Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation


Engage Kiss Tập 9: Không Hiểu Nước Mắt Đã Rơi
meomoe
3 thángBình luận: 0
Tập 9 của Engage Kiss sẽ được phát hành vào cuối tuần. Là một phần của dự án truyền thông hỗn hợp Nhật Bản Engage Kiss, Aniplex đã tạo ra một chương trình truyền hình anime do A-1 Pictures sản xuất, được viết bởi Fumiaki Maruto với thiết kế nhân vật của Tsunako, được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Square Enix đã phát triển Engage Kill thành anime theo dõi loạt bài.
Engage-Kiss-Episode-9-Release-Date.jpg
Anime lấy bối cảnh ở thành phố Bayron, một thành phố đảo được xây dựng ở Thái Bình Dương để sử dụng tài nguyên thiên nhiên của khu vực. Ba nhân vật chính thống trị câu chuyện. Đầu tiên là Sh, một người kinh doanh khiêm tốn nhưng phải trả nợ hàng tháng vì thói quen tiêu xài hoang phí. Thỉnh thoảng, một cô gái tên Kisara bày tỏ sự quan tâm đến Sh trong văn phòng của anh. Kisara luôn tự tin trong mọi việc mình làm, từ công việc văn phòng đến nội trợ, và cô theo học trường trung học của Bayron City. Trong khi đó, Ayano là bạn gái cũ và đồng nghiệp của Sh tại cơ sở kinh doanh cũ của Sh. A-1 Pictures đã tạo ra và là tác giả của tập đầu tiên của Engage Kiss, được Tsunako làm hoạt hình theo phong cách của A-1 Pictures. Nó được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 7 năm 2022.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/i1-engage-kiss-19550/

Dường như có sự hiểu biết giữa Sharon và Shuu về việc ai là người giật dây đằng sau Demon Hazards, nhưng Sharon từ chối hợp tác. Tuy nhiên, cô ấy đã cho Shuu một gợi ý rất khó hiểu, điều này không có ý nghĩa gì ban đầu. Khi Mikami đột phá, tôi biết rằng những lá cờ tử thần đã được giương cao và đang bay bất cẩn trước gió. Tất nhiên, anh ta bị Hành quyết bởi True Agent / Con rối của Asmodeus trước khi anh ta có thể cung cấp cho Shuu thông tin anh ta cần.
Engage-Kiss-Episode-8-Review.jpeg
Một trong những kẻ tình nghi dễ dàng nhất chính là kẻ mờ ám đã cung cấp thông tin cho Shuu. Nhưng hóa ra chúng ta đã biết nhân vật này là ai. Hóa ra anh ta là Mikhail, và anh ta là Tổng giám đốc bí ẩn mà họ đã nói đến trước đó. Thảo nào chưa từng thấy anh ta bao giờ! Thành phố Beyron còn nhiều điều hơn người ta có thể nghĩ. Hóa ra họ đã sống trong tình trạng bị giám sát suốt thời gian qua. Có vẻ như Mikhail quá muốn giữ hòa bình đến mức anh ta thậm chí còn theo dõi các chị em của mình. Bây giờ đã rõ tại sao Beyron City Express biết vị trí của bạn và có thể giao gói hàng của bạn gần như ngay lập tức.
Engage-Kiss-Episode-8-.jpeg
Tôi không thể tin rằng tập phim này đã tiết lộ những tiết lộ chính về hai nhân vật dường như phụ. Đầu tiên, Mikhail được tiết lộ là Tổng giám đốc, và bây giờ Miles cuối cùng được tiết lộ là Đặc vụ đích thực. Vì điều này, anh ấy hầu như luôn đi trước một bước. Xem xét việc Ayano và mẹ cô ấy lo lắng như thế nào khi Shuu lên xe của Miles, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu tất cả họ đều biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi đang mong chờ xem cuộc đối đầu sẽ diễn ra như thế nào vào tuần tới. Nếu tất cả đều được lên kế hoạch, Kisara sẽ không bị họ bỏ xa. Đó là một bất ngờ thực sự khi biết được vai trò đầy đủ của Mikhail trong tập phim. Tôi rất thích sự xuất hiện ngắn ngủi của Mikhail như một nhân vật đùa. Đây là một tập phim thực sự tuyệt vời với nhiều bất ngờ và một cái kết thực sự tàn khốc.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019