Epson giới thiệu loạt 28 máy chiếu mới cho thị trường Việt Nam, từ 400$-15.000$
cuLong
9 nămBình luận: 16
may-chieu-epson.jpg

Hôm nay 20/2, hãng sản xuất máy in và máy chiếu Epson đã ra mắt loạt 28 sản phẩm mới ở thị trường Việt Nam, trải đều các phân khúc từ phổ thông đến cao cấp, có giá bán từ 400$ đến 15.000$. Trong 28 máy chiếu mới, có 10 sản phẩm thuộc dòng Smart series, 5 sản phẩm dòng Evolution series, 11 sản phẩm dòng High Performance và 2 sản phẩm dòng Home series. Rất nhiều model trong những thế hệ máy chiếu hiện nay của Epson đã được tích hợp kết nối WiFi, cổng xuất HDMI, USB và MHL, do đó tương thích tốt với smartphone, tablet nhằm giúp người dùng đơn giản hơn việc cài đặt, tăng cao sự tiện dụng khi trình chiếu.

Các máy chiếu Epson dòng Smart series có độ sáng đèn chiếu từ 2700 đến 3500 lumens, có tùy chọn kết nối WiFi, cổng USB và HDMI, đồng thời trải dài độ phân giải từ 800 x 600 (giá bán rẻ nhất là 400$) đến 1024 x 768 và cao nhất là 1280 x 800 pixel. Dòng máy chiếu Evolution series nổi bật với chức năng trình chiếu Multi PC Projection hỗ trợ đa màn hình, kết nối WiFi và Cổng HDMI. Smart và Evolution series là những mẫu máy chiếu giá phổ thông và trung cấp, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như trường học, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

may-chieu-epson (4).jpg
Máy chiếu tương tác, tầm gần, dùng trong giảng dạy, nghiên cứu

Với dòng Home series, 2 model mới của Epson là EH-TW5200 và EH-TW8200 có độ phân giải Full HD, hình ảnh 3D mang đến trải nghiệm xem phim ảnh mới lạ cho người dùng gia đình.

Ngoài ra, trong đợt ra mắt sản phẩm mới thì Epson cũng có nhiều máy chiếu được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng đặc thù, ví dụ máy chiếu xuất ra hình ảnh cong, máy chiếu cỡ lớn, máy chiếu tương tác được sử dụng cho giảng dạy, máy chiếu tầm gần, máy chiếu nhỏ gọn nặng khoảng 1,2kg có thể xách đi được...

16 bình luận
ko liên quan lắm nhưng ở nhà có cái máy AIO Epson, xài hơn 10 năm nay chưa hư cái gì (hư mỗi sợi dây nguồn chuột cắn 😁 ) công nhận là đồ nhật bền vô đối!
ở trường ĐH vẫn loạt máy chiếu cà tàng =)) trung tâm tiếng anh vẫn còn loại máy chiếu bằng giấy bóng kính =)) chắc 20 năm nữa đc trang bị những máy chiếu này
Chiều nay ngồi cả buổi chiều để tìm mấy cái máy chiếu epson này:mad:
Có $ chắc cũng làm 1 chiếc về xem C1 cho đã 😃
Khoảng cách giá giữa cái rẻ nhất và cái đắt nhất ghê quá
babe_in_car
ĐẠI BÀNG
9 năm
hay đây,lại 1 cơ hội nữa
về VN bao nhiêu nhỉ?
wisky
ĐẠI BÀNG
9 năm
mới tham gia về, mấy máy chiếu nói về tính năng thì khá hay nhưng mẫu mã còn chưa bắt mắt cho lắm. Khoái nhất mấy cái máy in ảnh ghê 😁 Epson làm sẵn bộ bơm mực rời ở ngoài, nhìn đẹp và pro hơn hàng mình chế :p, chất lượng ảnh in tuyệt vời.....
manhtruonghg
ĐẠI BÀNG
9 năm
cái máy chiếu tương tác tầm gần kia thì tương tác với nó ntn vậy, lần đầu e thấy
28 cái... bó tay. Nhiều vậy
vantienart
ĐẠI BÀNG
9 năm
Cố dành tiền làm cái về coi phim 😃
Gia đình xài máy chiếu luôn thì có đk dữ ~.~
Mà máy chiếu bi h xài liên tục có sao hok nhĩ ?? Hay xài dc vài tiếng là để nó relax ??
Máy chiếu này sài rất sướng. Bây giờ sướng thật. Sài máy chiếu 3D cho phòng chiếu phim mới hoành chứ. Trước có cái tv đen trắng là tốt lắm rồi.
Đang tìm hiểu về dòng máy chiếu này, hi vọng sẽ học hỏi thêm được kiến thức
Mình muốn mua một máy chiếu dùng dạy tiếng anh
Lớp khoảng 60 người
Giá tiền khoảng: 12 triệu
Có pro nào biết tư vân mình với! Thanks
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019