Engage Kiss Tập 2: Hòn Đảo Của Sự Khao Khát
vietsubvn
5 thángBình luận: 0
Engage Kiss ra mắt tập đầu tiên vào ngày 3 tháng 7 năm nay, tức là năm 2022. Thật là sốc nhưng sự thật là chỉ với một tập phim, bộ phim đã trở thành một bộ phim được yêu thích nhất và đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành tập 2 của Engage Kiss: The Island Of Desire. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh về tập trước để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì, tiếp theo là cái nhìn sơ lược về tập sắp tới.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/i1-engage-kiss-19550/

Tiền đề của anime này là Shu và cuộc sống trên tàu lượn siêu tốc của anh ấy. Thành phố Bayron là một thành phố kiểu Mega-Float ở Thái Bình Dương không liên kết với bất kỳ quốc gia nào. Thành phố này hiện được biết đến nhiều nhất trên thế giới với tư cách là mỏ khai thác tài nguyên năng lượng mới orgonium. Những trường hợp ngoại lệ do các thực thể ma quỷ được gọi là “Mối nguy hiểm D” gây ra thường xuyên xảy ra ở đây.
01.jpg
Có rất ít người nhận thức được các mối nguy hiểm D. Các PMC chăm sóc họ (Các Công ty Quân đội Tư nhân). Young Shu, sống ở thành phố Bayron, là chủ của một doanh nghiệp nhỏ như vậy. Anh ấy cũng chọn ngành nghề của mình, vì vậy anh ấy vĩnh viễn thiếu tiền mặt. Kisara, học sinh trung học tuyệt vời, đang theo học tại một trường học ở thành phố Bayron, ủng hộ cuộc sống của anh ấy cả công khai và cá nhân. Ayano, một nhân viên của một PMC quan trọng mà Shu từng làm việc và bạn gái cũ của Shu, là một cá nhân khác khiến cô ấy nghĩ về anh ta. Kisara không thích cô ấy.
10.jpg
Một hợp đồng mà hai người họ ký kết nằm ở trung tâm của sự gắn bó nồng nàn của Kisara với Shu.
Cô ấy thực sự là một con quái vật ngụy trang. Theo thỏa thuận của họ, Kisara giúp Shu tiêu diệt ma quỷ và thậm chí hỗ trợ cách sống của anh ta. Một nụ hôn ngọt ngào đầy rủi ro là một cái giá phải trả. Chà, bây giờ bạn đã biết tại sao chương trình có tên là Nụ hôn đính hôn. Mối quan hệ lung lay của họ chuyển giữa tình cảm và một thỏa thuận ràng buộc. Tương lai của họ sẽ đi về đâu?

Tập phim mở đầu bằng phần giới thiệu ngắn gọn về quá trình sản xuất orgonium và cách nó đã giúp Thành phố Bayron được biết đến và tôn trọng trên toàn thế giới. Khi chuẩn bị bữa sáng cho Shu, Kiasara tự nghĩ về khả năng Shu có thể chỉ ăn bento khi cô ấy không có mặt vì bài kiểm tra cuối kỳ. Sau đó, lần đầu tiên sau ba ngày, Shu đang ăn điên cuồng trước mặt chúng tôi. Như chúng ta có thể thấy, Shu thực sự đã suy sụp, và Ayano đang giúp anh ta một tay.
16.jpg
Shu ăn thức ăn của Kisara khi anh ấy về nhà vì anh ấy không muốn chọc giận hoặc làm phiền cô ấy. Shu được Kisara thông báo rằng cô ấy ổn với việc chi tiêu thu nhập của mình cho các hóa đơn, chi phí khác hoặc cả hai. Chúng tôi đột nhiên được đưa đến Cục Chống ma quỷ để điều trần khi anh ta nhấp vào một cái gì đó trên điện thoại của mình. Chúng tôi chứng kiến một sự biến đổi của quỷ trong thời gian tạm thời. Khi Shu sắp bị con quỷ chặt đầu, Kisara đã bước vào để cứu cô. Shu và Ayano đã đến để chiến đấu với con quái vật. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy không được giúp đỡ nhiều, và vì một số lý do, họ bắt đầu nhận ra. Tôi phải thừa nhận rằng Engage Kiss hơi kỳ quặc.
12.jpg
Nụ hôn nồng cháy không chỉ để thể hiện; nó đã cho Kisara sức mạnh để chiến đấu với con quỷ. Tôi bắt đầu hiểu được ý nghĩa của nụ hôn trong nụ hôn đính hôn. Giữa trận chiến của họ với ác ma Shu, Kisara và Ayano cũng bắt đầu chiến đấu. Shu chia tay cuộc trò chuyện giữa chừng và kết thúc, Kisara yêu cầu chìa khóa căn hộ dự phòng của Shu. Với tinh thần đồng đội đáng kinh ngạc của họ, Kisara và Shu đã đánh bại tên ác quỷ. Cuối cùng, cấu trúc cho thấy một số thiệt hại không cần thiết hơn. Đó là những gì người ta gọi là quả anh đào ở trên, phải không?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019