleep nữa mà shut down luôn khi không dùng trong thời gian 3 tiếng trở lên. Máy dùng SSD nên mất có 15 giây để khởi động, cũng ko đáng gì.
@lamalama Vâng a ạ,. em chỉ lo là nó có vấn đề về phần cứng hay pin gì đó ạ , hiện tại vẫn còn bảo hành nên nếu có vấn đề gì thì em mang đi bảo hành luôn,.. máy chỉ bị lỗi đó thôi ạ, bật lên lại dùng bình thường à.
Lúc sleep máy thì nên ngắt kết nối như Bluetooth và ổ cứng ra nhé bác
@Lùi Văn Tiến ngắt ổ cứng là sao vậy bác

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019