Engage Kiss Tập 3: Bí Mật Của Chính Phủ
vietsubvn
5 thángBình luận: 0
Hãy nói về Ngày phát hành tập 3 của Engage Kiss. Chúng tôi cũng sẽ nói về một số giả thuyết liên quan đến tập tiếp theo. Tập 2 có tất cả mọi thứ cho người hâm mộ liên quan đến Phim hài hành động, lãng mạn, chúng tôi đã được giới thiệu với một nhân vật mới tên là Mikhail, người ít nhiều là đối thủ của Shuu về mặt nào đó. Ngoài ra còn có một số khoảnh khắc Fan Service tuyệt vời trong cảnh Phòng tập thể dục, điều này chắc hẳn đã để lại ấn tượng khá lớn về Ayano đối với Người hâm mộ. Phần cuối của Tập phim có nhiều gợi ý về quá khứ của Shuu và lý tưởng của anh ấy đối với quỷ. Hãy thảo luận về tất cả điều này một cách chi tiết.
Engage-Kiss-Episode-3-Featured.jpg
Engage Kiss là một bộ anime gốc do A-1 Studios sản xuất. Câu chuyện kể về Ogata Shuu, một thanh niên điều hành một tổ chức nhỏ giết người và hoạt động trên Ác ma. Shuu nhận lệnh từ chính phủ và cạnh tranh với nhiều tổ chức lớn khác để giành được hợp đồng tiêu diệt yêu quái trong thành phố. Nhưng bất chấp điều đó, anh vẫn nghèo do có nhiều lựa chọn tồi tệ trong cuộc sống. Điều tốt đẹp duy nhất trong cuộc đời anh ấy là Bạn gái cũ và một Ác ma hạng A, người vô cùng quan tâm đến anh ấy và yêu anh ấy một cách điên cuồng. Cuối cùng Shuu sẽ chọn cô gái nào? Chà, hãy theo dõi các tập tiếp theo để thả ga nhé. Dưới đây là tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến Ngày phát hành tập 3 của Engage Kiss.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/i1-engage-kiss-19550/

Tập 2 của Engage Kiss có tựa đề là “The Island of Desire”. Tập này tập trung vào các vấn đề của Shuu và Kisara liên quan đến Tài chính của họ. Cả hai người đều đang phải vật lộn để kiếm đủ tiền sống trong tháng này. Và Shuu đề nghị cả hai nên thực hiện một số công việc theo hợp đồng để kiếm thêm tiền. Shuu sau đó gặp Ayano tại phòng tập thể dục và ở đó cô ấy đã nổi điên với anh ấy sau khi nhìn thấy bài đăng selfie của anh ấy và Kisara trên mạng xã hội. Sau đó Shuu, Ayano và Kisara nhận được liên lạc để làm chi tiết an ninh cho bữa tiệc Kỷ niệm 25 năm của thành phố Bayron và Thị trưởng, người đang phải đối mặt với mối đe dọa tử vong từ một tên khủng bố bị quỷ ám.
Engage-Kiss-Episode-3-Ayano-in-Gym.jpg
Trong bữa tiệc, Kisara ngăn con quỷ giết Thị trưởng và những người khác đuổi theo để giết ông ta. Và khi Shuu chuẩn bị giết con quỷ, anh nhận được một cuộc gọi và được lệnh đưa con quỷ sống lại cùng họ. Nghe điều này, con quỷ cố gắng đối đầu với cả hai, Shuu và Kisara bằng cách hỏi họ tại sao họ lại làm việc cho cùng một chính phủ đang cố gắng che đậy quá khứ về gia đình họ. Cuối cùng, con quỷ bị Shuu bắt khi anh ta cố gắng trốn thoát bằng cách nhảy khỏi tòa nhà.

Tập 2 của Engage Kiss kết thúc với việc Shuu và Kisara thảo luận về lựa chọn của họ để giúp chính phủ thoát khỏi ma quỷ. Và Kisara hỏi anh ta liệu những gì con quỷ kia nói về việc giúp Chính phủ có phải là sự thật hay không. Shuu trả lời sau khi nhớ lại một số khoảnh khắc của anh ấy trong quá khứ, rằng chúng tôi phải làm như chính phủ này là nơi cung cấp việc làm cho chúng tôi. Với vẻ mặt không tin tưởng, Shuu và Kisara đều quay lại nói về việc ăn Mầm đậu vì tháng này họ cũng sẽ nghèo do Shuu chi tiêu quá liều lĩnh. Nhân vật của Shuu trong hai tập cuối này đã được giới thiệu rất nhiều.
Engagae-Kiss-Episode-3-Shuu.jpg
Và không tiết lộ nhiều về quá khứ của mình, rõ ràng là anh ta đã phải chịu đựng khá nhiều dưới bàn tay của chính chính phủ mà anh ta đang làm việc ngày nay. Sẽ rất thú vị khi xem những gì đã xảy ra giữa cha mẹ anh ấy và chính phủ. Tập 3 của Engage Kiss có tựa đề là “Chi phí kinh khủng nhất”. Title phỏng đoán rằng cả Shuu và Kisara sẽ phải đối mặt với những rắc rối về tài chính vì họ không có nhiều tiền mặt để dựa vào. Kisara trong tập này đã nói về việc làm một số công việc lặt vặt để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và bạn trai Shuu để họ có thể duy trì trong tháng này. Nếu điều này xảy ra, Kisara có thể tiếp xúc với một con quỷ khác trong quá trình làm việc của cô ấy, điều này có thể gây nguy hiểm cho cô ấy. Chà, tất cả chỉ là suy đoán, chúng ta hãy chờ tập 3 của Engage kiss hạ màn.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019