eufy ra mắt camera an ninh mới với năng lượng mặt trời và phát hiện tích hợp AI.
eufy ra mắt camera an ninh mới với năng lượng mặt trời và phát hiện tích hợp AI. Thương hiệu an ninh nhà thông minh eufy, vừa ra mắt camera an ninh ngoài trời mới tại Anh, eufy S220 SoloCam với các tính năng sau: - tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời 0,9w, nhận được tới 400 mAh gấp 3 lần công suất trung bình mỗi ngày cần để hoạt động. Có kèm pin dự phòng sử dụng được 3 tháng. - eufy S220 SoloCam sử dụng công nghệ AI, phát hiện chuyển động nhanh và chính xác. Khi được liên kết với trung tâm dữ liệu eufy Security Homebase 3 (không tính thêm phí hàng tháng), eufy S220 SoloCam cung cấp khả năng phát hiện khuôn mặt nâng cao và cho phép lưu trữ tối đa 16 TB cảnh quay. - eufy S220 SoloCam có camera độ phân giải 2K và đèn LED hồng ngoại để quay ban đêm có chi tiết rõ hơn. - ống kính khẩu độ f/1.6, góc quay 135 độ. - có voice hai chiều, kết nối không dây và chịu đựơc thời tiết chuẩn IP67. - giá bán tại Amazon 130usd. (theo T3)
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
eufy ra mắt camera an ninh mới với năng lượng mặt trời và phát hiện tích hợp AI.

Thương hiệu an ninh nhà thông minh eufy, vừa ra mắt camera an ninh ngoài trời mới tại Anh, eufy S220 SoloCam với các tính năng sau:
- tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời 0,9w, nhận được tới 400 mAh gấp 3 lần công suất trung bình mỗi ngày cần để hoạt động. Có kèm pin dự phòng sử dụng được 3 tháng.
- eufy S220 SoloCam sử dụng công nghệ AI, phát hiện chuyển động nhanh và chính xác. Khi được liên kết với trung tâm dữ liệu eufy Security Homebase 3 (không tính thêm phí hàng tháng), eufy S220 SoloCam cung cấp khả năng phát hiện khuôn mặt nâng cao và cho phép lưu trữ tối đa 16 TB cảnh quay.
- eufy S220 SoloCam có camera độ phân giải 2K và đèn LED hồng ngoại để quay ban đêm có chi tiết rõ hơn.
- ống kính khẩu độ f/1.6, góc quay 135 độ.
- có voice hai chiều, kết nối không dây và chịu đựơc thời tiết chuẩn IP67.
- giá bán tại Amazon 130usd.

(theo T3)
Eufy là công ty con của Anker, thương hiệu tàu chớ Anh cái con khỉ.
CaNiLe
TÍCH CỰC
4 tháng
@henry_1177 Thanks bạn, đã sửa lại lỗi.
Cười mặt nồi
@henry_1177 tàu có tàu this tàu that