TIKI Freeship June


EMPIRE EARS ra mắt 2 dòng tai nghe cao cấp mới EP và X với những công nghệ đặc biệt
abuchino
3 nămBình luận: 0
Monospace_Empire_Ears_EP_X.jpg
Nói về EMPIRE EARS chúng ta luôn nghĩ đến những chiếc tai nghe inear cao cấp với nhiều driver BA và cũng là một trong những được khá nhiều những nghệ sỹ cũng như kỹ sư âm thanh ủng hộ. Và mới đây EMPIRE EARS đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm tai nghe custom và universal mới (EP: Empire Pro và X: Cross ) với chất âm được phát triển cùng với những nghệ sỹ và kỹ sư âm thanh đã đoạt giải Grammy


Monospace_Empire_Ears_EP.jpg

A. Dòng EP Empire Pro
Dòng sản phẩm EP đều sử dụng các driver BA cho tất cả các mẫu, và đây cũng được hãng chọn là dòng sản phẩm inear có chất âm monitor tốt nhất trong các dòng dành cho người dùng chuyên nghiệp.

1. EVR (Empire Vocal Reference)

Quảng cáo


Đây là một chiếc tai nghe sử dụng công nghệ synX với mạch phân tần 3 đường tiếng dành cho 3 driver BA (low × 1 / mid × 1 / high × 1). Công nghệ SynX được sử dụng để đảm bảo sự trung thực cho cả 3 dải tầng với mỗi driver riêng biệt, và ngoài ra sản phẩm này còn đạt chuẩn Hi-Res với dải tần đáp ứng từ 8Hz cho đến 40kHz với độ chính xác cao, méo tiếng thấp.
Chất âm được hãng giới thiệu “tái tạo những âm thanh acoustic mộc mạc và tinh tế, được thiết kế bởi những kỹ sư của EMPIRE để đảm bảo được độ chính xác và trung thực của studio cùng với độ động tốt”. Sản phẩm này được phát triển bởi khá nhiều nghệ sỹ trong đó có Algebra Blessett.
Mức giá dự kiến của sản phẩm này là 90,000 yên (~18tr đồng)

Monospace_Empire_Ears_EP_X_synX.jpg

2. ESR (Empire Studio Reference)
ESR (Empire Studio Reference) là một mẫu inear với 3 driver BA (low × 1 / mid × 1 / high × 1) cũng được trang bị mạch phân tầng 3 đường tiếng synX. Tuy nhiên ESR lại được tune âm hướng đến đối tượng các nhà sản xuất cũng như các kỹ sư âm thanh với chất âm có thể được gọi là reference, độ chính xác cũng như cân bằng của cả 3 dải phù hợp với đa số các studio engineer đây còn được gọi chất âm cân bằng nhất trong tất cả các tai nghe hiện tại của EMPIRE EARS. Những nghệ sỹ tham gia sản xuất có Micheal Graves.
Mức giá dự kiến của ESR là 112,000 yên

3. Phantom
Đây là mẫu đầu bảng trong dòng EP Empire Pro với 5 driver BA (low × 2 / mid × 1 / high × 2), mạch phân tầng 3 đường tiếng synX. Nếu so với các mẫu thấp hơn thì đây là một mẫu inear có khả năng đi sâu vào trong âm nhạc và có độ cân bằng tốt để có thể trình bày mọi thể loại nhạc với độ hoàn thiện cao, chi tiết tốt giúp cho việc mix và master cực kỳ dễ dàng. Sảm phẩm này có sự tham gia của Micheal Graves.
Mức giá dự kiến của Phantom là 203000 yên

Monospace_Empire_Ears_Legend_X.jpg

Quảng cáo


Dòng sản phẩm X sử dụng dạng thiết kế Hybrid kết hợp giữa các driver BA và Dynamic. Các sản phẩm này được thiết kế với mục đích hướng đến trải nghiệm người nghe của các audiophile với chất lượng âm thanh đầy đặn và dải trầm nổi bật hơn so với những sản phẩm thuộc dòng EP.

1. Bravado
Bravado là mẫu tai nghe inear được trang bị 1 dynamic driver và 1 BA ( Dynamic phụ trách dải trầm, còn BA từ mid,treb). Mặc dù chỉ có 2 driver nhưng lại sở hữu mạch phân tần synX với cấu trúc 4 đường tiếng. Được thiết kế với mục tiêu thể hiện một chiếc tai nghe có chất lượng âm thanh tốt nhất mà chỉ cần sử dụng 2 driver. Bên trong buồng âm sử dụng một lớp phủ đặc biệt “ARC” làm giảm những rung động và độ vang không cần thiết ở bên trong buồng âm. Nghệ sỹ tham gia phát triển chiếc tai nghe này bao gồm Sam Ash.
Mức giá dự kiến của Bravado ¥ 79,000

2. Vantage
Vantage sử dụng 2 driver dynamic và 1 BA (low × 2 / mid high × 1), mạch phân tầng 5 đường tiếng synX. Với chất âm của Vantage được tune với độ trong trẻo cùng với chat âm mượt mà đã qua rất nhiều những thử nghiệm tại các studio và sân khấu trên toàn thế giới. Nghệ sỹ gắn liền với Vantage là Jon Traxx (Beyonce, Mary J Blige).
Mức giá dự kiến của Vantage là 158,000 yên

3. Nemesis
Nemesis là một sản phẩm sử dụng 2 driver dynamic kèm với 3 driver BA(low × 2 / mid × 1 / high × 2) và đi kèm với một mạch phân tầm đến 8 đường tiếng synX. Sản phẩm được phát triển dựa trên cảm xúc của những buổi trình live trên sân khấu. 2 chiếc bass subwoofer được nối với dây UPOCC LITZ đồng để thể hiện dải bass đầy cá tính và 3 driver BA giúp cho giọng vocal và dải treb trong trẻo. Việc phát triển Nemesis có sự góp mặt của Sonny Emory (Earth, Wind & Fire), Sam Ash.

Quảng cáo


Mức giá dự kiến của Nemesis là 180000 yên.

4. Legend X
Legend X là mẫu inear đầu bảng trong dòng sản phẩm X với 2 dynamic driver + 5 BA (low × 2 / mid × 3 / high × 2), mạch phân tầng synX 10 đường tiếng mẫu này được EMPIRE EAR xem là một trong những mẫu thể hiện toàn bộ những công nghệ cao cấp của hãng với một chất âm cực kỳ sang trọng và cao cấp. Sản phẩm này còn được đi kèm với dây Ares II của Effect Audio. Và nghệ sỹ tham gia phát triển cũng là nổi bật nhất- Jeremiah Adkins (Taylor Swift).
Mức giá dự kiến của "Legend X" là khoảng ¥ 237,000 yên

Nhân dịp giới thiệu các sản phẩm này, người dùng sẽ được chọn miễn phí các faceplate trên tai nghe từ ngày 3 đến ngày 28 tháng 2. Mẫu tai nghe custom sẽ có thể đặt từ ngày 3 tháng 2 còn những mẫu universal sẽ được giới thiệu vào khoảng đầu tháng 3.
Nguồn: Phileweb


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019