Epic Games đã đệ đơn kháng cáo phán quyết của thẩm phán trong vụ kiện chống lại Apple.
PVTuat
một nămBình luận: 2
Epic Games đã đệ đơn kháng cáo phán quyết của thẩm phán trong vụ kiện chống lại Apple.
Epic Games đã vừa đệ đơn kháng cáo phán quyết của thẩm phán trong vụ kiện chống lại Apple. Trong đơn kháng nghị của ‌Epic Games‌ không cung cấp chi tiết cụ thể về những gì nhà phát triển trò chơi muốn kháng cáo. Tuy nhiên, với kết quả của phán quyết, có khả năng công ty sẽ cố gắng thuyết phục một thẩm phán rằng:

“Apple là một nhà độc quyền và việc chấm dứt tài khoản nhà phát triển của họ là bất hợp pháp và Fortnite phải được khôi phục trên ‌App Store‌”. Mặc dù điều này hoàn toàn là không thể vì họ đã vi phạm hợp đồng với Apple.

Tuy nhiên, còn một nguyên nhân sâu xa khác về việc Epic không hài lòng với phán quyết trên của thẩm phán vì mục tiêu của họ là muốn có cửa hàng ứng dụng thay thế (của riêng họ) trên iOS. Công cụ thanh toán của bên thứ 3 chỉ là cái cớ để ngụy biện cho quan điểm nền tảng của Apple là "phản cạnh tranh". Vì sau vụ kiện Epic mất nhiều hơn là được.
Trong khi đó Apple rất hài lòng với phán quyết của thẩm phán vì Epic Games đã không chứng minh được họ là một công ty độc quyền bất hợp pháp hoặc vi phạm luật chống tín nhiệm bằng việc họ đã chiến thắng 9/10 tội danh mà ‌Epic Games‌ đã đưa ra để chống lại công ty.

Theo macrumors
2 bình luận
kháng qua kháng lại biết lúc nào xong 😁
Đại gia chơi


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019